XEM TỬ VI TUỔI CANH THÌN NĂM 2022 NAM VÀ NỮ MẠNG

Năm sinh 2000 - Năm nay 23 tuổi

Phật độ mạng: Phổ Hiền Chân nhân

Nam: Thái Dương - Toán Tận

Nữ: Thổ Tú - Huỳnh Tuyền

Ngày sinh âm lịch: 01/01/2000 đến 30/12/2000 

tử vi tuổi thìn năm 2022

TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI CANH THÌN 2000 NĂM 2022

Thông tin

Tuổi Canh Thìn - 2000

Năm 2022

Ngũ hành

Bạch Lạp Kim (Vàng nóng chảy)

Kim Bạch Kim (Vàng thỏi)

Mệnh Quái

Nam cung Ly (hỏa) - Nữ cung Càn (kim)

Khôn (Thổ)

Thiên Can

Canh (Kim -)

Nhâm (Thủy +)

Địa Chi

Thìn (Thổ +)

Dần (Mộc +)

 • Ngũ hành: Bản mệnh Bạch Lạp Kim gặp nạp âm Kim Bạch Kim lại càng mạnh mẽ hơn. Vì vậy, năm 2022 sẽ là một năm khá tốt đối với tuổi canh thìn. Công việc trong năm không có nhiều biến động lại thêm quý nhân phù trợ nên được nhiều lợi ích. 
 • Tử vi tuổi canh thìn năm 2022 nam mạng có ngũ hành Cung Phi thuộc Hỏa gặp ngũ hành mệnh quái Thổ là sinh xuất chủ về cuộc sống trong năm nhiều mất mát cả về tiền bạc, tình cảm và sức khỏe.
 • Xem tử vi tuổi canh thìn nữ mạng năm 2022 có ngũ hành mệnh quái thổ (Khôn) của năm 2022 tương sinh với ngũ hành cung phi Kim (Càn) của nữ mạng tuổi canh Thìn nên dự báo năm 2022 sẽ là một năm nhiều may mắn, khó khăn được tháo gỡ bở sự hậu thuẫn của quý nhân. 

tử vi tuổi canh thìn năm 2022

XEM VẬN HẠN TUỔI CANH THÌN NĂM 2022

 • Sinh năm 2000 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

Tử vi tuổi thìn 2000 năm 2022 nam mạng gặp hỏa tinh Thái Dương dự báo người kinh doanh buôn bán có một năm phát đạt, người làm trong các cơ quan sự nghiệp thì công danh có cơ hội thăng tiến nhất là vào tháng giữa năm với cuối năm. 

Tử vi tuổi canh thìn năm 2022 nữ mạng gặp thổ tinh Thổ Tú chiếu mệnh, đây là sao xấu về tâm tính, bản mệnh vào năm gặp thổ tú chiếu mệnh thì trong lòng khó yên, hay có sự hoài nghi trong mọi việc. Công việc dễ có sự lười biếng nên không thu được nhiều lợi ích, tuy nhiên hạn do thổ tú mang lại thường nhẹ hơn. 

 • Xem sao hạn tuổi Canh thìn năm 2022

Tử vi canh thìn 2022 nam mạng gặp Hạn Toán Tận hay còn gọi là “Kỵ nam Kỳ tất tử”. Đây là hạn hao tài, ngộ trúng, có nghĩa là bản mệnh trong năm mới ra ngoài không nên mang theo của cải đắt tiền dễ bị cướp giật mà ảnh hưởng đến thể chất. Những người hoạt động trong lĩnh vực khai thác lâm sản gặp hạn này thì cả năm mất nhiều hơn được. 

Tử vi tuổi canh thìn 2022 nữ mạng gặp Hạn Huỳnh Tiền “Trọng bệnh số lâm chung”. Cụ thể, đây là hạn rất xấu cho sức khỏe của bản mệnh năm 2022, trong năm hạn chế các hoạt động liên quan đến đường thủy, người mắc bệnh phải thăm khám thường xuyên. 

 • Tuổi Canh Thìn năm 2022 có phạm Kim Lâu không? 

Xem tử vi tuổi Canh Thìn năm 2022 nữ mạng gặp Kim Lâu Thê, vì vậy nữ sinh năm 2000 cưới năm 2022 không được tốt cho đường chồng sau này. Đối với những quý cô đã có gia đình thì nữ tuổi canh thìn sinh con năm 2022 cũng không tốt, chủ về ảnh hưởng đến đường công việc tài lộc của chồng sau này. 

 • Hạn Tam tai trong tử vi canh thìn 2022

Xem tử vi canh thìn năm 2022 sẽ bước vào năm đầu tiên của Hạn tam tai, chủ về một năm mọi việc dần chuyển sang hướng khó khăn hơn. Đặc biệt không nên khởi nghiệp hay mưu sự lớn trong 3 năm tai tai đều không được lợi. 

 • Hạn Hoang Ốc trong tử vi 2000 năm 2022

Tử vi nam canh thìn 2022 phạm hạn Hoang ốc “Ngũ Thọ Tử”, vì vậy nam sinh năm 2000 làm nhà năm 2022 không được thuận lợi, ảnh hưởng xấu đến tình cảm vợ chồng, gia đạo rối ren sau này. 

TỬ VI NĂM 2022 TUỔI CANH THÌN NAM MẠNG

 • Công việc nam tuổi Canh Thìn năm 2022

Năm 2022, nam mạng tuổi canh thìn đang ở thời điểm quan trọng, vì vậy cần phải nỗ lực rất nhiều để phấn đấu cho công việc cũng như học tập. Tuy nhiên, tuổi canh thìn lại là người sôi nổi, hướng ngoại nên luôn dành nhiều thời gian và năng lượng cho ngoại giao mở rộng quan hệ. Xem tử vi tuổi thìn 2000 năm 2022 nam mạng đối với người đã đi làm thì, nhìn chung sự nghiệp trong năm nay tương đối suôn sẻ, được người khác ghi nhận, nếu tiếp tục chăm chỉ thì sẽ thăng quan tiến chức. Đối với những người còn ngồi trên ghế nhà trường thì phải hết sức tập chung và nỗ lực thì mới mong có kết quả tốt

 • Tiền Bạc nam tuổi Canh Thìn năm 2022

Tử vi tuổi canh thìn nam mạng năm 2022 về tiền bạc là rất tốt. Ngoài thu nhập tương đối ổn định, nam tuổi canh thìn còn có thể nhận được tài lộc từ người lớn tuổi trong gia đình. Chỉ cần biết quản lý chi tiêu thì hầu hết đều rất sung túc. Hơn nữa, nhiều người có thể tăng thu nhập, điều kiện kinh tế lý tưởng hơn, cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ các công việc mở rộng khác. Đối với nam tuổi canh thìn, điều quan trọng nhất trong năm nay là đề phòng sự cản trở của kẻ tiểu nhân, kẻo gặp phải khó khăn do những người bạn xấu gây ra. 

 • Tình duyên nam tuổi Canh Thìn năm 2022

Về tình cảm thì theo tử vi tuổi canh thìn năm 2022 nam mạng không được tốt lắm. Do tính cách ngay thẳng và lòng tự trọng mạnh mẽ nên trong mối quan hệ tình cảm sẽ xảy ra tranh cãi về những vấn đề nhỏ nhặt. Người độc thân có nhiều đào hoa trong năm này, vì vậy cơ hội gặp được người vừa ý là rất thấp. Trong giao tiếp, quý bạn nam tuổi canh thìn nhất định phải tích cực thể hiện bản thân, chủ động hơn thì mới mong có đôi chút khởi sắc. 

 • Sức khỏe nam tuổi Canh Thìn năm 2022

Tử vi nam canh thìn 2022 về sức khỏe sẽ tương đối ổn định. Thể chất của nam tuổi canh thìn năm nay khá tốt, trong cuộc sống hàng ngày cũng có vượng khí, chỉ cần chú ý làm việc và nghỉ ngơi đều đặn hơn, sẽ không có quá nhiều điều đáng lo ngại. Tuy nhiên, trong cuộc sống cũng cần nhắc nhở nam giới tuổi Thìn đề phòng tai nạn rủi ro, dù đang tập thể dục hay đi du lịch cũng nên chú ý không tham gia các hoạt động nguy hiểm. Đồng thời, nam tuổi canh thìn cũng cần có quan tâm về sức khỏe của gia đình.

TỬ VI TUỔI CANH THÌN NĂM 2022 NỮ MẠNG

 • Công việc nữ tuổi Canh Thìn năm 2022

Công việc của nữ mạng tuổi canh thìn năm 2022 có đôi chút khó khăn. Đối với những người làm tại các cơ quan sự nghiệp thì cần tránh thị phi nơi công sở, không xen vào việc của người khác kẻo hại thân. Xem tử vi tuổi canh thìn nữ mạng năm 2022 đối với những người đang ngồi trên ghế nhà trường thì cần đề phòng có bạn bè chơi xấu, làm ảnh hưởng đến kết quả học tập. Càng về cuối năm thì hạn xấu liên quan đến công việc học hành sẽ càng được giảm bớt.

 • Tiền tài nữ tuổi Canh Thìn năm 2022

Xem tử vi tuổi canh thìn năm 2022 nữ mạng về vận may tài lộc là khá tốt, tiền bạc có sự ổn định. Trong năm, có thể gặp khủng hoảng phá tài nhỏ, nhưng được quý nhân giúp đỡ nên vẫn có thể vượt qua dễ dàng. Quý bạn phải thận trọng khi tiếp xúc với người khác, đặc biệt chú ý kẻo liên quan đến tiền bạc. Đầu tư vào cuộc sống hàng ngày một cách thận trọng để tránh rơi vào lừa đảo và nợ nần chồng chất. Bên cạnh đó, quý bạn cũng cần đề phòng với những  khoản chi tiêu không đáng có.

 • Tình duyên nữ tuổi Canh Thìn năm 2022

Tử vi tuổi thìn 2000 năm 2022 nữ mạng về mặt tình cảm là không được thuận lợi đối với những người đang yêu. Quý bạn có thể phải đối mặt với những cám dỗ tình cảm, sa vào nó và không thể thoát ra được. Ngược lại, với những quý bạn độc thân thì vận đào hoa năm nay là rất tốt. Nếu gặp được người giỏi hơn mình thì cũng đừng quá tự ti, chỉ cần bạn kiên trì hoàn thiện bản thân thì chắc chắn sẽ được người khác phái thích. Ngoài ra, người độc thân phải nâng cao sự tự tin và tăng sức quyến rũ cho bản thân. 

 • Sức khỏe nữ tuổi Canh Thìn năm 2022

Về sức khỏe, tuổi canh thìn sinh năm 2000 sẽ gặp nhiều chuyện đau đầu trong năm 2022. Trong cuộc sống có nhiều việc phải lo nghĩ, lâu dần có thể mắc các bệnh tâm thần nghiêm trọng. Đồng thời, tuổi canh thìn không nên thường xuyên thức khuya hoặc ăn uống quá độ. 

TỬ VI TUỔI CANH THÌN 2022 CHI TIẾT 12 THÁNG

Tử vi tuổi canh thìn tháng 1/2022

 • Áp dụng từ ngày 1 tháng 2 năm 2022 đến 2 tháng 3 năm 2022 dương lịch
 • Nam mạng: Tháng này, không nên mua sắm hay đầu tư tiền bạc quá nhiều nếu không rất dễ bị lỗ lớn. Đồng thời, nam giới tuổi canh thìn cũng cần giữ mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp và bạn bè.
 • Nữ mạng: Trong tháng 1 năm 2022, tình hình làm việc của nữ mạng tuổi canh thìn tương đối thoải mái, khi khối lượng và áp lực công việc đều ít. Nhiều người sẽ có được một số cơ hội phát triển tốt. Nhìn chung, vận trình sự nghiệp của những người tuổi canh thìn trong tháng này rất đáng được mong đợi.

Tử vi tuổi thìn 2000 tháng 2/2022

 • Áp dụng từ ngày 3 tháng 3 năm 2022 đến 31 tháng 3 năm 2022 dương lịch
 • Nam mạng: Xem tử vi tuổi canh thìn năm 2022 nam mạng đến tháng 2 âm lịch thì cần phải nghiêm túc trong công việc, đặc biệt đối với những người muốn thay đổi công việc sau năm mới, họ cần phải có những hành động tích cực.
 • Nữ mạng: Vận trình tình cảm của nữ tuổi canh thìn trong tháng này sẽ có một số biến động. Ngoài ra, nữ tuổi canh thìn phải lý trí khi tiêu dùng, cố gắng tiết giảm những khoản chi tiêu không cần thiết 

Tử vi tuổi canh thìn tháng 3/2022

 • Áp dụng từ ngày 1 tháng 4 năm 2022 đến ngày 30 tháng 4 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Tuổi canh thìn sẽ có vận thế tốt vào tháng 3 âm lịch năm 2022, đặc biệt là về tình cảm. Ngoài ra, điều tốt nhất đối với nam tuổi Thìn 2000 trong tháng này là có thể dọn dẹp nhà cửa, xây dựng cuộc sống tốt cho bản thân nên khá thoải mái cả trong học tập và công việc.
 • Nữ mạng: Xem tử vi tuổi canh thìn nữ mạng năm 2022 chủ về sức khỏe trong tháng này tương đối tốt, quý bạn phải luôn chú ý kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, đảm bảo ngủ đủ giấc, không nên thức khuya để tránh tổn thương cơ thể.

Tử vi tuổi thìn 2000 tháng 4/2022

 • Áp dụng từ ngày 1 tháng 5 năm 2022 đến ngày 29 tháng 5 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Đến tháng 4 âm lịch năm 2022, nam tuổi canh thìn dễ gặp phải một số thay đổi trong công việc, có thể bị thuyên chuyển sang bộ phận khác. Đồng thời, nam tuổi canh thìn sẽ gặp nhiều cám dỗ trong quan hệ tình cảm trong tháng này.
 • Nữ mạng: Vận trình tử vi tuổi canh thìn năm 2022 nữ mạng tháng này ổn định về mọi mặt phát triển, đặc biệt là sự nghiệp và tài chính may mắn, chỉ cần làm tốt công việc của mình thì hầu hết đều được thăng chức, tăng lương. Ngoài ra, những người thường xuyên lái xe ra ngoài nên chú ý nhiều hơn đến vấn đề an toàn và tuân thủ các quy tắc giao thông để tránh tai nạn.

Tử vi tuổi canh thìn tháng 5/2022

 • Áp dụng từ ngày 30 tháng 5 năm 2022 đến ngày 28 tháng 6 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Xem tử vi tuổi thìn 2000 năm 2022 nam mạng sẽ không phải chịu áp lực lớn trong tháng 5 âm lịch năm 2022. Tuy nhiên công việc sẽ bận rộn hơn. Đồng thời, nam tuổi canh thìn nên quản lý tài chính cá nhân của mình thật tốt, học cách tiết kiệm hơn nữa.
 • Nữ mạng: Vận trình tử vi canh thìn 2022 nữ mạng trong tháng này không được tốt cho lắm, tuy đầu tháng mọi mặt đều suôn sẻ nhưng nửa cuối tháng sẽ gặp nhiều chuyện đau đầu. Đặc biệt trong công việc có thể nặng nhọc cần nhiều sức lực và thời gian để giải quyết, về vấn đề này phải sắp xếp các nhiệm vụ công việc, tránh tình trạng thường xuyên tăng ca, làm việc quá sức.

Tử vi tuổi thìn 2000 tháng 6/2022

 • Áp dụng từ ngày 29 tháng 6 năm 2022 đến ngày 28 tháng 7 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Bước sang tháng 6 âm lịch, tử vi nam canh thìn 2022 đề phòng dễ bị lừa gạt, vì thế, dù tiếp xúc với ai, bạn cũng nên cẩn thận về các vấn đề liên quan đến tiền bạc, tránh bị lừa đảo bởi người khác.
 • Nữ mạng: Xem tử vi nữ canh thìn năm 2022 nên chú ý hơn đến vấn đề tài chính trong tháng này, đề phòng có sự cướp giật sẽ gây tổn hại đến tài lộc như mất đồ có giá trị, tiền vay mượn không trả được.

Tử vi tuổi canh thìn tháng 7/2022

 • Áp dụng từ ngày 29 tháng 7 năm 2022 đến ngày 26 tháng 8 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Xem tử vi tuổi canh thìn nam mạng năm 2022 vào tháng 7 âm lịch năm 2022, sức khỏe dồi dào, không mắc bệnh tật và công việc cũng rất thuận lợi.
 • Nữ mạng: Tổng thể tài lộc của tuổi canh thìn trong tháng này tương đối trung bình, không có nhiều đột phá trong công việc. Nếu muốn đạt được tiến bộ trong công việc, bạn cần học cách đổi mới năng lực bản thân hơn nữa.

Tử vi tuổi thìn 2000 tháng 8/2022

 • Áp dụng từ ngày 27 tháng 8 năm 2022 đến ngày 25 tháng 9 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Bước sang tháng 8 âm lịch, vận trình tổng thể của tuổi canh thìn nam mạng tương đối ảm đạm. Vì vậy, quý bạn không nên đặt mục tiêu quá cao cho bản thân. Đồng thời, đối với người đã kết hôn cũng cần xử lý hợp lý các vấn đề trong quan hệ và hôn nhân trong tháng này.
 • Nữ mạng: Xem tử vi tuổi canh thìn năm 2022 nữ mạng nên chú ý nhiều hơn đến vấn đề tình cảm trong tháng này, nhất là những người thường xuyên bận rộn với công việc mà thiếu quan tâm đến gia đình.

Tử vi tuổi canh thìn tháng 9/2022

 • Áp dụng từ ngày 26 tháng 9 năm 2022 đến ngày 24 tháng 10 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Trong tháng 9 âm lịch, tuổi canh thìn nam mạng rất dễ gặp phải những chuyện lùm xùm trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên đường học hành của nam tuổi canh thìn trong tháng này khá lý tưởng, thậm chí thu được của cải bất ngờ
 • Nữ mạng: Xem tử vi tuổi canh thìn nữ mạng năm 2022 vào tháng này tâm trạng không được ổn định cho lắm, trong cuộc sống có thể xảy ra một số chuyện xáo trộn. Đặc biệt là trong công việc, mọi người thường gặp phải sự cản trở và những lời dèm pha từ những kẻ xấu xa. Người tuổi canh thìn phải cố gắng kiềm chế cảm xúc và tránh xung đột với người khác.

Tử vi tuổi thìn 2000 tháng 10/2022

 • Áp dụng từ ngày 25 tháng 10 năm 2022 đến 23 tháng 11 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Bước sang tháng 10 âm lịch, tử vi tuổi canh thìn năm 2022 nam mạng có vận trình hanh thông bất kể thể trạng hay sức lực, đi du lịch cũng được thoải mái, vui vẻ, có thể vui hơn một chút.
 • Nữ mạng: Vận trình tài lộc của những người tuổi canh thìn trong tháng này không được lý tưởng, trong cuộc sống thường gặp một số tổn thất về tài chính, áp lực cuộc sống tương đối cao. Ngoài ra, hãy chú ý đến các vấn đề an toàn khi ra ngoài hoặc làm việc ngoài trời, nếu không rất dễ xảy ra tai nạn.

Tử vi tuổi canh thìn tháng 11/2022

 • Áp dụng từ ngày 24 tháng 11 năm 2022 đến 22 tháng 12 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Đến tháng 11 âm lịch năm 2022, vận trình tổng thể của Bính Thìn nam mạng có thể tiếp tục được cải thiện. Đồng thời, đối với nhân viên văn phòng, nam giới tuổi canh thìn sẽ có khả năng thăng quan tiến chức, sự nghiệp có những bước chuyển biến tốt
 • Nữ mạng: Vận trình tử vi tuổi canh thìn 2022 nữ mạng chủ về công việc trong tháng này tương đối gian nan, vì thời điểm cuối năm đang đến gần, nhiều việc cần phải xử lý, có thể có những việc gấp rút mà không biết bắt đầu từ đâu.

Tử vi tuổi thìn 2000 tháng 12/2022

 • Áp dụng từ ngày 23 tháng 12 năm 2022 đến 21 tháng 1 năm 2023 dương lịch 
 • Nam mạng: Vào tháng cuối năm, theo tử vi tuổi thìn 2000 năm 2022 nam mạng quý bạn cần chú trọng đến sự hòa hợp và ổn định trong hôn nhân. Đồng thời, nam giới tuổi canh thìn không thích xuất hành trong tháng này, đặc biệt là vùng núi, nếu không rất dễ xảy ra tai nạn.
 • Nữ mạng: Xem tử vi tuổi canh thìn năm 2022 nữ mạng chủ về những người đã kết hôn sẽ có một số tranh chấp trong gia đình, cần nhiều thời gian và sức lực để giải quyết, nếu không được đối xử cẩn thận, tình trạng hôn nhân của họ sẽ có nguy cơ tan vỡ.