Luận tử vi - Xem tướng số

XEM TỬ VI TUỔI TUẤT HÔM NAY TỐT HAY XẤU?

Người tuổi tuất thích tự do, thẳng thắn và có cái nhìn lạc quan về cuộc sống, vận trình tử vi tuổi tuất hôm nay sẽ như thế nào? Xem tử vi tuổi hôm nay của tuổi tuất để dự đoán công việc, tình duyên, may mắn tài lộc và các thông số vận may khác.

Cơ hội luôn đến với người biết nỗ lực và chờ đợi.

🐕
Lịch Dương: Thứ Sáu, 1-12-2023
Lịch Âm: 19-10-2023
Can Chi: Ngày Quý Tỵ

Công việc:

Bạn có cơ hội nghề nghiệp tốt ngày hôm nay, điều này tốt cho hợp tác dự án, lập kế hoạch và cải thiện hiệu suất, nhưng bạn cũng phải đối mặt với công việc gia tăng cả về khối lượng và áp lực.

Tài lộc:

Bạn có may mắn tài chính ngày hôm nay, nhiều người dễ dàng có được thu nhập ổn định. Hôm nay bạn có thể nhận được một khoản tiền nhỏ bất ngờ từ người khác mang đến.

Tình cảm:

Về tình cảm gia đình trong hôm nay, người tuổi tuất phải đối mặt với những khúc mắc và hiểu lầm không đáng có. Với đôi lứa đang yêu thì hôm nay không thích hợp để hẹn hò, quý bạn chỉ nên kết nối nhanh và dành thời gian nhiều hơn để thư giãn.

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Màu nâu
Số may mắn: 7
Đồ may mắn: Trăng sức bằng đá
Tuổi hợp: Tuổi Sửu
Hướng may mắn: Hướng Chính Bắc

Phần luận giải tử vi tuổi tuất hôm nay dành riêng cho các tuổi Mậu Tuất 1958, Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982, Giáp Tuất 1994, Bính Tuất 2006. Đối với các tuổi khác, vui lòng chọn phần tử vi hôm nay của 12 con giáp để xem chi tiết luận đoán. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn có thể nhân đôi sự tự tin và tăng khả năng may mắn của mình!