Nội dung bài viết tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng dưới đây sẽ giúp bạn biết được sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sự nghiệp, sao chiếu mệnh, sao hạn của tuổi Mậu Dần trong năm 2023 nữ mạng.

Tử Vi Tuổi Mậu Dần 1998 năm 2023 nữ mạng

tử vi tuổi dần

Tuổi: 26 tuổi âm lịch và 25 tuổi dương lịch

Ngũ hành mệnh: Thành Đầu Thổ (đất trên thành)

Tam hợp: Dần - Ngọ - Tuất

Tứ hành xung: Dần - Thân - Tỵ - Hợi

(Tử vi tuổi Mậu Dần 1998 năm 2023 nam mạng)

I. Xem tổng quan tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng 

Nữ mạng sinh năm 1998 tuổi Mậu Dần, cầm tinh con Hổ, là những người có tính cách mạnh mẽ, sống tự tin và đầy bản lĩnh. Phần lớn, họ đều có cuộc sống tốt đẹp, hôn nhân gia đình hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng

1. Xét theo ngũ hành bản mệnh 2023

Luận tử vi tuổi Dần 1998 năm 2023 nữ mạng theo ngũ hành bản mệnh cần dựa vào ngũ hành tuổi Mậu Dần và ngũ hành năm Quý Mão. Theo đó, nữ 1998 mạng Thổ gặp năm Kim là Sinh xuất: Xấu. Trong năm 2023, bản mệnh bị hao tốn tiền của, mọi việc tuy có thuận lợi lúc ban đầu nhưng không thu được kết quả gì. Tiền bạc đầu tư nhưng không thu hồi lại được trong năm. Sức khỏe có phần suy yếu, cần phải chú ý cẩn thận trong mọi việc. Xem tử vi 2023 theo ngày tháng năm sinh chính xác nhất

2. Xét theo cung phi năm 2023

Xem tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng có Cung Phi tuổi Tốn (Mộc) gặp năm Quý Mão có Cung Phi Tốn (Mộc) là Phục Vị, chủ về Bình Hòa. Công việc làm ăn trong năm nay không có gì đổi mới, gia đình và tiền bạc đều bình thường.

3. Xét theo ngũ hành cung phi 2023

Chiếu theo tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng theo ngũ hành cung phi là Mộc - Mộc trùng phùng. Tuy có sự hỗ trợ nhưng không nhiều, cho thấy năm nay công việc làm ăn và tiền bạc chỉ đều ở mức trung bình. Tình cảm trong gia đình cũng chủ về bình hoà. Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh chính xác 99,99%

4. Xét theo thiên can năm 2023

Thiên can Mậu (Thổ) gặp năm Quý (Thủy) là Tương Hợp.Tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng cho biết trong năm này, bản mệnh sẽ gặp được quý nhân trợ giúp trong công việc làm ăn, công danh toại nguyện, có nhiều tài lộc đưa tới. Tuy nhiên, sức khỏe của bản mệnh không được tốt. Cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe và cẩn thận khi đi lại.

5. Xét theo địa chi xung hợp 2023

Địa chi tuổi Dần gặp năm Mão là Bình Hòa, chủ về một năm mọi việc bình thường. Theo tử vi nữ 1998 năm 2023 thì công việc làm ăn tuy không gặp khó khăn, thua lỗ nhưng cũng không có gì khởi sắc hoặc đạt được như ý muốn. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần lưu ý thị phi hoặc bạn bè hợp tác làm ăn với nhau nảy sinh mâu thuẫn.

6. Xét theo tứ trụ năm 2023

Thiên Khắc Địa Lợi: Trong năm 2023, bản mệnh tuy không thu được nhiều tiền bạc nhưng lại gặp may khi xuất hành đi xa. Ngoài ra, trong năm này bản mệnh cũng may mắn trong việc mưu cầu về nhà cửa và nơi ăn chốn ở.

II. Luận tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng trên các phương diện

1. Tài lộc làm ăn năm 2023

Chiếu theo tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng năm 2023 có tài lộc đưa đến trong công việc làm ăn nhưng không đáng kể. Ngoài ra, trong năm này, bản mệnh cũng cần chú ý cẩn thận trong việc làm ăn hoặc liên quan đến tiền bạc để tránh những thị phi do tiền bạc đưa tới. Công việc làm ăn của bản mệnh trong năm này cũng không được tốt, dễ có sự thay đổi hoặc mở mang thêm nhưng không thu được kết quả như mong đợi. Xem ngay >> Bói bài tài lộc, may mắn siêu chuẩn

2. Công danh sự nghiệp năm 2023

Tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng cho biết tiền bạc tài lộc không có nhiều nhưng con đường công danh lại có phần rộng mở. Tuy nhiên, bản mệnh cần chú ý thận trọng hơn trong các mối quan hệ xã hội, tránh phát sinh mâu thuẫn để không làm ảnh hưởng đến việc làm ăn của mình. Xem luôn >> Bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh chính xác 100%

3. Tình duyên gia đạo năm 2023

Luận tử vi 1998 nữ mạng năm 2023 gặp nhiều chuyện buồn phiền trong chuyện tình cảm. Ngoài ra, năm này chủ về sức khỏe của bố mẹ cũng không được tốt, hay bị đau ốm khiến mọi người trong gia đình phải lo lắng. Công việc làm ăn của gia đình cũng gặp nhiều bất lợi, không được như ý muốn. Xin quẻ tình duyên cực linh ứng!

4. Hạn về sức khỏe năm 2023

Tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng có sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm. Bản mệnh cần chú ý đến các bệnh liên quan đến phụ khoa và chân tay.

III. Xem hạn tuổi theo tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng 

1. Sao chiếu mệnh nữ 1998 năm 2023

Luận tử vi tuổi Dần 1998 năm 2023 nữ mạng có Sao Thái Bạch 2023 (Kim Tinh) chiếu mạng. Đây là sao xấu, trong công việc kinh doanh có tiểu nhân quấy phá, dễ bị hao tốn tiền của. Đặc biệt, xấu nhất là vào tháng 2, 5, 8 âm lịch. Bản mệnh cần hết sức chú ý trong công việc làm ăn, hạn chế nảy sinh mâu thuẫn để giảm bớt thiệt hại trong công việc làm ăn.

2. Sao hạn theo tử vi nữ Mậu Dần 2023

Tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng cho biết bạn sẽ gặp Hạn Thiên La 2023. Đây là sao xấu, chủ về một năm sức khỏe không được tốt, nếu đau ốm thì thường lâu khỏi và bệnh tình có đi khám thì cũng tìm không ra vì là bệnh âm quấy phá.

3. Vận niên nữ Mậu Dần năm 2023

Xem tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng có vận niên năm nay là Hầu Thực Quả (Khỉ được ăn hoa quả). Đây là vận niên tốt. Chủ về bản mệnh năm nay sẽ gặp được nhiều may mắn. Những công việc còn tồn đọng từ trước sẽ được giải quyết thuận lợi trong năm này. Đường công danh thuận lợi, công việc làm ăn, buôn bán gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, chuyện tình duyên lại dễ xảy ra nghi kỵ, ghen bóng, ghen gió và lo ngại nhiều điều. Nên tin tưởng lẫn nhau và giữ mình cẩn thận để tránh chuyện bé xé ra to.

4. Nữ 1998 phạm Thái Tuế - Tam Tai không?

Theo tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng, trong năm nay chỉ có 5 con giáp tuổi: Tý, Ngọ, Mão, Dậu, Thìn là phạm Thái Tuế. Vì vậy, nữ mạng tuổi Mậu Dần không phạm Thái Tuế năm 2023. Bản mệnh tuổi Dần gặp hạn Tam tai vào năm Thân – Dậu – Tuất. Năm 2023 là năm Quý Mão nên nữ mạng tuổi Mậu Dần không phạm Tam Tai. Tử vi hôm nay của 12 con giáp về Tình Yêu, Tài Lộc tốt hay xấu?

5. Nữ 1998 phạm Kim Lâu - Hoang Ốc không?

Theo kinh nghiệm dân gian và cổ thư để lại, nếu lấy tuổi âm chia cho 9, số dư thuộc vào một trong bốn số: 1, 3, 6, 8 thì phạm Kim lâu. Năm 2023, tuổi Mậu Dần nữ mạng 26 tuổi, phạm tuổi Kim lâu 6 - Kim lâu lục súc. Như vậy theo tử vi nữ 1998 năm 2023 nếu bản mệnh cưới hỏi hoặc xây cất nhà cửa thì sẽ không tốt. Trong năm 2023, tuổi Mậu Dần 1998 nữ mạng là 26 tuổi âm không phạm hạn tuổi Hoang Ốc 

6. Cách hóa giải vận hạn tuổi mậu dần 2023

Tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng cho biết để hóa giải vận hạn thì đầu năm bản mệnh nên dâng sớ cầu an và giải hạn mỗi tháng vào ngày rằm 15 âm lịch và cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ. Khi lễ, thắp 15 ngọn đèn hướng Tây để làm lễ. Đối với bài vị, nên dùng giấy trắng và ghi: “Tây Phương Canh Tân Kim Đức Tinh Quân”. Sau đó khấn cung thỉnh Thiên đình Hạc Linh cung Đại Thánh Kim Đức Thái Bạch tinh quân vị tiền.

Ngoài ra, để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch hành Kim gây ra, bản mệnh nên đeo những đồ trang sức đá quý màu đen hoặc màu xanh dương.

IV. Xem tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng chi tiết 12 tháng

 • Tử vi tháng 1 năm 2023: Tháng này chủ về tình cảm tốt đẹp, có nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên, khi đi lại không được may mắn, cần chú ý cẩn thận xe cộ khi ra ngoài để tránh gặp những chuyện không mong muốn xảy đến.
 • Tử vi tháng 2 năm 2023: Tháng này chủ về công việc làm ăn không được suôn sẻ, có nhiều khó khăn, bất lợi làm cản trở việc thực hiện những kế hoạch đã đề ra trước đó. Mặt khác, tháng này sức khỏe của bản mệnh cũng không được tốt, thường xuyên đau ốm, bệnh tật nên cần chú ý giữ gìn nhiều hơn.
 • Tử vi tháng 3 năm 2023: Tử vi tuổi Dần 1998 năm 2023 nữ mạng trong tháng này có lộc về tiền bạc đưa tới, không cần phải lo nghĩ nhiều về tài chính, công việc và sức khỏe đều ổn định, bình thường. Ngoài ra, nếu xuất hành đi xa trong tháng này thì có lộc về ăn uống.
 • Tham khảo thêm: Tử vi tuổi Dần hôm nay tốt hay xấu?
 • Tử vi tháng 4 năm 2023: Chủ về công việc làm ăn không được may mắn, có nhiều chuyện khó khăn, trắc trở ập đến khiến mọi dự định trong công việc đều không được như ý muốn. Mặt khác, trong thời gian này cũng có nhiều việc cần dùng đến tiền bạc, nên có sẵn một khoản tiền dự phòng để dùng khi cần thiết.
 • Tử vi tháng 5 năm 2023: Tháng này bản mệnh gặp được người khác giới do bạn bè hoặc người thân mai mối, chuyện tình cảm có thể sẽ có những chuyển biến mới. Công việc làm ăn cũng gặp nhiều suôn sẻ, thuận lợi.
 • Tử vi tháng 6 năm 2023: Xem tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng tháng này có nhiều tin vui đưa tới. Tuy nhiên, ra ngoài cần chú ý lời ăn tiếng nói và các mối quan hệ để tránh thị phi đưa tới hoặc vướng vào kiện tụng phiền phức.
 • Tử vi tháng 7 năm 2023: Sức khỏe bản mệnh tháng này không được tốt khi ra ngoài, cần chú ý cẩn thận hơn khi đi lại. Công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi làm cho mọi dự định đều không được như ý muốn.
 • Tham khảo thêm: Tử vi tuần mới chính xác nhất
 • Tử vi tháng 8 năm 2023: Nếu bản mệnh xuất hành đi xa trong tháng này thì thường bất lợi và có chuyện buồn đưa tới. Tốt nhất nên cân nhắc kỹ trước khi đi đâu và nếu đã đi thì cần phải hết sức cẩn thận trong mọi vấn đề.
 • Tử vi tháng 9 năm 2023: Chủ về công việc làm ăn trong tháng này của bản mệnh không được thuận lợi, may mắn. Tháng này tốt nhất không nên có sự thay đổi trong công việc làm ăn hoặc mở rộng thêm việc làm ăn.
 • Tử vi tháng 10 năm 2023: Theo tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng trong tháng này có sự tiêu tốn tiền của, chuyện tình cảm cũng không được thuận lợi, gặp nhiều chuyện phải lo lắng, buồn phiền. Tốt nhất, nên nghỉ ngơi nhiều hơn để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Tử vi tháng 11 năm 2023: Công việc tháng này không có gì thay đổi, mọi chuyện đều bình thường. Tuy nhiên, tháng này bản mệnh cần đề phòng tai nạn sông nước.
 • Tử vi tháng 12 năm 2023: Tháng này mọi việc không được tốt, trong nhà dễ xảy ra cãi vã làm mất hòa khí. Ngoài ra, chủ về tháng này cũng dễ có chuyện buồn lo đưa tới. 
 • Xem tử vi tài lộc ngày mai tốt hay xấu?

V. Một số câu hỏi khi xem tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng 

Năm 2023, nữ mạng tuổi Mậu Dần 26 tuổi âm.
Tử vi Mậu Dần nữ mạng 2023 cho biết nếu tuổi 1998 nữ mạng sinh con sẽ không tốt, công việc làm ăn và buôn bán gặp nhiều khó khăn.
Chiếu theo tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng tròn 26 tuổi, phạm hạn Kim Lâu nên không tốt cho việc cưới hỏi.
Tử vi tuổi Mậu Dần năm 2023 nữ mạng cho biết việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, dễ bị tiểu nhân quấy phá gây hao tốn tiền của, thậm chí là trắng tay nếu không cẩn thận.
Luận tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng về màu hợp tuổi là các màu của bản mệnh và màu thuộc hành Hỏa vì Hỏa sinh Thổ. Màu bản mệnh: Vàng sậm, nâu đất thuộc hành Thổ. Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
Vào ngày mùng 1 Tết của năm 2023, theo tử vi 2023 Mậu Dần nữ mạng nên xuất hành hướng Chính Đông để đón tiếp Tài Thần vào lúc 3 giờ đến 7 giờ sáng.
Lựa chọn tuổi hợp làm ăn với người tuổi Mậu Dần nữ mạng là một trong những vấn đề quan trọng góp phần tạo sự thành công trong công việc. Theo phân tích tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng của các chuyên gia phong thủy thì quý bạn nên kết hợp làm ăn với người tuổi Kỷ Mão, Quý Mùi và Ất Dậu.

Chiếu theo tử vi Mậu Dần 2023 nữ mạng sự vận chuyển của năm Quý Mão đối với tuổi Mậu Dần thì chúng ta có thể thấy rằng nữ giới năm nay gặp nhiều bất lợi, công việc có sự thay đổi và dễ gặp phải thị phi khi ra bên ngoài, tài lộc về tiền bạc cũng không nhiều, sức khỏe không được tốt.