Bước sang năm Quý Mão 2023, tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nữ mạng dự đoán sẽ có nhiều chuyển biến rõ rệt, đặc biệt là trên phương diện tình cảm, gia đạo. Vậy những thay đổi đó cụ thể là như thế nào? Nữ mạng 1960 gặp năm Quý Mão tốt hay xấu? Bài viết dưới đây sẽ luận giải chi tiết Tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng trong năm 2023.

TỬ VI TUỔI CANH TÝ 1960 NỮ MẠNG NĂM 2023

tử vi tuổi tý

Tuổi Canh Tý đến năm 2023 64 tuổi âm lịch.

Ngũ hành bản mệnh: Bích Thượng Thổ.

Ngũ hành tương sinh: Hỏa, Kim.

Ngũ hành tương khắc: Thủy, Mộc.

(Tử vi tuổi Canh Tý 1960 năm 2023 nam mạng)

I. Thông tin tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 

Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nữ mạng cho biết năm nay công việc làm ăn không thuận lợi, tiền bạc dễ hao tán, ngoài ra sức khỏe của người thân không tốt, dễ bất hòa với con cái.

tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023

 • Tuổi Canh Tý nữ mạng tam hợp: Tý – Thìn – Thân. Kết hôn hay hợp tác làm ăn với những người tuổi Thìn và tuổi Thân sẽ đạt được kết quả tốt.
 • Tuổi tứ hành xung: Tý – Mão – Ngọ - Dậu. Do vậy, tuổi Tý gặp năm Mão là Xung Khắc nên công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, tiền của dễ sinh xuất, chi tiêu nhiều, bản mệnh cần chú ý đi lại cẩn thận, phòng hạn xe cộ bất ngờ.
 • Lá số Tử vi: Tử vi năm 2023 của nữ mạng Canh Tý có một số sao xấu chiếu mệnh nên sức khỏe không được tốt, tiền bạc có sự hao tổn do phải chi tiêu nhiều vào sức khỏe của bản thân và người thân, ngoài ra cần chú ý các bệnh về máu huyết và xương khớp.

II. Vận hạn tốt/xấu theo tử vi Canh Tý 2023 nữ mạng 

1. Vận tốt trong năm 2023

 • Ngũ hành bản mệnh: tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nữ mạng thuộc mệnh Bích Thượng Thổ (Đất trên vách) gặp năm 2023 thuộc mệnh Kim Bạch Kim (Vàng thành thỏi), Thổ sinh Kim – Rất tốt. Do đó, chiếu theo ngũ hành năm 2023, bản mệnh sẽ có nhiều chuyện vui đưa tới.
 • Thiên can: Canh gặp Quý – Bình hòa. Thiên can cho thấy bản mệnh có một năm mọi việc đều bình thường, không nhiều thuận lợi nhưng cũng không quá khó khăn. Tuy nhiên, theo ngũ hành thiên can thì Canh thuộc hành Kim, Quý thuộc hành Thủy, đây là mối quan hệ tương sinh nên bản mệnh năm nay dễ đón hỷ tín, gia đạo đông vui, con cháu sum vầy.
 • Tham khảo thêm: Tử vi tuổi Tý hôm nay tốt hay xấu?

Như vậy, tử vi Canh Tý 2023 nữ mạng cho thấy nữ mạng 1960 cuộc sống có nhiều niềm vui, tuy nhiên tài lộc và làm ăn đều chỉ ở mức trung bình. Năm nay bản mệnh được lộc về mặt tinh thần nhiều hơn vật chất. Vì thế, đây là khoảng thời gian thích hợp để quý bà Canh Tý dành thời gian nghỉ ngơi và vun vén tình cảm gia đình.

2. Hạn xấu trong năm 2023

 • Địa chi: luận theo tử vi nữ 1960 năm 2023 tuổi Tý gặp năm Mão thuộc tuổi Tứ hành xung – Rất xấu. Bản mệnh năm nay kinh tế không được tốt, dễ gặp chuyện thị phi, hiểu lầm, đi lại phòng va chạm xe cộ. Chiếu theo ngũ hành địa chi thì Tý thuộc hành Thủy, Mão thuộc hành Mộc, mà Thủy tốn nhiều năng lượng để vun đắp cho Mộc nên bản mệnh năm nay có sự hao tài tốn của, tiền bạc phải tiêu pha nhiều.
 • Tứ trụ: Bản mệnh năm nay Thiên Hòa – Địa Xung nên tình cảm vợ chồng không mấy hòa hợp, gia đạo ít niềm vui.
 • Cung phi: tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 thuộc Cung Khôn, gặp năm 2023 thuộc cung Tốn là Ngũ Quỷ nên sức khỏe gặp nhiều bất lợi, dễ ốm đau bệnh tật phải chạy chữa mới mong khỏi, bị người khác nói xấu, dèm pha. Công việc làm ăn không được tốt, nếu mở mang công việc mới dễ thất bại, phòng bị mất của.
 • Ngũ hành cung phi: Ngũ hành cung phi của năm là Mộc, khắc với ngũ hành cung phi của tuổi là Thổ cho nên bất lợi về mọi mặt, đặc biệt là chuyện làm ăn.
 • Xem luôn >> Bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh chính xác 100%

3. Phong thủy hợp tuổi canh tý năm 2023

Màu hợp tuổi: tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nữ mạng thuộc mệnh Bích Thượng Thổ, chiếu theo quy luật Ngũ hành tương sinh tương khắc thì mệnh Thổ tương hợp với mệnh Hỏa và Kim, xung khắc với mệnh Thủy và Mộc. Do đó, tuổi 1960 hợp với màu đỏ, hồng, cam, tím (hành Hỏa); màu trắng, xám, ghi (hành Kim); màu vàng, nâu sẫm (hành Thổ). Những màu nên tránh gồm màu đen, xanh nước biển (hành Thủy); màu xanh lá cây, xanh nõn chuối (hành Mộc).

Hướng xuất hành cát lợi: chiếu theo tử vi Canh Tý 2023 nữ mạng để thu hút may mắn, tài lộc và giảm thiểu những bất lợi, rủi ro trong năm Quý Mão 2023 thì nữ mạng Canh Tý nên xuất hành vào ngày Mùng 1 Tết theo hướng Tây Bắc để đón Hỷ Thần, thời gian từ 3h tới 7h sáng.

Tuổi hợp làm ăn: tử vi Canh Tý nữ mạng 2023 cho biết quý bà nên kết hợp làm ăn chung với những tuổi Nhâm Dần (1962), Canh Tuất (1970), Ất Sửu (1985),... Những tuổi này sẽ giúp công việc làm ăn của bản mệnh gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

Tuổi hợp xông nhà: Nếu ngày đầu năm, gia đạo được tuổi Nhâm Dần, Canh Tuất, Ất Sửu xông nhà, xông đất thì gia đình sẽ có một năm vạn sự như ý, mọi việc hanh thông.

III. Luận tử vi năm 2023 tuổi Canh Tý nữ mạng trên các phương diện

1. Tài lộc làm ăn năm 2023

Dự đoán tử vi 1960 năm 2023 nữ mạng về việc làm ăn của quý bà Canh Tý năm nay không có nhiều khởi sắc, cũng không có sự mở rộng quy mô. Tuy nhiên, nhờ được người thân và bạn bè hỗ trợ nên mọi việc đều khá tốt và thuận lợi, không có gì đáng lo ngại. Xem ngay >> Bói bài tài lộc, may mắn siêu chuẩn

Về mặt tài lộc, năm nay các khoản thu không nhiều do công việc làm ăn chỉ ở mức trung bình. Nhưng bản mệnh cả năm không cần lo lắng về tài chính, tiền của sẽ có người khác đưa tới hoặc con cháu mang biếu.

2. Công danh sự nghiệp 2023

Luận tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 về công danh sự nghiệp của quý bà 1960 trong năm Quý Mão gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Tuy nhiên, bản mệnh lại nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người khác, đặc biệt là từ người thân. Vì thế, nếu biết phấn đấu chờ thời thì cơ hội thăng tiến không phải là điều gì quá xa vời. Tham khảo thêm: Bói bài thời vận 2023 dự đoán vận hạn năm mới cực chuẩn

3. Tình duyên gia đạo năm 2023

Phương diện tình cảm theo tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nữ mạng khá tốt, vợ chồng hòa thuận, con cháu hiếu thảo, tề tựu đoàn viên. Trong nhà có hỷ tín cưới xin hoặc niềm vui thêm con thêm cháu. Tuy nhiên, cần chú ý sức khỏe của bố mẹ không được tốt, dễ ốm đau bệnh tật, chạy chữa khó khỏi. 

4. Hạn về sức khỏe năm 2023

Tuổi Tý gặp năm Mão có sự xung khắc về can chi nên sức khỏe nữ mạng 1960 năm nay có nhiều dấu hiệu suy giảm. Bản mệnh cần chú ý các bệnh tuổi già như bệnh về xương khớp, máu huyết, hô hấp,.. Ngoài ra, khi xuất hành đi xa cần lưu ý vấn đề xe cộ, tránh va chạm xây xát tay chân.

IV. Xem hạn tuổi theo tử vi Canh Tý 2023 nữ mạng 

1. Nữ 1960 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng 2023 gặp Sao Kế Đô chiếu mệnh là một hung tinh thuộc mạng lưới sao Cửu Diệu, sao này mang lại vận xui cho cả nam và nữ, nhất là nữ mạng. Hạn Kế Đô khiến bản mệnh luôn cảm thấy bất an, tinh thần không được tốt do bị người âm quấy phá, dễ sinh bệnh tật.

2. Sao hạn tử vi nữ 1960 năm 2023

Hạn Thiên Tinh là hạn không quá nặng. Tuy nhiên, bản mệnh ra ngoài cần chú ý lời ăn tiếng nói kẻo hạn thị phi đến bất thình lình. Ngoài ra, cần chú ý ăn uống, phòng bị ngộ độc thực phẩm.

3. Vận niên trong năm 2023

Tử vi Canh Tý 2023 nữ mạng về vận niên là cẩu cuồng phong tức hình tượng chó bị trúng gió độc. Vận niên báo hiệu một năm không mấy thuận lợi, cuộc sống gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên nếu biết khéo léo, nhẫn nại chờ thời thì chuyển bại thành thắng là điều không khó gì. Ngoài ra, bản mệnh cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn, làm ăn cần giữ chữ tín, hạn chế tham gia vào những trò đỏ đen, may rủi, hạn chế xuất tiền, trong các mối quan hệ tránh cãi vã, xô xát.

4. Hạn Thái Tuế - Tam Tai năm 2023

Tử vi nữ mạng 1960 năm 2023 về hạn Thái Tuế cho biết bản mệnh năm 2023 không phạm Thái Tuế, do đó mọi việc sẽ tự khắc thuận lợi, chuyện vui đưa tới, gia đạo bình an. Trong năm 2023, nữ mạng Canh Tý phạm vào Tam Tai Giữa. Hạn này chủ về làm ăn gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Vì thế, bản mệnh không nên thay đổi công việc trong năm này.

6. Hạn Kim Lâu – Hoang Ốc năm 2023

Chiếu theo tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 quý bà phạm Kim Lâu nên gặp bất lợi về sức khỏe và công việc làm ăn, bản mệnh không nên làm nhà hoặc mua xe, đi lại cần chú ý xe cộ. Tuổi Canh Tý năm Quý Mão 2023 không bị phạm Hoang Ốc.

7. Chi tiết cách hóa giải vận hạn

Theo tử vi Canh Tý nữ mạng năm 2023 thì để hóa giải vận hạn, kích cầu may mắn, bản mệnh có thể đi cầu an đầu năm kết hợp cúng giải hạn vào những tháng Kỵ là tháng 1, 3, 9 âm lịch. Ngoài ra, nữ mạng 1960 cũng có thể mua sắm một số vật phẩm phong thủy thuộc hành Hỏa, Kim như vòng bạc, đá thạch anh trắng, đá ruby đỏ,... để thu hút may mắn và tài lộc.

V. Xem tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng năm 2023 chi tiết 12 tháng

 • Tử vi tháng 1 âm lịch 2023: Tháng giêng là tháng đại kỵ với tuổi Canh Tý 1960 nên mọi việc đều gặp khó khăn, bất lợi. Công việc làm ăn không được như ý, tài bạc có sự chi tiêu nhiều, đồng thời sức khỏe của người thân không được tốt, gia đạo bất an.
 • Tử vi tháng 2 âm lịch 2023: Công việc làm ăn trì trệ, sức khỏe của người thân trong gia đình không được tốt, gia đạo có nhiều chuyện buồn phiền, bản mệnh nhiều ưu tư, tinh thần sa sút, sức khỏe có dấu hiệu suy giảm.
 • Tử vi tháng 3 âm lịch 2023: Tử vi tuổi Canh Tý năm 2023 nữ mạng trong tháng này mọi khó khăn dần qua đi, công danh sự nghiệp bắt đầu khởi sắc, tình cảm gia đạo thuận hòa, có tài lộc do người khác đưa tới, trong gia đình có niềm vui thêm con thêm cháu.
 • Tử vi tháng 4 âm lịch 2023: Tài vận tốt, kinh doanh buôn bán đắt hàng, công danh sự nghiệp có nhiều cơ hội phát triển hoặc thăng chức, nhà cửa yên vui. Ngoài ra, gia đạo có sự sang sửa lại nhà cửa hoặc thay đổi nơi ăn chốn ở tới chỗ khang trang hơn.
 • Tử vi tháng 5 âm lịch 2023: Công việc làm ăn bắt đầu chững lại, tài chính bình ổn, mọi việc ở mức trung bình, tuy nhiên bản mệnh sức khỏe không được tốt, cần phòng bệnh về huyết áp hoặc xương khớp chạy chữa lâu khỏi. Ngoài ra cần chú ý đi lại cẩn thận, tránh hạn va chạm xe cộ xây xát chân tay.
 • Tử vi tháng 6 âm lịch 2023: Sức khỏe suy giảm, ốm đau bệnh tật thuốc thang chạy chữa nhưng khó khỏi, chủ yếu là bệnh tuổi già. Tiền bạc có sự chi tiêu nhiều để chữa bệnh. Đồng thời công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, vất vả.
 • Tử vi tháng 7 âm lịch 2023: Bói tử vi Canh Tý 2023 nữ mạng tháng này mọi việc đều phải cẩn trọng, công việc làm ăn cần đề phòng bị tiểu nhân chơi xấu, hãm hại, bản mệnh cần chú ý các vấn đề liên quan tới pháp lý, cửa quan tránh vướng vào lao lý. Đặc biệt, trong gia đạo cần chú ý từ lời ăn tiếng nói, tránh đôi co, mâu thuẫn, nên nhẫn nhịn để sóng gió sớm qua đi, nhà cửa êm ấm.
 • Tử vi tháng 8 âm lịch 2023: Mọi việc dần đi vào ổn định, công việc làm ăn gặp gặp nhiều may mắn, mưu cầu danh lợi được thuận lợi, hanh thông. Tuy nhiên cần chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn để tĩnh dưỡng sức khỏe, phòng bệnh về huyết áp đưa tới.
 • Tử vi tháng 9 âm lịch 2023: Đây là tháng kỵ với tuổi Canh Tý nữ mạng 1960. Tuy nhiên, nhờ phước phần của tổ tiên để lại nên bản mệnh sớm tai qua nạn khỏi, gặp hung hóa cát, gặp nguy hóa an, gặp dữ hóa lành.
 • Tử vi tháng 10 âm lịch 2023: Tử vi tuổi Canh Tý nữ 2023 chi biết công việc làm ăn không được như mong đợi, gia đạo thiếu hòa khí, tài lộc có sự sinh xuất, hao tán. Ngoài ra, sức khỏe bản mệnh không được tốt, trong nhà có chuyện buồn phiền đưa tới.
 • Tử vi tháng 11 âm lịch 2023: Công việc kinh doanh buôn bán không thuận lợi, mưu cầu danh lợi cũng không được như ý. Tuy nhiên, lại có lộc về tiền tài do người khác đưa tới hoặc con cháu biếu tặng. Tuy nhiên, sức khỏe không được tốt, cần phòng hạn sông nước.
 • Tử vi tháng 12 âm lịch 2023: Sức khỏe bản mệnh có nhiều dấu hiệu suy giảm, tiền bạc hao tán nhiều để chữa bệnh nhưng không thu được kết quả, không khí gia đình ảm đạm, thiếu vượng khí. Công việc nhờ được người thân giúp đỡ nên không quá đáng ngại. Gia đạo có hỷ tín cưới xin hoặc thêm con thêm cháu.
 • Xem tử vi 2023 theo ngày tháng năm sinh chính xác nhất

Trên đây là những chia sẻ tổng quan về tử vi Canh Tý 2023 nữ mạng trên các phương diện công việc làm ăn, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên, gia đạo của nữ mạng Canh Tý 1960 trong năm 2023. Mong rằng bài viết hữu ích với bạn. Chúc bạn luôn may mắn và bình an.