Luận tử vi - Xem tướng số

XEM TỬ VI TUỔI TÝ HÔM NAY TỐT HAY XẤU?

Xem tử vi tuổi tý hôm nay sẽ giúp bạn phân tích sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, giúp bạn làm chủ vận số của mình, sống cuộc sống tuyệt vời mỗi ngày. 

  • Tuổi tý hôm nay có tài lộc không?

Về phương diện tài lộc, phép luận tử vi hôm nay của tuổi tý đưa ra những dự đoán về xu hướng chi tiêu, vận may về tiền bạc hay cuộc sống có dễ ra sự lừa gạt, mất của hay không? Bên cạnh đó, tử vi hôm nay của tuổi tý còn cho biết những cơ hội mở rộng mối quan hệ mới đối với người tuổi này.

  • Phong thủy tuổi tý hôm nay

Xem tử vi hôm nay của tuổi tý về công việc dự đoán trước những biến động tốt/xấu có thể xảy ra. Từ những dự báo này, quý bạn có thể chuẩn bị trước những phương án nhằm phòng ngừa rủi ro hay nắm bắt thật tốt cơ hội trong ngày để phát triển. Cụ thể, xem tử vi tuổi tý hàng ngày để biết được: tuổi tý hôm nay hợp màu gì? con số may mắn tuổi tý hôm nay ...

Dưới đây là những luận giải chi tiết về may mắn cũng như vận hạn mà người tuổi tý có thể gặp phải trong hôm nay.

Đời người chính là ý chí kết bạn với tuổi trẻ, trí tuệ và tuổi già đi chung

🐁
Lịch Dương: Thứ Năm, 18-7-2024
Lịch Âm: 13-6-2024
Can Chi: Ngày Quý Mùi

Công việc:

Đừng suy nghĩ quá nhiều về những khó khăn mà bạn đang gặp phải, sự xuất hiện của quý nhân sẽ giúp bạn tháo gỡ nhanh chóng. Ngoài ra, tại nơi làm việc quý bạn không nên trao đổi quá nhiều mới người khác, cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói để không làm tổn thương người khác. Không nên tham gia các cuộc tranh chấp tại nơi công sở kẻo quấn theo thị phi cho bản thân. Tử vi tuổi tý hôm nay đối với những người muốn thay đổi công việc, đừng chọn thời điểm này để tiến hành vì không phù hợp.

Tài lộc:

Do những biến động gần đây trong cuộc sống của bạn, vận may tài chính của bạn không tốt trong hôm nay. Thay vào đó, bạn có xu hướng chi tiêu nhiều cho những người khác hoặc tốn chi phí vào những việc không có ý nghĩa. Vì vậy, hãy kiểm soát tình hình tài chính của mình thật tốt. Đối với người làm ăn kinh doanh, tử vi hôm nay của tuổi tú báo hiệu nhiều điều không may mắn đối với các hoạt động liên quan đến xuất tiền bạc trong ngày.

Tình cảm:

Vận may về tình cảm của tuổi tý hôm nay nhìn có vẻ tốt đẹp nhưng thực sự là không tích cực. Những người độc thân đừng bắt đầu bất cứ mối quan hệ nào trong hôm nay. Tử vi tuổi tý hôm nay đối với những người đã lập gia đình sẽ không may mắn, vì vậy không nên gây ra tranh cãi trong ngày vì rất có giải quyết êm đẹp.

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Màu Cam
Số may mắn: 3
Đồ may mắn: Vải lụa
Tuổi hợp: Tuổi Thìn
Hướng may mắn: Hướng Chính Đông

Phần luận giải tử vi tuổi tý hôm nay dành riêng cho các tuổi Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996, Mậu Tý 2008. Đối với các tuổi khác, vui lòng chọn phần tử vi hôm nay của 12 con giáp để xem chi tiết luận đoán. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn có thể nhân đôi sự tự tin và tăng khả năng may mắn của mình!