Luận tử vi - Xem tướng số

XEM TỬ VI TUỔI TÝ HÔM NAY TỐT HAY XẤU?

Xem tử vi tuổi tý hôm nay sẽ giúp bạn phân tích sự nghiệp, tình duyên, tài lộc, giúp bạn làm chủ vận số của mình, sống cuộc sống tuyệt vời mỗi ngày. 

  • Tuổi tý hôm nay có tài lộc không?

Về phương diện tài lộc, phép luận tử vi hôm nay của tuổi tý đưa ra những dự đoán về xu hướng chi tiêu, vận may về tiền bạc hay cuộc sống có dễ ra sự lừa gạt, mất của hay không? Bên cạnh đó, tử vi hôm nay của tuổi tý còn cho biết những cơ hội mở rộng mối quan hệ mới đối với người tuổi này.

  • Phong thủy tuổi tý hôm nay

Xem tử vi hôm nay của tuổi tý về công việc dự đoán trước những biến động tốt/xấu có thể xảy ra. Từ những dự báo này, quý bạn có thể chuẩn bị trước những phương án nhằm phòng ngừa rủi ro hay nắm bắt thật tốt cơ hội trong ngày để phát triển. Cụ thể, xem tử vi tuổi tý hàng ngày để biết được: tuổi tý hôm nay hợp màu gì? con số may mắn tuổi tý hôm nay ...

Dưới đây là những luận giải chi tiết về may mắn cũng như vận hạn mà người tuổi tý có thể gặp phải trong hôm nay.

bạn sẽ thể hiện quyền lực tốt trong công việc

🐁
Lịch Dương: Thứ Sáu, 1-12-2023
Lịch Âm: 19-10-2023
Can Chi: Ngày Quý Tỵ

Công việc:

Hôm nay, bạn sẽ thể hiện quyền lực tốt trong công việc của mình và có nhiều ý tưởng sáng tạo. Tuy nhiên bạn cần chú ý không nên quá bận rộn với công việc. Đừng cố khẳng định cái tôi cá nhân sẽ không tốt cho sự phát triển của bạn. Tuy nhiên, bạn có khả năng tổ chức và mối quan hệ của bạn với các đồng nghiệp của bạn rất hài hòa. Miễn là bạn biết cách hội tụ, công việc của bạn tương đối suôn sẻ.

Tài lộc:

Ngày hôm nay nếu cứ cả tin, có thể tiền của bạn rất dễ bị người khác lừa mất. Cách tốt nhất là không tin ai hôm nay, để tiền của bạn không bị mất.

Tình cảm:

Hôm nay hãy cẩn trọng với những tranh chấp giữa vợ và chồng hay người yêu, chủ yếu là vì lý do riêng. Nếu bạn không thể xử lý nó đúng cách, bạn có thể sợ kết hôn.

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Bạc
Số may mắn: 4
Đồ may mắn: Trang sức trắng
Tuổi hợp: Dậu
Hướng may mắn: Tây Bắc

Phần luận giải tử vi tuổi tý hôm nay dành riêng cho các tuổi Canh Tý 1960, Nhâm Tý 1972, Giáp Tý 1984, Bính Tý 1996, Mậu Tý 2008. Đối với các tuổi khác, vui lòng chọn phần tử vi hôm nay của 12 con giáp để xem chi tiết luận đoán. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn có thể nhân đôi sự tự tin và tăng khả năng may mắn của mình!