Điềm giật thịt thường là điềm tốt lành, dự báo về sự vật sự việc may mắn và thuận lợi sắp diễn ra”

Trong cuộc sống hàng ngày có rất nhiều các sự việc đặc biệt xảy ra như chim sa cá nhảy, bướm bay vào nhà, giật mắt, giật thịt, giật môi. Theo yếu tố tâm linh các hiện tượng này đều có ý nghĩa nhất định. Vậy giật thịt là gì? là điềm lành hay dữ?

1. Hiện tượng giật thịt là điềm báo gì?

Theo lý giải của khoa học hiện tượng giật thịt là ở các phần cơ, thịt của nổi phồng và giật liên tục. Đây là một hiện tượng tự nhiên do tác động của các hoạt đồng thường ngày tạo thành có thể là dự báo về tình hình sức khỏe của mỗi người.

Nhưng khi được xét dưới góc độ tâm linh thì giật thịt là một trong những hiện tượng đặc biệt mang ý nghĩa dự báo tương lai. Giật thịt cũng có ý nghĩa tốt và xấu tùy thuộc vào vị trí, tốc độ, thời gian thịt giựt khác nhau. Thường điềm báo sẽ xảy ra trong tương lai gần vào thời điểm trong ngày hoặc vài ngày tới. 

2. Điềm báo giật thịt theo giờ nói lên điều gì?

đoán điềm giật thịt theo giờ

Cũng như các điềm báo khác thịt giật ở mỗi khung giờ khác nhau sẽ mang những ý nghĩa khác nhau và thông thường được chia thành các giờ theo 12 con giáp như sau: 

 • Điềm giật thịt vào giờ Tý (23 giờ-1 giờ)

Nếu xảy ra hiện tượng thịt giựt vào khung giờ này thường là điềm lành. Trong ngày hôm nay dự báo bạn sẽ gặp thuận lợi và may mắn về đường tài lộc, tiền bạc. Ngoài ra tinh thần luôn vui vẻ, thoải mái do được người lớn tuổi quan tâm, hỏi han. 

 • Điềm báo giật thịt vào giờ Sửu (1 giờ-3 giờ)

Điềm thịt giựt vào giờ này thường gặp được nhiều may mắn, mọi việc được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi nhưng trong lòng lại có nhiều buồn phiền, lo âu. 

 • Điềm thịt giựt vào giờ Dần (3 giờ-5 giờ)

Hiện tượng giật thịt cho thấy những việc khó khăn, trắc trở gây trở ngại trước đó đều được giải quyết tốt đẹp. Bên cạnh đó cần đặc biệt chú ý những kẻ gian nói lời thị phi, làm điều không tốt ở sau lưng mà ảnh hưởng đến uy tín và cuộc sống của bạn.

 • Điềm báo giật thịt vào giờ Mão (5 giờ-7 giờ)

Điềm thịt giật vào giờ Mão là điềm báo rất may mắn bạn sắp sửa đến nhận tin vui mừng, đặc biệt nhận được tài sản, vật chất mà bạn không ngờ tới. 

 • Điềm giật thịt vào giờ Thìn (7 giờ-9 giờ)

Bạn đang bị liên lụy và kéo vào một số chuyện khó khăn, phức tạp chưa được giải quyết nhưng may mắn mọi việc đều được giải quyết êm đẹp, chuyển hung thành cát. 

 • Điềm thịt giựt vào giờ Tỵ (9 giờ-11 giờ)

Trong ngày hôm nay bạn sẽ có những cuộc gặp gỡ bất ngờ với một người nào đó, cũng là điềm báo về thị phi, điều tiếng bạn gặp phải cần chú ý trong hành động và lời ăn tiếng nói. 

 • Điềm thịt giật vào giờ Ngọ (11 giờ-13 giờ)

Có vẻ như bạn đang có nhiều chuyện buồn phiền khiến bạn phải bận tâm, lo lắng và suy nghĩ rất nhiều. 

 • Điềm báo giật thịt vào giờ Mùi (13 giờ-15 giờ)

Giật thịt vào giờ này có ý nghĩa của những điều may mắn và thuận lợi. Trong ngày hôm nay được hưởng nhiều phúc lộc, lại có người sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ trong công việc và cuộc sống. 

 • Điềm giật thịt vào giờ thân (15 giờ-17 giờ)

Những lời khuyên chân thành và sự giúp đỡ từ người khác đã giúp bạn trở nên sáng suốt và thông minh trong công việc cũng như chuyện tìm cảm cá nhân. 

 • Điềm thịt giựt vào giờ Dậu (17 giờ-19 giờ)

Giật thịt vào giờ này thường không tốt dự báo bạn sắp phải hao tiền tốn của vào chuyện gì đó và đặc biệt cẩn thận có thể tai họa sẽ ập đến. 

 • Điềm thịt giật vào giờ Tuất (19 giờ-21 giờ)

Hiện tượng giật thịt vào giờ Tuất cho thấy bạn chuẩn bị được đi xa ra bên ngoài liên quan đến công việc và mọi thứ được diễn ra một cách tốt đẹp, thuận lợi. 

 • Điềm báo giật thịt vào giờ Hợi (21 giờ-23 giờ)

Nếu hiện tượng thịt giựt vào giờ này không có gì đáng lo ngại, đây là điềm báo may mắn trong ngày được vui vẻ và hạnh phúc. 

 • Điềm báo giật thịt theo các vị trí khác nhau

3. Điềm báo mí mắt bị giật liên tục

Giật mắt là hiện tượng cũng khá phổ biến mang ý nghĩa dự báo sự kiện sắp xảy ra. Nếu giật mắt xảy ra ở bên trái thường chủ các vấn đề liên quan đến tiền bạc, tài chính. Có thể bạn gặp may mắn, thuận lợi nhưng cũng có thể đang trục trặc, rắc rối và khó khăn. Để xác định tính lành - dữ của điềm báo phải dựa trên thời gian cụ thể giật mắt bên trái là khung giờ nào. 

Nếu giật mắt bên phải mang đến những dự báo về tai họa hoặc phúc lộc mà bạn sẽ nhận được trong ngày hôm đó. Nếu là phúc thì hưởng còn là họa thì cũng không nên quá lo lắng cần phải bình tĩnh để tìm cách giải quyết và vượt qua. 

 • Điềm báo giật thịt ở trán

đoán điềm giật thịt ở trán

Giật thịt ở trán thường cho thấy tâm trạng của bạn hôm nay không được tốt, trong người có sự bực tức, khó chịu từ nhiều yếu tố tác động. Bởi vậy bạn rất dễ bị nổi cáu, nóng nảy và gây mất kiểm soát bản thân có thể trút giận lên người khác. Chính vì vậy cũng cần tiết chế bản thân và hành động có chừng mực. 

 • Điềm báo giật thịt ở

đoán điềm giật thịt ở má

Xuất hiện hiện tượng giật má trong điềm báo tâm linh cho thấy bạn đang có một sự bất an, bồn chồn trong lòng mà không nói hay diễn tả. Đôi khi đó là sự sợ hãi, lo lắng về một vấn đề gì đó mà bạn cảm nhận được nó sắp diễn ra có thể là một tai họa sẽ ập đến bất ngờ. 

 • Điềm thịt giựt ở cằm 

đoán điềm giật thịt ở cằm

Hiện tượng Giật thịt ở cằm là điềm báo không tốt, trong ngày này tâm trạng thường lo lắng, bất an và khá căng thẳng. Ngoài ra công việc trong ngày diễn ra không thuận lợi, suôn sẻ, kết quả không như mong đợi. 

 • Điềm báo giật thịt ở cánh tay

đoán điềm giật thịt ở cánh tay

Nếu thịt ở cánh tay giật liên tục thì đây là điềm báo bạn sẽ phải trải qua nhiều vất vả, khó khăn trong công việc hiện tại đang làm, nhưng với sự nỗ lực, cố gắng thì cũng không là điều đáng ngại. 

 • Điềm báo giật thịt ở bắp chân

đoán điềm giật thịt ở bắp chân

Bắp chân xảy ra hiện tượng thịt giựt theo ý nghĩa tâm linh đây là điềm báo tốt chủ bạn sẽ gặp được điều may mắn trong ngày giúp bạn luôn được vui vẻ, thoải mái và hạnh phúc, công việc đạt hiệu quả cao. 

đoán điềm giật thịt ở lông mày

- Nếu hiện tượng giật lông mày phải liên tục là điềm báo về tình cảm. Cụ thể là có người nhớ thương đến bạn, người đó có thể là người thân, bạn bè lâu ngày không gặp hoặc thậm chí là nửa kia trong tương lai của bạn.

- Nếu giật lông mày trái thì thường là điềm báo về tinh thần có sự bất an, hoặc sẽ có vấn đề gì đó sắp tới tác động đến tinh thần của bạn. 

Với nội dung bài viết về điềm báo giật thịt trên đây đã giúp bạn hiểu ý nghĩa của hiện tượng tự nhiên xảy ra trên cơ thể con người. Với những chia sẻ này cũng mang tính chất tham khảo bởi điềm báo thuộc phạm trù và yếu tố tâm linh có người tin và cũng có người không tin.