Tử vi Canh Tuất 2023 nữ mạng dự đoán là một năm gặp nhiều khó khăn trong công việc, mưu cầu công danh không được thuận lợi. Chi tiết về sức khỏe, tình duyên, gia đạo và công danh, tài lộc của tuổi Canh Tuất nữ mạng trong năm 2023 sẽ được luận giải rõ hơn trong nội dung bài viết dưới đây.

TỬ VI TUỔI CANH TUẤT 1970 NỮ MẠNG NĂM 2023

tử vi tuổi tuất

Tuổi âm lịch 54 tuổi, tuổi dương là 53 tuổi.

Ngũ hành: Xoa Kim Xuyến (xuyến bằng vàng)

Ngũ hành tương sinh: Mệnh Thủy, mệnh Thổ

Ngũ hành tương khắc: Mệnh Mộc, mệnh Hoả

Tam hợp tuổi Tuất: Dần – Ngọ – Tuất

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

(Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2023 nam mạng)

I. Tổng quan tử vi 2023 tuổi canh tuất nữ mạng sinh năm 1970

Nữ mạng tuổi Tân Hợi sinh năm 1970 có Thiên can là Canh, Địa chi là Tuất, tức Tự Quan Chi Cẩu (Chó trong chùa). Theo tử vi Canh Tuất 2023 nữ mạng những người sinh năm này gặp nhiều vất vả trong cuộc sống nhưng lại có cuộc sống gia đình hạnh phúc, về già được sống an vui bên con cháu.

tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023

1. Xem tử vi nữ 1970 năm 2023 theo ngũ hành bản mệnh

Tử vi Canh Tuất nữ mạng 2023 có mạng là Kim gặp năm Kim => Tương trợ: Tốt. Năm này chủ về công việc làm ăn thuận lợi, có sự hùn vốn đầu tư làm ăn cùng với bạn bè hoặc người thân, cuộc sống có nhiều dự định mới, sức khỏe tốt, có tài lộc về tiền bạc.

2. Xem tử vi nữ mạng 1970 năm 2023 theo cung phi

Nữ mạng tuổi Canh Tuất có Cung phi Chấn (Mộc) gặp năm 2023 Cung phi Tốn (Mộc) => khí Diên Niên, chủ về công việc làm ăn được may mắn, có quý nhân trợ giúp, nếu có sự thay đổi trong công việc thì cũng được bạn bè, người thân giúp đỡ nên mọi việc đều suôn sẻ. Ngoài ra tử vi Canh Tuất 2023 nữ mạng cho thấy trong năm này, các mối quan hệ trong gia đình cũng được củng cố, trở nên tốt đẹp hơn, nếu xuất hành đi xa thì cũng có nhiều tài lộc đưa tới và gặp nhiều niềm vui.

3. Xem tử vi 2023 nữ tuổi canh tuất theo ngũ hành cung phi

Ngũ hành cung phi của tuổi và ngũ hành cung phi của năm đều thuộc hành Mộc nên có sự tương trợ lẫn nhau, chủ về xuất hành đi xa gặp nhiều may mắn, cát lợi.

4. Xem tử vi canh tuất 2023 nữ mạng theo thiên can

Luận theo tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 có Thiên can là Canh (Kim) gặp năm Quý (Thủy) => Bình Hòa, chủ về một năm có công việc làm ăn và tài lộc bình thường, tuy không khởi sắc nhưng cũng không có gì khó khăn, thua thiệt.

5. Xem tử vi canh tuất nữ mạng 2023 theo địa chi

Tử vi tuổi tuất 1970 năm 2023 nữ mạng có Địa chi là Tuất gặp năm Mão => Nhị hợp. Năm này chủ về có sự mở mang trong công việc làm ăn, khi đi ra ngoài thì gặp được quý nhân trợ giúp, mưu cầu công danh tốt.

6. Xem tử vi tuổi tuất năm 2023 nữ mạng theo tứ trụ

Thiên Hao - Địa Sinh. Năm này chủ về công việc làm ăn có phần thua thiệt, không được như ý muốn.

7. Xem lá số tử vi canh tuất 2023 nữ mạng

Tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nữ mạng cho biết năm nay không phải là một năm tốt đối với công việc làm ăn và tài lộc, trong gia đình có nhiều chuyện lo lắng, bất an, đi ra ngoài cần chú ý xe cộ, đề phòng sức khỏe không được tốt.

II. Luận tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 chi tiết

1. Tài lộc tuổi canh tuất năm 2023 nữ mạng

Diễn biến theo tử vi Canh Tuất 2023 nữ mạng về tài lộc làm ăn có thể được coi là một năm không được tốt trên phương diện này. Năm này, công việc và cuộc sống gia đình đều có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc.

2. Công việc của nữ tuổi 1970 năm 2023

Dự đoán tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 về sự nghiệp có công việc làm ăn không được tốt, việc mưu cầu công danh không được như ý muốn, công việc có nhiều bất lợi. Vì vậy, không nên thay đổi công việc trong thời gian này sẽ tốt hơn.

3. Gia vận nữ tuổi canh tuất năm 2023

Tử vi nữ 1970 năm 2023 xét về phương diện tình duyên gia đạo thì năm nay đối với tuổi nữ mạng Canh Tuất là một năm không mấy êm ấm, trong nhà nảy sinh nhiều tranh cãi dẫn đến thiếu hòa khí.

4. Hạn sức khỏe theo tử vi nữ 1970 năm 2023

Đối với nữ mạng tuổi Canh Tuất thì năm 2023 là một năm sức khỏe không được tốt, cần đề phòng các bệnh liên quan đến chân tay hoặc phần cổ.

III. Xem sao hạn 2023 tuổi Canh Tuất nữ mạng 

1. Sao chiếu mệnh nữ tuổi canh tuất năm 2023

Theo tử vi Canh Tuất 2023 nữ mạng có sao chiếu mệnh là sao Thủy Diệu (Thủy Tinh). Đây là sao tốt, chủ về trong nhà có nhiều chuyện vui, tài lộc tốt. Tuy nhiên, sao này kỵ nhất vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch, chủ về hao tốn tiền của, dễ gặp phải thị phi hoặc nói xấu sau lưng. Xem tử vi tài lộc ngày mai tốt hay xấu?

2. Sao hạn theo tử vi Canh Tuất nữ năm 2023 

Luận tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 về sao hạn là sao Toán Tận (Đại hạn), chủ về hao tốn tiền của, sức khỏe không được tốt, dế sinh đau ốm bệnh tật, nếu ra ngoài thì cần đề phòng tai nạn xe cộ nguy hiểm. Ngoài ra, năm này cũng không nên khai thác lâm sản để đề phòng gặp tai nạn.

3. Vận niên trong tử vi nữ mạng 1970 năm 2023

Vận niên theo tử vi nữ Canh Tuất 2023 là Kê Hồi Viên. Đây là vận niên tốt, chủ về một năm tốt về tài lộc, công việc làm ăn, kinh doanh phát đạt, xuất hành đi xa hoặc chuyển đổi công việc đều gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, năm này sức khỏe cũng tốt, tuy nhiên cần tránh sông nước và cầu phà. Năm này nếu cho vay tiền thì cũng khó đòi lại được, nên đề phòng có kẻ xấu lợi dụng và khẩu thiệt. Tham khảo thêm: Bói bài thời vận 2023 dự đoán vận hạn năm mới cực chuẩn

4. Hạn Hoang ốc tuổi canh tuất năm 2023

Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 cho biết quý bạn năm nay sẽ gặp hạn Hoang Ốc, đây là hạn không tốt cho việc nhập trạch và về nhà mới. 

5. Cách hóa giải vận hạn tuổi canh tuất năm 2023

Tử vi nữ mạng 1970 năm 2023 cho biết muốn hóa giải vận hạn và làm tăng phúc khí của sao Thủy Diệu thì nên cúng bái cầu an vào ngày 21 âm lịch hàng tháng hoặc vào tháng 4 và tháng 8. Khi cúng lễ, cần thắp 7 ngọn nến về hướng Bắc và dùng giấy đen làm bài vị, trên bài vị có ghi: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

Ngoài ra, để tăng cường cát khí cho sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy thì nữ mạng tuổi Canh Tuất cũng có thể đeo trang sức đá quý có màu đen, màu xanh dương hoặc màu trắng.

IV. Xem tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 chi tiết 12 tháng

 • Tử vi tháng 1 âm lịch 2023: Tháng này chủ về mọi việc đều bình thường, không có gì phải lo lắng hay suy nghĩ quá nhiều. Thế nhưng, nếu bản mệnh xuất hành đi xa trong tháng này thì sẽ không được may mắn, thuận lợi. Nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định đi đâu.
 • Tử vi tháng 2 âm lịch 2023: Tháng này chủ về tiền bạc có sự đầu tư nhiều vào công việc làm ăn. Tuy nhiên, cần chú ý nhiều hơn đến các mối quan hệ trong làm ăn và đề phòng có người phá hoại.
 • Tử vi tháng 3 âm lịch 2023: Tử vi Canh Tuất 2023 nữ mạng cho thấy tháng này có lộc về ăn uống trong tháng này. Ngoài ra, trong thời gian này gia đình cũng có tin vui về thêm người, thêm của.
 • Tham khảo thêm: Tử vi tuổi Tuất hôm nay tốt hay xấu?
 • Tử vi tháng 4 âm lịch 2023: Công việc làm ăn không được thuận lợi, gặp nhiều vất vả, khó khăn mà mọi sự vẫn không được như ý muốn. Chủ về sức khỏe tháng này cũng không được tốt, dễ bị đau ốm do suy nghĩ và lo lắng nhiều.
 • Tử vi tháng 5 âm lịch 2023: Chủ về tháng này gặp được người giúp đỡ về tài chính và tiền bạc, mọi việc không cần quá lo lắng hay căng thẳng. Sức khỏe và chuyện tình cảm đều bình thường.
 • Tử vi tháng 6 âm lịch 2023: Chiếu theo tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 sức khỏe của bản mệnh tháng này không được tốt, nếu có đau ốm cũng khó khỏi. Vì vậy, cần chú ý nghỉ ngơi và bồi bổ cho sức khỏe nhiều hơn, không nên suy nghĩ quá nhiều mà làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Xem luôn >> Bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh chính xác 100%
 • Tử vi tháng 7 âm lịch 2023: Tháng này nếu xuất hành đi xa sẽ không được thuận lợi, may mắn. Cần chú ý trong mọi việc và trong lời nói để tránh những chuyện rắc rối không đâu đưa tới làm ảnh hưởng đến cuộc sống.
 • Tử vi tháng 8 âm lịch 2023: Trong cuộc sống có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới, tiền bạc có sự hao tán. Không nên lo lắng hay suy nghĩ quá nhiều để tránh làm tinh thần thêm mệt mỏi và căng thẳng.
 • Tử vi tháng 9 âm lịch 2023: Tháng này chủ về công việc không được tốt. Không nên mở rộng việc làm ăn hoặc thay đổi công việc trong thời gian này.
 • Tham khảo thêm: Tử vi tuần mới chính xác nhất
 • Tử vi tháng 10 âm lịch 2023: Luận tử vi tuổi Canh Tuất năm 2023 nữ mạng về công việc gặp nhiều thuận lợi do có người giúp đỡ. Tuy nhiên, đi lại cần chú ý xe cộ để đề phòng những chuyện bất trắc có thể xảy ra làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân.
 • Tử vi tháng 11 âm lịch 2023: Chủ về mọi việc trong tháng này của bản mệnh đều bình thường, không có gì bất ổn hay cần suy nghĩ, lo lắng. Ngoài ra, trong tháng này cũng có nhiều tin vui trong cuộc sống đưa tới.
 • Tử vi tháng 12 âm lịch 2023: Tháng này chủ về công việc không được như ý muốn, không gặp phải điều gì khó hay làm cản đường. Tuy nhiên, cần đề phòng chuyện kiện tụng, pháp lý.
 • Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh chính xác 99,99%

V. Mọi người cùng hỏi khi xem tử vi Canh Tuất nữ mạng 2023 

Năm 2023, tuổi Canh Tuất có tuổi âm là 54 tuổi, tuổi dương là 53 tuổi.
Tử vi Canh Tuất 2023 nữ mạng dự đoán công việc không được như ý muốn, gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Nếu xuất hành đi xa trong năm này thì cũng không được may mắn, suôn sẻ.
Bói tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 màu hợp nhất với nữ mạng tuổi Canh Tuất là màu Vàng và màu Trắng. Bên cạnh đó, năm này bản mệnh cũng nên tránh màu Xanh là màu kỵ nhất trong năm nay.
Đối với tuổi Canh Tuất nữ mạng, tuổi hợp làm ăn nhất là những người sinh năm Canh Tuất, Bính Thìn, Kỷ Mùi.
Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023 nên chọn những người có năm sinh sau đây sẽ tốt cho việc khai trương, mở hàng: 1998, 1990, 1991, 1983, 1974, 1975, 1968, 1960.

Trên đây là luận giải chi tiết  tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2023. Hy vọng qua những thông tin vừa rồi, quý bạn đã phần nào nắm được con đường công danh sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe và tình duyên gia đạo của mình trong năm Quý Mão 2023 để từ đó có những kế hoạch, dự định phù hợp hơn. Chúc bạn có một năm 2023 vạn sự như ý, bình an và hạnh phúc.