Luận tử vi - Xem tướng số

XEM TỬ VI TUỔI DẦN HÔM NAY TỐT HAY XẤU?

Xem tử vi tuổi dần hôm nay đã trở thành một thói quen không thể thiếu đối với những người sinh năm 1962, 1974, 1986, 1998... Bởi tử vi hàng ngày của tuổi dần không chỉ giúp bạn biết được những vận hạn trong ngày mà còn đưa ra lời khuyên về việc nên làm, không nên làm trong ngày để có được cuộc sống thuận lợi.

Không có gì nguy hiểm bằng lời khuyên tốt đi kèm với gương xấu.

🐅
Lịch Dương: Thứ Ba, 21-5-2024
Lịch Âm: 14-4-2024
Can Chi: Ngày Ất Dậu

Công việc:

Người tuổi Dần không có cơ hội tốt trong sự nghiệp ngày hôm nay, bạn không hài lòng và có thể xích mích với sếp của mình, mặc dù những khúc mắc này không gây hại cho sự thăng tiến của bạn nhưng vẫn nên kìm chế. Hôm nay của bạn sẽ xấu cho mọi sự thay thế hay đổi mới. Tốt nhất giữ nguyên công việc như hiện tại, thay đổi chỉ mang đến những khó khăn trở ngại trong công việc.

Tài lộc:

Tử vi tuổi dậu hôm nay dự báo những việc ký kết giấy tờ trong thời điểm này bất lợi vô cùng. Tài lộc gần như không có. Những khoản tiền bạc kiếm ra chỉ đủ cho những chi tiêu cho cuộc sống của gia đình, mong muốn tích lũy tương đối khó.. Cẩn thận với việc vi phạm và có thể bị nộp phạt.

Tình cảm:

Bạn có thể gặp người khác giới ngày nay, nhưng sự hấp dẫn của bạn lại không đủ để mối quan hệ tiến thêm một bước nữa. Người đã kết hôn có thể có bất ngờ từ người bạn đời của mình, một bữa ăn tối ấm cúng là một ý tưởng không tồi. Bạn cũng có thể nhận được sự quan tâm của người thân trong gia đình.

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Màu đen
Số may mắn: 0
Đồ may mắn: Pha lê
Tuổi hợp: Tuổi Hợi
Hướng may mắn: Hướng Chính Tây

Phần luận giải tử vi tuổi dần hôm nay dành riêng cho các tuổi Nhâm Dần 1962, Giáp Dần 1974, Bính Dần 1986, Mậu Dần 1998, Canh Dần 2010. Đối với các tuổi khác, vui lòng chọn phần tử vi hôm nay của 12 con giáp để xem chi tiết luận đoán. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn có thể nhân đôi sự tự tin và tăng khả năng may mắn của mình!