Luận tử vi - Xem tướng số

XEM TỬ VI TUỔI TÝ HÔM NAY TỐT HAY XẤU?

Xem tử vi tuổi tý hôm nay sẽ giúp bạn phân tích sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, giúp bạn làm chủ vận số của mình, sống cuộc sống tuyệt vời mỗi ngày. 

  • Tuổi tý hôm nay có tài lộc không?

Về phương diện tài lộc, phép luận tử vi hôm nay của tuổi tý đưa ra những dự đoán về xu hướng chi tiêu, vận may về tiền bạc hay cuộc sống có dễ ra sự lừa gạt, mất của hay không? Bên cạnh đó, tử vi hôm nay của tuổi tý còn cho biết những cơ hội mở rộng mối quan hệ mới đối với người tuổi này.

  • Phong thủy tuổi tý hôm nay

Xem tử vi hôm nay của tuổi tý về công việc dự đoán trước những biến động tốt/xấu có thể xảy ra. Từ những dự báo này, quý bạn có thể chuẩn bị trước những phương án nhằm phòng ngừa rủi ro hay nắm bắt thật tốt cơ hội trong ngày để phát triển. Cụ thể, xem tử vi tuổi tý hàng ngày để biết được: tuổi tý hôm nay hợp màu gì? con số may mắn tuổi tý hôm nay ...

Dưới đây là những luận giải chi tiết về may mắn cũng như vận hạn mà người tuổi tý có thể gặp phải trong hôm nay.

Một khoảnh khắc hạnh phúc là một niềm vui bất diệt

🐁
Lịch Dương: Thứ Ba, 16-4-2024
Lịch Âm: 8-3-2024
Can Chi: Ngày Canh Tuất

Công việc:

Tử vi tuổi tý hôm nay trên phương diện công danh sự nghiệp báo hiệu nhiều may mắn nếu quý bạ làm việc nghiêm túc. Những người làm việc trong các cơ quan có thể nhận được những lời khen ngợi hay đánh giá năng lực tốt. Hôm nay, bạn có thể thực hiện tốt công việc, để lại ấn tượng tốt với sếp của mình và có kỳ vọng được thăng chức và tăng lương. Ngược lại, người làm ăn kinh doanh thì không nên chọn hôm nay để mở mang cửa hàng.

Tài lộc:

Vận may tài lộc của người tuổi tý làm kinh doanh thì có vẻ hôm nay không phải là một ngày có doanh thu như mong đợi. Nhiều người tuổi tý cần đề phòng đánh mất tài sản có giá trị trong hôm nay.

Tình cảm:

Vận may về tình duyên đang tương đối lớn trong hôm nay. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ thì hôm nay là một ngày tốt để hẹn hò. Nếu bạn là người còn độc thân thì hôm nay bạn không thể có cơ hội gặp gỡ tốt. Người đã kết hôn nên dành thời gian cho gia đình nhiều hơn.

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Màu vàng và màu trắng
Số may mắn: 4
Đồ may mắn: Trăng sức vàng bạc
Tuổi hợp: Tuổi Dậu
Hướng may mắn: Hướng Tây Bắc

Phần luận giải tử vi tuổi tý hôm nay dành riêng cho các tuổi Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996, Mậu Tý 2008. Đối với các tuổi khác, vui lòng chọn phần tử vi hôm nay của 12 con giáp để xem chi tiết luận đoán. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn có thể nhân đôi sự tự tin và tăng khả năng may mắn của mình!