Luận tử vi - Xem tướng số

TỬ VI TUỔI SỬU HÔM NAY TỐT HAY XẤU?

Xem tử vi tuổi sửu hôm nay không đơn giản chỉ là cách để bạn dự đoán hay chiêm nghiệm về vận số trong ngày. Mà những dự đoán tử vi hôm nay tuổi sửu còn giúp bạn có những định hướng công việc thích hợp nhằm có một ngày làm việc suôn sẻ và thuận lợi nhất.

Có thay đổi mới có thành công!

🐃
Lịch Dương: Thứ Ba, 30-5-2023
Lịch Âm: 12-4-2023
Can Chi: Ngày Mậu Tý

Công việc:

Nếu bạn đang trong quá trình tìm kiếm việc làm, bạn sẽ có cơ hội nghề nghiệp tốt ngày hôm nay. Tử vi tuổi sửu hôm nay đối với người kinh doanh mở ra nhiều cơ hội hợp tác có lợi cho tương lai. Người làm việc trong các cơ quan sự nghiệp thì có điều kiện tốt đề cải thiện hiệu suất lao động của mình. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên hạn chế các hoạt động giải trí không cần thiết trong hôm nay

Tài lộc:

Vận may tài lộc hôm nay của tuổi sửu là khá tốt, quý bạn có thể gia tăng tài sản nhờ sự hợp tác làm ăn. Nhiều người có thể thu được khoản nợ khó đòi trước đây. Đặc biệt, đối với những người kinh doanh dịch vụ ăn uống thì dễ thu được lợi lớn trong hôm nay.

Tình cảm:

Hôm nay bạn rất dễ gặp phải những người khác giới thông minh, thực tế và xinh đẹp. Nếu bạn là nam giới thì bạn sẽ bị thu hút và thích hợp để phát triển tình cảm. Đối với những bạn đã có ý trung nhân thì tử vi hôm nay báo hiệu không thích hợp để bày tỏ vì dễ bị từu chối. Đối với người đã lập gia đình, không nên trốn tránh trước mâu thuẫn gia đình, hay khéo léo và xử lý ngay trong hôm nay.

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Màu xanh và Màu đen
Số may mắn: 4
Đồ may mắn: Vòng cẩm thạch màu xanh
Tuổi hợp: Tuổi Tý
Hướng may mắn: Tây Bắc

Phần luận giải tử vi tuổi sửu hôm nay dành riêng cho các tuổi Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997, Kỷ Sửu 2009. Đối với các tuổi khác, vui lòng chọn phần tử vi hôm nay của 12 con giáp để xem chi tiết luận đoán. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn có thể nhân đôi sự tự tin và tăng khả năng may mắn của mình!