Luận tử vi - Xem tướng số

TỬ VI TUỔI SỬU HÔM NAY TỐT HAY XẤU?

Xem tử vi tuổi sửu hôm nay không đơn giản chỉ là cách để bạn dự đoán hay chiêm nghiệm về vận số trong ngày. Mà những dự đoán tử vi hôm nay tuổi sửu còn giúp bạn có những định hướng công việc thích hợp nhằm có một ngày làm việc suôn sẻ và thuận lợi nhất.

Có vài cách bảo vệ tốt chống lại sự cám dỗ, nhưng cách chắc chắn nhất là sự hèn nhát.

🐃
Lịch Dương: Thứ Hai, 4-12-2023
Lịch Âm: 22-10-2023
Can Chi: Ngày Bính Thân

Công việc:

Tử vi tuổi sửu hôm nay không có bất cứ một cơ hội nào cho việc phát triển sự nghiệp, nhưng có lợi cho việc học tập nâng cao kỹ năng. Trong công việc, bạn cần phải cẩn thận với những quy tắc, nếu vi phạm thì hậu quả sẽ tương đối nặng nề. Làm việc cẩn trọng đặc biệt là các việc liên quan đến kỹ thuật hay pháp lý.

Tài lộc:

Người làm ăn buôn bán có thể thu được lợi nhuận nhờ sự khéo léo và khôn ngoan của bản thân, tuy nhiên không nên mưu sự lớn trong hôm nay. Nhiều người phải tốn tiền bạc vào các khoản nộp phạt. Vì vậy, không nên xuất hành ra ngoài nếu không thực sự cần thiết.

Tình cảm:

Vận trình tình duyên của người tuổi sửu hôm nay rất tốt. Người độc thân sẽ có cơ hội gặp gỡ những người da trắng, trí thức và sống có kế hoạch. Người đã có ý trung nhên sẽ có cơ hội hâm nóng tình cảm trong ngày này. Những yếu tố phong thủy may mắn có thể tăng thêm sự tự tin của bạn hôm nay:

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Màu trắng bạc
Số may mắn: 7
Đồ may mắn: Trang sức bằng bạc
Tuổi hợp: Tuổi Thân
Hướng may mắn: Hướng Đông bắc

Phần luận giải tử vi tuổi sửu hôm nay dành riêng cho các tuổi Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997, Kỷ Sửu 2009. Đối với các tuổi khác, vui lòng chọn phần tử vi hôm nay của 12 con giáp để xem chi tiết luận đoán. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn có thể nhân đôi sự tự tin và tăng khả năng may mắn của mình!