Xem tử vi tuổi Mão năm 2023 sẽ gặp không ít thị phi và rắc rối, ảnh hưởng đến sự nghiệp và tình cảm. Ngoài ra, vận trình tài lộc của tuổi Mão không được suôn sẻ, khó kiếm tiền hơn năm trước. Chi tiết tử vi tuổi Mão năm 2023 sẽ được chuyên gia phong thủy tại Tử Vi Khoa Học luận đoán qua các phần sau đây. 

XEM TỬ VI TUỔI MÃO NĂM 2023 NAM & NỮ MẠNG

tử vi tuổi mão

Năm sinh: 1963, 1975, 1987, 1999

Cầm tinh con mèo

Tượng “Bắt đầu phát triển”

Địa chi thuộc Mộc

Tam hợp địa chi Hợi - Mão - Mùi

Phương vị ngũ hành: Đông

Mùa vượng: Mùa xuân

I. TỔNG QUAN TỬ VI NĂM 2023 CỦA TUỔI MÃO

Phân tích tử vi tuổi Mão 2023 về vận trình tổng thể của người tuổi này trong năm nay sẽ ảm đạm, phải đối mặt với không ít khó khăn trở ngại. thường khó có tài lộc, không những đầy thăng trầm mà sự phát triển mọi mặt cũng rất chậm. Sau đây là phần luận giải vận hạn tuổi Mão năm 2023 cho nam và nữ mạng chi tiết. 

lá số tử vi 2023 của tuổi mão

1. Tử vi tuổi Mão năm 2023 nữ mạng 

Lá số tử vi 2023 nữ mạng tuổi Mão thay đổi lớn với sự xuất hiện của các sao trên hầu hết các cung địa bàn. Cụ thể: 

 • Cung tiểu vận có các sao: Lực Sĩ, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Triệt, Mộ
 • Cung xung chiếu xuất hiện bộ sao Hỉ Thần, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Quan Phủ, Quan Đới
 • Cung tam hợp đóng bởi bộ sao Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Cô Thần, Tang Môn, Tuần, Đại Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Đế Vượng
 • Cung nhị hợp có sự xuất hiện của sao: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Tử

Nhìn chung, xem tử vi tuổi Mão năm 2023 nữ mạng dựa theo lá số có thể luận đoán, người tuổi này được sang năm mới với không ít khó khăn. Một năm xấu mọi công việc làm ăn, tiền bạc và tình cảm đều bất lợi, xuất hành đi xa thì không có lợi. 

2. Tử vi tuổi Mão nam mạng năm 2023

Xem tử vi tuổi Mão năm 2023 nam mạng biến động rất nhiều do sự thay đổi cục cách và sự xuất hiện của các bộ sao đóng tại các cung trên lá số:

 • Cung tiểu vận có các sao: Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng
 • Cung xung chiếu xuất hiện bộ sao: Tấu Thư, Hoa Cái, Long Trì, Phượng Các, Thai, Quan Phủ
 • Cung tam hợp đóng bởi bộ sao: Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ, Thiên Việt,  Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần
 • Cung nhị hợp có sự xuất hiện của sao: Lộc Tồn, Hồng Loan, Đào Hoa, Phúc Đức, Triệt, Suy

Nhìn chung, xem tử vi tuổi Mão 2023 nam mạng dựa theo sự thay đổi của lá số tử vi có thể dự đoán một năm mọi việc sẽ không được như ý muốn, sức khỏe không được tốt, trong công việc dễ có sự thay đổi và tiền bạc cũng gặp nhiều bất lợi. Đặc biệt, quý anh tuổi này không nên hùn hạp hay đầu tư mở rộng thêm công việc mới. 

II. XEM VẬN HẠN TUỔI MÃO NĂM 2023 TỐT HAY XẤU?

tử vi tuổi mão năm 2023

1. Tuổi Mão năm 2023 phạm tam tai không?

Tử vi 2023 tuổi Mão cho biết bước sang năm quý Mão, những người tuổi Mão không phạm tam tai.

2. Tuổi Mão 2023 phạm thái tuế không?

Theo tử vi tuổi Mão năm 2023, nam nữ tuổi Mão đều phạm thái tuế, đây là hạn nặng trong năm. Hạn thái tuế thường chủ về sự thay đổi trong công việc, nhiều khi là thay đổi về định hướng phát triển. Tuổi Mão phạm thái tuế năm 2023 thì cần đề phòng hao tán tiền bạc, mất cơ hội và thị phi bủa vây, gây cản trở trong cuộc sống. 

III. LUẬN TỬ VI NĂM 2023 CỦA TUỔI MÃO CHI TIẾT

Xem tử vi năm 2023 của tuổi Mão chi tiết về công danh sự nghiệp, vận may tài lộc, tình duyên gia đạo và sức khỏe tốt hay xấu?

tử vi tuổi mão năm 2023 chi tiết

1. Tử vi Mão 2023 về sự nghiệp

Vận mệnh tuổi Mão năm 2023 về công danh sự nghiệp do bị ảnh hưởng bởi thái tuế cho nên sự nghiệp của người tuổi Mão sẽ không mấy suôn sẻ mà có nhiều thay đổi liên tục. Trong công việc thường có nhiều kẻ tiểu nhân hãm hại hoặc cạnh tranh cơ hội phát triển. Đặc biệt trong năm nay, người tuổi Mão khó có thể bứt phá tốt trong công việc, thậm chí còn bị sa vào bẫy. Đối với những người tuổi Mão đang trên con đường phấn đấu sự nghiệp cũng nên chú ý sự bất đồng ý kiến ​​với người cùng làm việc. 

2. Tài lộc theo tử vi tuổi mèo 2023

Phân tích tử vi tuổi Mão năm 2023 về tài lộc, tiền bạc tương đối kém, chủ yếu là do ảnh hưởng của hung tính chiếu mệnh. Trong năm nên đề phòng cạm bẫy hoặc sự lừa gạt tiền bạc từ kẻ xấu. 

3. Tình duyên tuổi Mão năm 2023

Xem tử vi 2023 tuổi Mão được biết những người tuổi này khi sinh ra đã gặp nhiều may mắn với tình duyên, nhưng năm 2023, người tuổi Mão sẽ bị ảnh hưởng bởi thái tuế nên không có lợi về mặt tình cảm. Đối với những người tuổi Mão đang yêu hoặc đã kết hôn, vận trình tình cảm của họ trong năm 2023 sẽ không mấy lạc quan, dễ phải đối mặt với mâu thuẫn và cãi vã, đề phòng kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ. 

4. Sức khỏe theo tử vi tuổi Mão 2023 

Người tuổi Mão bước sang năm 2023 sẽ dễ xúc động, nổi nóng, dễ sinh tâm hỏa thái quá, không những rất dễ mất bình tĩnh, nếu không điều chỉnh sẽ xảy ra các bệnh về tim mạch nên phải chú ý. Ngoài ra, phải chú ý cố gắng không đi xa và ra ngoài vào ban đêm. 

IV. TỬ VI TUỔI MÃO 1951 NĂM 2023

Luận tử vi tuổi Mão 2023 đối với những người sinh năm 1951 không được tốt lắm, bạn phải chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn, về mặt sức khỏe cá nhân cũng phải duy trì thói quen làm việc và nghỉ ngơi thật tốt. Một số chuyện vụn vặt trong cuộc sống nên giữ lòng khoan dung, đừng lúc nào cũng bảo thủ nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến bản thân. Người tuổi Mão năm 2023 nên giao tiếp, quan tâm nhiều hơn với con cái. 

V. TỬ VI TUỔI MÃO 1963 NĂM 2023

Tử vi tuổi Mão năm 2023 với người sinh năm 1963 tính cách đôi khi ngoan cố nhưng làm việc lại rất dễ dãi nên tổng quan tử vi tuổi Mão 1963 không được nhiều may mắn. Năm 2023, người tuổi này không nên tùy tiện tham gia các cuộc vui, nếu không bạn sẽ dễ bị nhiễm tà khí, ảnh hưởng đến sức khỏe và dễ mang lại cho mình thị phi. Ngoài ra, ở nhà phải giữ được sự bao dung, hòa thuận với con cái, hòa thuận với nửa kia của mình, phải bao dung và thấu hiểu hơn, đừng can thiệp quá nhiều vào sự nghiệp của con cái

VI. TỬ VI TUỔI MÃO 1975 NĂM 2023

Đối với những người tuổi Mão sinh năm 1975, tổng thể tài lộc trong năm 2023 tương đối kém, trong năm này sự nghiệp bị cản trở nên khó thành công. Ngoài ra, người tuổi Mão sinh năm 1975 cũng nên chú ý đến tài lộc cá nhân của mình, trong năm nay nên thắt chặt chi tiêu. 

VII. TỬ VI TUỔI MÃO 1987 NĂM 2023

Phân tích tử vi tuổi Mão năm 2023 với những người sinh năm 1987 tròn 37 tuổi khi bước vào năm Quý Mão. Khi bước vào độ tuổi trung niên, họ có yêu cầu cao về phát triển sự nghiệp và chất lượng cuộc sống. Năm nay gặp trắc trở, sự nghiệp phát triển không lý tưởng, sẽ có một số bước lùi. Đối với một số người tuổi Mão có đầu óc kinh doanh, không thích hợp đầu tư nhiều tiền để mở rộng quy mô vào thời điểm xui xẻo trong năm. Về tài lộc, năm nay sẽ có nhiều khoản phải chi, tiền học hành của con cái, tiền chăm sóc, tiền lương hưu của cha mẹ,… mọi khoản chi tiêu đều không thể tránh khỏi. 

VIII. TỬ VI TUỔI MÃO 1999 NĂM 2023

Tử vi năm 2023 tuổi Mão đối với người sinh năm 1999, vận khí tình cảm của họ trong năm 2023 không được tốt lắm. Ngoài ra, đối với người tuổi Mão sinh năm 2023, chúng ta cũng nên chú ý giữ thái độ tích cực trong công việc, đừng để người khác phàn nàn và đánh giá không tốt. 

IX. XEM TỬ VI 2023 TUỔI MÃO CHI TIẾT 12 THÁNG

Tử vi tuổi Mão nhìn chung là khó trước thuận sau, tức là, càng về cuối năm người tuổi Mão càng thuận lợi và may mắn hơn. Sau đây là những luận giải chi tiết tử vi năm 2023 của tuổi Mão theo từng tháng âm lịch trong năm.

xem tử vi năm 2023 của tuổi mão nam và nữ mạng

 • Tử vi tháng 1 năm 2023 âm lịch: Trong tháng này, bạn nên thận trọng hơn trong sự nghiệp, đồng thời nên chú ý dành nhiều thời gian hơn cho người thân trong gia đình. Đề phòng tình cảm có sự xa cách hoặc mâu thuẫn với mọi người xung quanh. 
 • Tử vi tháng 2 năm 2023 âm lịch: Tử vi tuổi Mão 2023 tháng này có thể gặp phải một số rắc rối trong sự nghiệp vào tháng 2 năm 2023. Công việc và sự nghiệp thường khó có bước phát triển do kẻ xấu quấy phá. Người tuổi Mão độc thân có thể gặp gỡ những người khác phái qua những dịp khác nhau.
 • Tử vi tháng 3 năm 2023 âm lịch: Người tuổi Mão nhất định phải chú ý đến vấn đề tình cảm trong suốt tháng 3. Khi giao tiếp cần tránh những xung đột không đáng có. Đặc biệt, không nên cho vay mượn tiền bạc trong tháng này chủ về khó đòi.
 • Tử vi tháng 4 năm 2023 âm lịch: Trong tháng này, tổng thể tài lộc của tuổi Mão không được tốt cho lắm, nhất là về tài lộc, dễ có sự tiêu xài quá đà. Về sức khỏe, cần chú ý các vấn đề về hệ tiêu hóa, hô hấp.
 • Tử vi tháng 5 năm 2023 âm lịch: Nhìn chung, theo phân tích tử vi tuổi Mão năm 2023 bạn nên chú ý đến vấn đề sự nghiệp trong tháng 5 âm lịch. Trong giao tiếp với cấp trên và đồng nghiệp đừng tự tin thái quá kẻo sinh sự khẩu thiệt, không có lợi cho sự thăng tiến hoặc tự đặt mình vào tình thế bất lợi.
 • Tử vi tháng 6 năm 2023 âm lịch: Trong tháng này, vận trình tổng thể của người tuổi Mão không mấy khởi sắc, đặc biệt là về sức khỏe, người tuổi Mão thường mắc một số bệnh vặt trong tháng này, vận thế mọi mặt không được tốt cho lắm, công danh cũng không mấy khả quan.
 • Tử vi tháng 7 năm 2023 âm lịch: Luận giải tử vi 2023 tuổi Mão nếu muốn duy trì trạng thái tốt trong cả tháng 7 âm lịch thì phải cẩn thận đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân. Dù gặp việc gì cũng không nên suy nghĩ hay lo lắng quá nhiều. Hãy nhìn vào vấn đề và tiến lên hoặc tham khảo ý kiến từ người lớn hơn.
 • Tử vi tháng 8 năm 2023 âm lịch: Nhìn chung, trong tháng này, người tuổi Mão có thể nhận được một số chuyển biến về mọi mặt, đặc biệt là vận may về tài lộc. Nhờ sự xuất hiện của quý nhân và tử vi tuổi Mão tháng này có thể tháo gỡ được nhiều khó khăn trước đó.
 • Tử vi tháng 9 năm 2023 âm lịch: Chiếu theo tử vi tuổi Mão năm 2023 trong tháng 9 âm lịch, quý bạn nên cẩn thận với những kẻ tiểu nhân xung quanh, đừng quá thân mật với đồng nghiệp, ngoài ra cũng nên chú ý cẩn trọng hơn khi ra ngoài, giữ gìn sức khỏe.
 • Tử vi tháng 10 năm 2023 âm lịch: Vận trình của người tuổi Mão trong tháng này bình thường về mọi mặt, chỉ cần giữ được thái độ ổn định thì có thể giải quyết từng vấn đề trong quá khứ. Về mặt quan hệ sẽ có tin vui, người tuổi Mão độc thân nếu có ý định thể hiện thì cứ mạnh dạn thử sức, chắc chắn sẽ nhận được tin vui. Trong tháng này, sự nghiệp và công việc của người tuổi Mão vẫn rất suôn sẻ, có cơ hội rất tốt, bạn nên chớp lấy cơ hội. 
 • Tử vi tháng 11 năm 2023 âm lịch: Vận mệnh tuổi Mão năm 2023 trong tháng này, người tuổi Mão nên dành nhiều thời gian hơn cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người lớn tuổi trong nhà. Người tuổi Mão nên thích nghi tốt, điều chỉnh tâm lý kịp thời, đừng đánh mất cơ hội.
 • Tử vi tháng 12 năm 2023 âm lịch: Vào tháng 12 âm lịch, vận trình tài lộc của người tuổi Mão rất tốt, có thể nhận được nhiều cơ hội hơn về mọi mặt, công việc vượng phát, đồng thời tài lộc cũng ngày càng vượng phát, tài vận hanh thông.

X. GIẢM TRỪ VẬN HẠN CHO TUỔI MÃO NĂM 2023

 • Treo túi thổ cẩm trong phòng ngủ

Theo tử vi tuổi Mão 2023 việc sử dụng túi thổ cẩm có thêu hình may mắn đặt tại đầu giường sẽ mang ý nghĩa bình an và thuận lợi trong công việc.  

 • Kết dây đỏ ngay cửa vào

Tử vi tuổi Mão năm 2023 cho biết bạn nên sử dụng dây đỏ kết hình ba lá may mắn treo trước cửa nhà sẽ giúp gia tăng thêm cát khí tốt lành về tài lộc và tình cảm gia đạo cho người tuổi Mão. 

 • Dâng sao giải hạn đầu năm

Đầu năm vào các ngày mùng, người tuổi Mão nên đi chùa cầu an hoặc dâng sao giải hạn để trong năm giảm bớt tác động của hung tinh chiếu mệnh. 

 • Treo tranh phong thủy cát tường

Phân tích tử vi người tuổi Mão năm 2023 có thể đặt hoặc đeo một bức “Vạn sự cát tường” làm linh vật cầu tài lộc, giảm bớt hạn hao tài tốn của.

Tử vi tuổi Mão 2023 cho biết nếu muốn cuộc sống được thuận lợi tốt đẹp thì bạn nên tham khảo một số lời khuyên của các chuyên gia về việc nên và không nên làm trong năm Quý Mão. Sau đây là những lời khuyên từ chuyên gia phong thủy dành riêng cho người tuổi Mão trong năm 2023 để có được năm mới nhiều may mắn và thuận buồm xuôi gió

- Trong lĩnh vực kinh doanh năm nay thì phải thận trọng, đừng nóng vội, bốc đồng, phải cân nhắc kỹ lưỡng.

- Nên làm việc chăm chỉ hơn, đừng xem nhẹ việc nhỏ, chú ý đến tiểu tiết nếu không dễ hỏng việc lớn.

- Tử vi tuổi Mão năm 2023 cho biết nếu muốn tiết kiệm được tiền bạc thì phải chú ý có kế hoạch chi tiêu thật tốt trong năm 2023.

- Trong ngoại giao cần thận trọng khi kết bạn với người khác phái.

- Trong công việc không nên hấp tấp và liều lĩnh với người khác, nên nắm bắt cơ hội và đừng hành động nóng nảy.

Nhìn chung, tử vi tuổi Mão năm 2023 cho thấy đây là một năm xấu nhiều hơn tốt. Để có một năm bình an và thuận lợi, tuổi Mão nên thận trọng trong mọi hoạt động và quyết định trong cuộc sống.