Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nữ mạng sẽ có sao chiếu mệnh là gì? Vận niên ra sao? Các yếu tố Thiên can, Địa chi, Cung phi và Ngũ hành bản mệnh như thế nào? Xem bói tử vi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 sẽ luận giải chi tiết những vấn đề trên.

TỬ VI TUỔI QUÝ SỬU 1973 NỮ MẠNG NĂM 2023

tử vi tuổi sửu

Tuổi âm là 51 tuổi và tuổi dương là 50 tuổi.

Ngũ hành mệnh: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)

Ngũ hành tương sinh: Mệnh Hỏa, mệnh Thủy

Ngũ hành tương khắc: Mệnh Thổ, mệnh Kim

Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

(Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2023 nam mạng)

I. Khái quát tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023

Quý cô sinh năm 1973 cầm tinh con Trâu, thường gọi là Lan Ngoại Chi Ngưu, tức Trâu Ngoài Chuồng. Theo tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nữ mạng thì quý cô tuổi này thường là những người xinh đẹp và hiền lành, trong cuộc sống tuy chăm chỉ và chịu khó phấn đầu nhưng vẫn gặp nhiều khó khăn, vất vả. Phải đến khi về già mới bắt đầu được an nhàn và hưởng phúc từ con cái.

tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023

1. Điểm tốt trong năm 2023

 • Theo thiên can: Nữ mạng tuổi Qúy Sửu có Thiên can là Quý (Thủy) gặp năm 2023 có Thiên can cũng là Qúy (Thủy) => Tương trợ: Tốt. Tử vi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 cho biết năm này, chủ về công việc được thuận lợi theo ý muốn, gặp quý nhân trợ giúp, nếu đầu tư làm ăn hoặc hợp tác cùng người khác thì đều được may mắn. Ngoài ra, trong năm này bản mệnh khá tốt nên có dự định gì thì cũng nên thực hiện luôn trong năm.
 • Theo địa chi: Nữ mạng sinh năm 1973 có Địa chi tuổi Sửu gặp năm 2023 có Địa chi là Mão => Bình Hòa. Theo tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 sẽ chủ về công việc làm ăn tuy không gặp nhiều may mắn nhưng cũng không có nhiều sự thay đổi, mọi việc đều bình thường nên không cần phải lo lắng quá nhiều.

Tham khảo thêm: Tử vi tuổi Sửu hôm nay tốt hay xấu?

2. Điểm xấu theo tử vi nữ 1973 năm 2023

 • Theo ngũ hành bản mệnh: Tuổi Qúy Sửu có mạng Mộc gặp năm 2023 là Kim => Khắc Nhập: Xấu. Năm này chủ về sức khỏe không được tốt, hay có bệnh đau ốm, công việc không được như ý muốn, gặp nhiều khó khăn, thua lỗ, trong gia đình có nhiều chuyện lo nghĩ và thiếu thốn về tiền bạc.
 • Theo Cung phi: Luận tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nữ mạng theo cung phi thì nữ sinh năm 1973 có Cung Phi tuổi Càn (Kim) gặp Quý Mão 2023 Tốn (Mộc) => Họa Hại, chủ về một năm không gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, có thị phi đưa tới, công việc làm ăn phải tự mình bươn trải. Năm này không nên thay đổi công việc sẽ tốt hơn.
 • Theo ngũ hành Cung phi: Theo tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 về ngũ hành cung phi Mão là Mộc mà Sửu là Thổ âm => Mộc khắc Thổ, chủ về tiền bạc bị hao tổn, không nên thay đổi công việc. Năm này nếu có thay đổi công việc cũng sẽ không được thuận lợi như ý muốn.
 • Theo Tứ Trụ: Thiên Trợ - Địa Hòa, chủ về mọi việc đều không được như ý muốn, sức khỏe cần chú ý nhiều hơn.
 • Theo lá số tử vi: Tử vi Quý Sửu 2023 nữ mạng dự đoán theo lá số tử vi thì năm Quý Mão là một năm không được thuận lợi, có nhiều chuyện phải lo toan, vất vả, không nên thay đổi công việc trong thời gian này. Ngoài ra, sức khỏe năm này cũng không được tốt, cần chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn và bớt lo lắng, suy nghĩ để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tham khảo thêm: Bói bài thời vận 2023 dự đoán vận hạn năm mới cực chuẩn

3. Phong thủy hợp tuổi 1973 nữ mạng

 • Màu hợp tuổi: Tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 có mệnh Mộc, tương sinh với mệnh Thủy và tương sinh với chính bản mệnh của mình. Vì vậy theo tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng 2023, màu sắc hợp với người tuổi Sửu sinh năm 1973 là các màu: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc (màu bản mệnh) và các màu:  đen, xanh nước biển, xanh dương (thuộc hành Thủy).
 • Hướng xuất hành cát lợi: Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 cho biết nếu muốn may mắn, thuận lợi thì nên xuất hành hướng Tây Bắc  để đón Hỷ Thần vào lúc 11h tới 15h trưa.
 • Tuổi hợp làm ăn: Đối với tuổi Qúy Sửu nữ mạng, năm 2023 nếu kết hợp làm ăn với các tuổi sau đây sẽ rất tốt: 1974, 1983, 1975.
 • Tuổi hợp xông nhà: Chọn người hợp tuổi xông nhà đầu năm là phong tục đã có từ rất lâu đời ở nước ta. Chiếu theo tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nữ mạng để chọn được người có tuổi hợp xông nhà với gia chủ cần phải xem xét trên nhiều yếu tố khác nhau như: Thiên can, Địa chi, Ngũ hành.

Đối với nữ mạng tuổi Qúy Sửu, năm 2023 nên chọn những người có các năm sinh sau đây để xông đất đầu năm: 1974, 1975, 1965, 1995, 1983, 2001, 1991. 

Tìm con số may mắn hôm nay theo tuổi chính xác nhất!

II. Luận tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 chi tiết

1. Tài lộc làm ăn năm 2023

Tử vi tuổi sửu 1973 năm 2023 nữ mạng luận giải về tài lộc làm ăn trong năm nay sẽ gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Bản mệnh năm nay không nên mở rộng quy mô kinh doanh nếu không sẽ dễ thua lỗ, trắng tay. Ngoài ra, phương diện tài lộc trong năm cũng không được tốt, tiền của khó kiếm, lại có sự chi tiêu tốn kém cho sức khỏe của bản thân và công việc làm ăn. Xem ngay >> Bói bài tài lộc, may mắn siêu chuẩn

2. Công danh sự nghiệp 2023

Chiếu theo tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 về công danh sự nghiệp thì đây  không phải là một năm thích hợp để nữ mạng Quý Sửu phát triển công danh sự nghiệp. Trong công việc, quý bà cần đề phòng bị đồng nghiệp chơi xấu, hãm hại, hạ thấp uy tín. Đồng thời, do ảnh hưởng của sức khỏe không được tốt nên sự nghiệp có phấn đấu nhưng kết quả không được như kỳ vọng. Bản mệnh năm nay nên an phận thủ thường, coi đây là giai đoạn nghỉ ngơi để tạo đà cho những bước tiến về sau.

3. Tình duyên gia đạo 2023

Bình giải tử vi nữ 1973 năm 2023 trên phương diện tình cảm không được trọn vẹn, như ý. Vợ chồng khó tìm được tiếng nói chung, dễ lời qua tiếng lại, mâu thuẫn, cãi vã, trong nhà thiếu khí, gia đạo có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới. Quý bà năm nay nên nhẫn nhịn và chia sẻ với đối phương nhiều hơn để vợ chồng thấu hiểu lẫn nhau, tăng phúc khí cho gia đình. Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh chính xác 99,99%

4. Hạn về sức khỏe năm 2023

Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 cho biết sức khỏe của quý bà năm nay không được tốt, có nhiều dấu hiệu suy giảm do tuổi tác đã cao, bệnh chủ yếu là bệnh tuổi già, thuốc thang chạy chữa khó khỏi, bệnh dễ tái phát. Ngoài ra, xuất hành đi xa cần hết sức cẩn trọng, phòng hạn va chạm xe cộ ảnh hưởng tới tay chân, thậm chí nguy hiểm tới tính mạng.

III. Xem hạn tuổi theo tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 

1. Nữ 1973 sao gì chiếu mệnh năm 2023?

Luận tử vi Quý Sửu nữ mạng 2023 gặp Sao La Hầu chiếu mệnh. Đây là sao xấu, chủ về cuộc sống không được may mắn, thuận lợi, có nhiều chuyện khó khăn ập đến và liên quan đến pháp luật hoặc thị phi. Ngoài ra, sức khỏe năm này cũng không được tốt, cần đề phòng tai nạn hoặc các bệnh về tai mắt hoặc máu huyết. Đặc biệt, sao La Hầu kỵ nhất vào tháng 1 và tháng 7 âm lịch. Trong 2 tháng này có nhiều chuyện buồn phiên đưa tới, không nên lo lắng quá nhiều mà làm ảnh hưởng đến tinh thần.

2. Sao hạn theo tử vi nữ 1973 năm 2023

Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 sẽ gặp sao hạn là Hạn Diêm Vương. Đây là sao xấu, chủ về mọi chuyện đều không được thuận lợi, vợ chồng hay tranh cãi, bất hòa, tiền của hao tốn, dễ dính phải kiện tụng, thị phi, nếu sinh nở thì cần chú ý. Tuy nhiên, năm này bản mệnh lại có tài lộc về làm ăn, kinh doanh.

3. Dự đoán diễn biến 2023 theo vận niên

Bói tử vi nữ Quý Sửu 1973 năm 2023 có vận niên là Mã Trúng Đao: Xấu. Năm này chủ về việc xuất hành, đi xa không được tốt, cần tránh sông nước, cầu phà, công việc kinh doanh cũng không nên mở mang thêm, hạn chế đầu tư vào lĩnh vực mới. Đến cuối năm, mọi chuyện sẽ ổn định và trở nên tốt đẹp hơn.

4. Năm 2023, nữ 1973 có hạn Kim Lâu không?

Theo tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 có tuổi âm là 51 tuổi. Theo cách tính tuổi Kim lâu của người xưa thì năm này quý cô phạm Kim Lâu nên công việc làm ăn sẽ gặp nhiều bất lợi, không nên xây dựng nhà cửa hoặc mua xe trong năm này.

5. Nữ Quý Sửu 2023 có hạn Hoang ốc không?

Xét theo tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nữ mạng gặp hạn Hoang ốc. Năm này không nên mua nhà hay chuyển về nhà mới.

6. Chi tiết cách hóa giải vận hạn

Tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 cho biết để hóa giải vận hạn trong năm nay bản mệnh nên cầu an vào đầu năm và giải hạn vào ngày 08 âm lịch mỗi tháng. Khi làm lễ, cần thắp 9 ngọn nến hướng Bắc và chọn giấy màu vàng để làm bài vị, trên bài vị có ghi: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Ngoài ra, cũng có thể đeo trang sức hoặc đá quý có màu đen, màu xám, màu xanh nước biển để hóa giải sát khí do sao La Hầu gây ra cho tuổi Qúy Sửu nữ mạng.

IV. Xem tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 chi tiết 12 tháng

 • Tử vi tháng 1 âm lịch 2023:  Tháng đầu năm mọi việc đều không được như ý, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, tiền bạc hao tán, gia đạo bất an, đồng thời sức khỏe bản mệnh không được tốt, đau ốm cần thuốc thang chạy chữa mới khỏi.
 • Tử vi tháng 2 âm lịch 2023: Mọi thứ dần đi vào quỹ đạo, công việc làm ăn tốt, buôn bán đắt hàng, mưu cầu danh lợi hanh thông, tài lộc dồi dào, có lộc về đường ăn uống, thường được người khác mời đi tiệc tùng, ra ngoài gặp nhiều may mắn.
 • Tử vi tháng 3 âm lịch 2023: Luận tử vi nữ mạng 1973 năm 2023 trong tháng này công việc làm ăn sa sút, bị kẻ tiểu nhân phá hoại, kinh doanh ế ẩm, thậm chí thua lỗ, tài chính hao hụt, kinh tế khó khăn. Xem tử vi tài lộc ngày mai tốt hay xấu?
 • Tử vi tháng 4 âm lịch 2023: Bản mệnh được quý nhân giúp đỡ nên vạn sự hanh thông, mọi khó khăn trong công việc đều được giải quyết, có lộc về tiền tài, cuộc sống gặp nhiều may mắn, xuất hành đi xa gặp nhiều cơ hội làm ăn tốt.
 • Tử vi tháng 5 âm lịch 2023: Gia đạo yên vui, tình cảm vợ chồng gắn bó, gia đình đoàn viên, con cháu sum vầy. Công việc làm ăn ổn định, tài chính tốt, tuy nhiên bản mệnh cần thận trọng trong các vấn đề pháp lý.
 • Tử vi tháng 6 âm lịch 2023: Theo tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 tháng này gia đạo có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới, bản mệnh nhiều suy tư, lo lắng. Sức khỏe của người thân trong gia đình không được tốt, tiền của có sự chi tiêu nhiều để chạy chữa bệnh tật. Ngoài ra, xuất hành đi xa cần chú ý xe cộ, phòng hạn tai nạn không may xảy ra.
 • Tử vi tháng 7 âm lịch 2023: Có nhiều việc khiến hòa khí trong gia đình bị mất đi, vợ chồng dễ nảy sinh mâu thuẫn và gặp nhiều bất lợi. Nên bình tĩnh và lắng nghe nhiều hơn để mọi chuyện được giải quyết nhẹ nhàng.
 • Tử vi tháng 8 âm lịch 2023: Trong tháng này, công việc không có gì khởi sắc hoặc đạt được kết quả như ý muốn, vì thế bản mệnh không nên mở mang thêm công việc làm ăn, ra ngoài nhớ cẩn thận xe cộ.
 • Tử vi tháng 9 âm lịch 2023: Tháng này bản mệnh cuộc sống có nhiều chuyển biến theo chiều hướng tích cực, công việc làm ăn có nhiều cơ hội phát triển, sức khỏe tốt. Tuy nhiên, tiền bạc có sự chi tiêu nhiều cho việc đi lại, mở rộng mối quan hệ đối tác làm ăn.
 • Tử vi tháng 10 âm lịch 2023: Bói tử vi tuổi Quý Sửu năm 2023 nữ mạng mọi việc trong tháng 10 phát triển ở mức trung bình, cuộc sống không nhiều khởi sắc, cũng không có gì đáng lo ngại. Gia đạo an yên, hòa khí tốt, bản mệnh sức khỏe cải thiện. Ngoài ra, nếu xuất hành đi xa thì sẽ được nhiều may mắn, tài lộc đưa tới.
 • Tử vi tháng 11 âm lịch 2023: Đây là tháng cần chú ý đến sức khỏe nhiều hơn để đề phòng đau ốm. Ngoài ra, công việc làm ăn trong tháng này cũng không được thuận lợi, không nên mở mang hoặc đầu tư thêm tiền bạc vào làm ăn.
 • Tử vi tháng 12 âm lịch 2023: Có niềm vui về tài lộc, thường là do người khác đưa tới hoặc con cháu biếu tặng, nguồn thu từ công việc làm ăn có nhưng không đáng kể, bản mệnh tháng này cần chú ý sức khỏe của bố mẹ không được tốt.
 • Tham khảo thêm: Tử vi tuần mới chính xác nhất

Như vậy, chiếu theo tử vi tuổi Quý Sửu nữ mạng năm 2023 thì có thể thấy đây là một năm trung bình, không có sự thăng tiến hoặc mở mang trong công việc, ngoài ra sức khỏe cũng không được tốt và trong gia đình có chuyện buồn đưa tới. Hy vọng những thông tin luận giải tử vi tuổi Quý Sửu 1973 năm 2023 nữ mạng từ chuyên gia Thuận Phong đã giúp quý bạn có cái nhìn tổng quan về vận trình của mình trong năm mới.