Luận tử vi - Xem tướng số

TỬ VI TUỔI SỬU HÔM NAY TỐT HAY XẤU?

Xem tử vi tuổi sửu hôm nay không đơn giản chỉ là cách để bạn dự đoán hay chiêm nghiệm về vận số trong ngày. Mà những dự đoán tử vi hôm nay tuổi sửu còn giúp bạn có những định hướng công việc thích hợp nhằm có một ngày làm việc suôn sẻ và thuận lợi nhất.

Chân lý là một quả đã chín rồi mới có thể hái xuống được.

🐃
Lịch Dương: Thứ Ba, 21-5-2024
Lịch Âm: 14-4-2024
Can Chi: Ngày Ất Dậu

Công việc:

Tử vi tuổi sửu hôm nay chủ về những thuận lợi tại nơi làm việc hay sự xuất hiện của quý nhân giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn trước đây. Nếu có lời đề nghị hợp tác trong hôm nay thì bạn có thể xem xét.

Tài lộc:

Vận may tài chính của người tuổi Sửu trong hôm nay ở mức trung bình, không có nhiều thay đổi về các khoản thu nhập và chi tiêu thương ngày. Tuy nhiên, nhiều người có cơ hội hưởng lợi từ kết quả công việc mới hoàn thành, tuy nhiên lợi ích này chưa đến ngay.

Tình cảm:

Hôm nay có thể bạn sẽ chủ động làm quen với một người bạn mới gặp hoặc cách cư xử có phần cởi mở hơn với mọi người xung quanh. Đừng từ chối nếu được ai đó đề nghị mai mối. Người đã có gia đình đừng ngại việc bày tỏ quan điểm của mình với đối phương, dù gặp bất cứ sự bất đồng nào thì cũng không nên kìm nén cảm xúc và chịu đựng.

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Màu tím
Số may mắn: 8
Đồ may mắn: Châu sa
Tuổi hợp: Tuổi Tỵ
Hướng may mắn: Hướng Chính Bắc

Phần luận giải tử vi tuổi sửu hôm nay dành riêng cho các tuổi Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997, Kỷ Sửu 2009. Đối với các tuổi khác, vui lòng chọn phần tử vi hôm nay của 12 con giáp để xem chi tiết luận đoán. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn có thể nhân đôi sự tự tin và tăng khả năng may mắn của mình!