Theo tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng thì năm nay được đánh giá là một năm tương đối ổn định, ít thay đổi, mọi sự ở mức bình thường. Tuổi Tuất gặp năm Mão nên hạn chế thay đổi công việc làm ăn chủ dễ gặp trắc trở, khó khăn, không thuận lợi, như ý.

XEM TỬ VI TUỔI TUỔI GIÁP TUẤT 1994 NĂM 2023 NAM MẠNG

tử vi tuổi tuất

Tuổi Giáp Tuất: Sinh năm 1994

Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu

Sao hạn: Ngũ Mộ

Bản mệnh: Sơn Đầu Hỏa

Tuổi âm lịch: 30 tuổi

Phần luận giải này dành riêng cho nam sinh năm 1994, đối với nữ tuổi tuất 1994 xem ngay tử vi 2023 tại >> Tử vi tuổi Giáp Tuất 1994 nữ mạng năm 2023

I. TỔNG QUAN TỬ VI 2023 TUỔI GIÁP TUẤT NAM MẠNG

 • Tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng theo mệnh 

Mệnh Hỏa - Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi) gặp năm Kim Bạch Kim là Khắc Xuất chủ không tốt đặc biệt trong vấn đề sức khỏe. Ngoài ra tiền bạc cũng có sự hao tốn, gặp nhiều chuyện buồn phiền.

 • Tử vi nam 1994 năm 2023 theo thiên can địa chi 

Thiên Can: Giáp (Mộc) gặp năm Quý (Thủy), theo ngũ hành Thủy sinh Mộc chủ trong công việc được thuận lợi, hanh thông, có người giúp đỡ.

Địa chi: Địa chi Tuất gặp năm Mão là Nhị Hợp là tốt chủ có sự mở mang trong công việc nhưng cần đặc biệt chú ý vấn đề sức khỏe.

 • Luận tử vi Giáp Tuất 2023 nam mạng theo cung phi: 

Nam 1994 cung phi Càn (Kim) năm 2023 là cung Tốn (Mộc) là xấu Họa Hại chủ những chuyện thị phi, kiện tụng, dễ xảy ra tranh chấp đặc biệt đề phòng mất trộm, tiền bạc không dư giả. Hỏa tương sinh với ngũ hành cung phi năm Quý Mão là Mộc cho thấy trong công việc có sự thay đổi, được thuận lợi, như ý.

II. XEM TỬ VI TUỔI GIÁP TUẤT NAM MẠNG 2023 CHI TIẾT

tử vi giáp tuất 2023 nam mạng

1. Tử vi giáp tuất 2023 nam mạng về tài lộc làm ăn

Tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nam mạng cho biết về vấn đề tài chính không có nhiều thay đổi chỉ ở mức trung bình. Trong năm tiền bạc chỉ đủ chi tiêu hàng ngày không dư giả hay có tài sản tích trữ. Chính vì vậy nam Giáp Tuất cần thận trọng trong việc đầu tư, làm ăn kinh doanh để hạn chế rủi ro thua lỗ. Ngoài ra các vấn đề chi tiêu trong gia đình cần được cân nhắc tránh tiêu xài hoang phí hạn chế vay nợ đảm bảo cho cuộc sống gia đình. Xem luôn >> Bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh chính xác 100%

2. Tử vi nam 1994 năm 2023 về công danh sự nghiệp

Theo tử vi Giáp Tuất 2023 nam mạng về công việc, làm ăn được coi là năm bình ổn, không có nhiều thay đổi. Có thể coi đây là năm nghỉ ngơi để chuẩn bị cho những sự biến động thăng tiến ở các năm tiếp theo. Chính vì vậy năm nay nam Giáp Tuất không nên chuyển đổi công việc, chỗ làm chủ không thuận lợi, trong trường hợp thay đổi sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn. 

Việc mưu cầu công danh trong năm Quý Mão cũng ở mức trung bình, không có sự thăng tiến vượt bậc. Do đó không nên vội vàng, hấp tấp mà chờ đợi thời cơ chín muồi mọi sự sẽ thuận lợi, như ý. Tham khảo thêm: Bói bài thời vận 2023 dự đoán vận hạn năm mới cực chuẩn

3. Tử vi giáp tuất 2023 nam mạng về tình duyên gia đạo

Theo tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng là một năm đặc biệt tốt về đường tình duyên. Đầu năm Xin quẻ tình duyên cực linh ứng!

Đối với những nam 1994 còn độc thân là dấu hiệu đáng mừng trong năm được gặp gỡ nhiều người, có cơ hội làm quen để tìm người vừa ý, hợp duyên. Năm Quý Mão được dự báo là năm tốt và có hỷ sự cho nam mạng 1994 chủ mang lại cuộc sống hôn nhân vui vẻ, hạnh phúc, vợ chồng thuận hòa. Trong gia đình cũng đón nhiều tin vui từ xa đưa tới, gia đạo hòa thuận, êm ấm. Đặc biệt năm 2023 cũng chủ nhà có thêm người thêm của, nhiều niềm vui.

4. Tử vi tuổi tuất 1994 năm 2023 nam mạng về sức khỏe

Ngoài tình duyên gia đạo năm 2023 của nam Giáp Tuất như ý thì tử vi Giáp Tuất 2023 nam mạng  cũng dự đoán vấn đề sức khỏe cũng tương đối tốt. Trong năm sức khỏe ổn định, ít ốm đau, bệnh tật, có chỉ bị qua loa, thuốc thang nhanh khỏi, không đáng ngại. Bên cạnh đó tuổi Tuất năm Quý Mão có hạn tay chân nên đặc biệt chú ý việc xe cộ, đi lại, đảm bảo an toàn hạn chế đi xa khi không cần thiết, tránh bị té ngã, tai nạn.

4. Tử vi nam mạng 1994 năm 2023 về xuất hành ngoại giao

Tử vi Giáp Tuất nam mạng 2023 dự đoán đường xuất ngoại năm nay không được thuận lợi chủ gặp nhiều trục trặc, khó khăn. Chính vì vậy với những nam Giáp Tuất có ý định đi xa cần đặc biệt chú ý để tránh vận hạn . Để tốt nhất và an toàn không nên xuất hành, trong trường hợp phải đi thì nên chọn ngày tốt, giờ tốt và hướng xuất hành để hạn chế vận hạn.

Về vấn đề ngoại giao năm 2023 cũng không được tốt, nên hạn chế kết bạn, tiếp xúc với người lạ chủ không may mắn, đề phòng bị lừa hay kẻ tiểu nhân phá hoại.

III. XEM SAO HẠN THEO TỬ VI GIÁP TUẤT 2023 NAM MẠNG

1. Nam Giáp Tuất 2023 sao gì chiếu mệnh?

Luận tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng có Sao Thuỷ Diệu hay còn gọi là sao Thủy Tinh chiếu mệnh. Đây là sao tốt trong Cửu Diệu tinh quân chủ mạng đến những tin tốt lành và sự thuận lợi trên đường công việc làm ăn. Mặc dù vậy tuổi  Giáp Tuất cũng đặc biệt chú ý vào các tháng 4 và tháng 8 âm lịch dễ vướng vào thị phi, lời ra tiếng vào, bị kẻ tiểu nhân đặt điều nói xấu.

2. Sao hạn theo tử vi nam 1994 năm 2023?

Tử vi Giáp Tuất 2023 nam mạng cho biết năm nay gặp Hạn Ngũ Mộ (tiểu hạn) là xấu chủ gặp hạn về đường tiền bạc bị hao tốn, dễ bị mất trộm. Chính vì vậy cần đặc biệt chú ý trong việc làm ăn, mua bán, hạn chế để người khác ngủ qua đêm ở nhà.

3. Diễn biến năm 2023 theo vận niên

Xem bói tử vi tuổi Giáp Tuất năm 2023 nam mạng với vận niên là Thỏ Lộng Nguyệt (tức Thỏ giỡn trăng) - tốt chủ sự nhàn rỗi, sống ẩn giật. Nhưng vận niên này thường tốt đối với những người ở tuổi trung niên về già, còn với nam Giáp Tuất nếu nhàn rỗi quá sẽ ảnh hưởng và gây bất lợi trong công việc bởi đây là độ tuổi phát triển sự nghiệp. Chính vì vậy đây cũng là một năm thử thách đối với 1994 để tránh sa đà vào các tệ nạn hay những thú vui không lành mạnh. 

4. Tử vi nam Giáp Tuất 2023 theo tứ trụ

Xét tử vi Giáp Tuất 2023 nam mạng theo tứ trụ là Thiên Thuận Địa Lợi chủ vững về bản mệnh nhưng đường công danh, sự nghiệp và sức khỏe không tốt. Công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn gây hao tài tốn của, dễ bị mất việc, sức khỏe kém, hay bị ốm đau, thuốc thang lâu khỏi.

5. Giải vận hạn tuổi giáp tuất năm 2023 nammangj

Tử vi 1994 năm 2023 nam mạng cho biết việc hóa giải vận hạn và kích cầu may mắn là việc vô cùng quan trọng có ý nghĩa làm hạn chế những tác động, ảnh hưởng của sao hạn lên bản mệnh giúp mọi sự được thuận lợi, hanh thông. Đối với nam tuổi Giáp Tuất 1994 có thể hóa giải các sao hạn như sau;

 • Dù năm Quý Mão nam 1994 có sao Thủy Diệu chiếu mệnh là sao tốt nhưng để tăng cường cát khí nên cầu an và giải hạn hàng tháng. Đặc biệt vào các tháng kỵ như tháng 4 và tháng 8 âm lịch nên cúng bái giải hạn. Cần chuẩn bị lễ gồm 7 ngọn đèn hoặc nến và bài vị bằng giấy đen ghi “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân” sau đó cúng khấn. Nên thực hiện vào ngày 21 hàng tháng trong khung giờ 21 - 23 giờ là tốt nhất.
 • Ngoài ra, tử vi Giáp Tuất 2023 nam mạng cho biết bạn nên sử dụng  thêm các trang sức, vật phẩm phong thủy để hỗ trợ bản mệnh được tốt nhất như đá quý thạch anh đen hoặc màu trắng thuộc hành Kim như thạch anh trắng, vòng bạc,...

6. Hướng xuất hành cát lợi đầu năm 2023

Chiếu theo tử vi nam 1994 năm 2023 về hướng xuất hành tốt để đón Hỷ Thần khi ra ngoài nên chọn hướng Tây Bắc. Ngoài ra để mọi sự được thuận lợi nên kết hợp với xem giờ tốt, giờ hoàng đạo trước khi xuất hành để gặp may mắn. 

IV. LUẬN LÁ SỐ TỬ VI TUỔI GIÁP TUẤT NAM MẠNG 2023 TỐT HAY XẤU?

1. Sao hạn trên cung tiểu vận năm 2023

Theo tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng cung Tiểu Vận có sự xuất hiện của các sao như Thiên Hỷ, Phi Liêm, Thiếu  Âm, Dưỡng đây là bộ sao tốt chủ công việc, làm ăn được may mắn, thuận lợi, có quý nhân phù trợ giúp đỡ, xuất hành đi xa suôn sẻ, như ý, gia đình có nhiều tin vui thêm người, thêm của.

2. Sao hạn trên cung xung chiếu năm 2023

Tử vi Giáp Tuất 2023 nam mạng với các sao Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy tại cung Xung Chiếu là bộ sao tốt chủ những điều thuận lợi, may mắn về công việc, tiền bạc, sức khỏe gặp dữ hóa lành, gặp hung hóa cát. Bên cạnh đó cũng cần cẩn trọng đi lại, xe cộ tránh bị té ngã, tai nạn.

3. Sao hạn trên cung nhị hợp năm 2023

Luận tử vi tuổi tuất 2023 nam mạng 1994 cùng sự xuất hiện của các sao Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ tại cung Nhị Hợp chủ có sự thay đổi về chỗ ở trong năm Quý Mão của tuổi 1994. Ngoài ra cũng cần chú ý các vấn đề liên quan đến giấy tờ, pháp lý, cửa quan để tránh gặp trục trặc, rắc rối.

4. Sao hạn trên cung tam hợp năm 2023

Xem bói tử vi Giáp Tuất 2023 nam mạng cung Tam Hợp có các sao như Thanh Long, Thiên Trù, Long Đức, Địa Võng, Tử, Lưu Hà, Trực Phù, Lâm Quan hỗ trợ cho bản mệnh rất tốt. Trong công việc và cuộc sống được quý nhân giúp đỡ, có lộc về làm ăn và tiền bạc. Ngoài ra chú ý hạn sông nước, hạn chế đi thuyền, tàu, ... 

V. XEM TỬ VI GIÁP TUẤT NAM MẠNG NĂM 2023 ĐẦY ĐỦ 12 THÁNG

 • Tử vi tháng 1 năm 2023: Đầu năm du xuân cùng người thân và gia đình, có chuyện vui vẻ từ xa báo về.
 • Tử vi tháng 2 năm 2023: Về công việc làm ăn không có biến động chỉ cần chú ý các vấn đề liên quan đến pháp luật, cửa quan.
 • Tử vi tháng 3 năm 2023: Tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng cho biết công việc làm ăn ổn định, không có sự thay đổi, nếu có ý định xuất hành đi xa cần cẩn trọng.
 • Tử vi tháng 4 năm 2023: Trong công việc cẩn thận có tiểu nhân phá hoại. Ngoài ra tháng này cần sử dụng nhiều đến tiền bạc. 
 • Tử vi tháng 5 năm 2023: Công việc làm ăn có nhiều khởi sắc có tin vui đưa tới. Trong gia đình có nhiều chuyện vui, hòa thuận, hạnh phúc.
 • Tử vi tháng 6 năm 2023: Chiếu theo tử vi Giáp Tuất 2023 nam mạng tháng này chú ý hạn xe cộ, đi lại cẩn thận có thể bị thương và chảy máu.
 • Tử vi tháng 7 năm 2023: Tháng này nên hạn chế ra ngoài chủ gặp bất lợi, trong gia đình tình cảm không được tốt dễ xung đột, cãi vã.
 • Tử vi tháng 8 năm 2023: Sức khỏe có phần suy yếu cần chú ý hơn, Đường công danh sự nghiệp gặp chút khó khăn.
 • Tử vi tháng 9 năm 2023: Luận tử vi 2023 Giáp Tuất nam mạng tháng này chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng vào điều tiếng thị phi. Ngoài ra có hạn sông nước nên hạn chế đi tàu, thuyền hay đến vùng sông nước, ao hồ.
 • Tử vi tháng 10 năm 2023: Tháng này tiêu pha tiền bạc nhiều, gia đình có nhiều chuyện buồn đưa tới.
 • Tử vi tháng 11 năm 2023: Đường công việc làm ăn không nên thay đổi, tháng này nên hạn chế xuất hành đi xa chủ không thuận lợi.
 • Tử vi tháng 12 năm 2023: Gặp được quý nhân phù trợ, giúp đỡ, tình cảm gia đạo không tốt, dễ xảy ra xung đột.
 • Xem ngay >> Bói bài tài lộc, may mắn siêu chuẩn

VI. NAM TUỔI 1994 THƯỜNG HỎI KHI XEM TỬ VI 2023

Năm Quý Mão 2023 nam Giáp Tuất không bị phạm Thái Tuế.
Khi thực hiện các việc hệ trọng như cưới hỏi, xây dựng nhà cửa,...thường kiêng kỵ và tránh các năm phạm Tam Tai. Tử vi tuổi Giáp Tuất 2023 nam mạng cho biết hạn Tam Tai sẽ kéo dài liên tục trong 3 năm, năm nay là các tuổi Hợi - Tý - Sửu vì vậy nam Giáp Tuất không phạm Tam Tai.
Theo tử vi Giáp Tuất 2023 nam mạng bị phạm Hoang Ốc chính vì vậy tuyệt đối không nên xây dựng, sửa chữa nhà cửa để tránh các hạn và rủi ro xảy ra cho gia chủ.
Tử vi tuổi Giáp Tuất nam mạng 2023 dự đoán về việc làm nhà sẽ không tốt bởi bản mệnh phạm vào Hoang Ốc. Hoang Ốc có nghĩa là ngôi nhà bỏ hoang chính vì vậy trong xây nhà là điều tối kỵ. Nếu xây dựng vào năm nay sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, công việc và gia đạo của cả gia đình.
Trong công việc làm ăn của nam mạng tuổi Giáp Tuất năm nay không được thuận lợi, như ý chính vì vậy hạn chế thay đổi hay có những quyết định lớn. Chiếu theo tử vi nam Giáp Tuất 2023 để công việc làm ăn được thuận lợi, như ý nên chọn các tuổi hợp, tuổi Giáp Tuất năm 2023 hợp nhất với tuổi 1997 Đinh Sửu và 2007 Đinh Hợi. Bói tử vi Giáp Tuất 2023 nam mạng về tuổi xông nhà
Năm nay nam tuổi 1994 đi xa không được tốt chủ gặp nhiều khó khăn, bất lợi cần cân nhắc trước khi quyết định.
Theo tử vi tuổi tuất 1994 năm 2023 nam mạng có tháng 1, tháng 5 âm lịch là tốt nhất nên thực hiện các công việc có tính chất quan trọng. Vào tháng 4, tháng 8 âm lịch năm 2023 là tháng xấu đối với nam tuổi Giáp Tuất nên hạn chế thay đổi và làm các việc quan trọng.
Nam tuổi Giáp Tuất 1994 gặp năm Quý Mão 2023 nên chọn tuổi 1997 (Đinh Sửu) và tuổi 2007 (Đinh Hợi) đẻ xông nhà là tốt nhất.
Tuổi Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa nên hợp với màu Đỏ, bên cạnh đó nên tránh màu Đen để không bị ảnh hưởng đến bản mệnh.
Nam Giáp Tuất năm nay kết hôn sẽ không được tốt, nên lựa chọn vào các năm hợp tuổi để gia đạo ấm êm, hạnh phúc.

Với những chia sẻ chi tiết về tử vi Giáp Tuất 2023 nam mạng trên đây mong rằng quý bạn đã có cái nhìn rõ nét nhất về cuộc sống trong năm Quý Mão. Chúc bạn luôn thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Cảm ơn bạn đã theo dõi.