Luận tử vi - Xem tướng số

XEM TỬ VI TUỔI TUẤT HÔM NAY TỐT HAY XẤU?

Người tuổi tuất thích tự do, thẳng thắn và có cái nhìn lạc quan về cuộc sống, vận trình tử vi tuổi tuất hôm nay sẽ như thế nào? Xem tử vi tuổi hôm nay của tuổi tuất để dự đoán công việc, tình duyên, may mắn tài lộc và các thông số vận may khác.

Cách tốt nhất để làm bạn vui lên là làm người khác vui lên

🐕
Lịch Dương: Thứ Hai, 15-4-2024
Lịch Âm: 7-3-2024
Can Chi: Ngày Kỷ Dậu

Công việc:

Chỉ tập chung làm tốt việc của bản thân trong ngày hôm nay. Bạn nên học cách biết từ chối yêu cầu từ người khác để không bị lợi dụng. Hãy cố gắng xử lý công việc một cách độc lập.

Tài lộc:

Tình hình tài chính có vẻ biến động nhẹ theo xu hướng chi tiêu nhiều. Không nên hùn hạp làm ăn trong ngày hôm nay và đừng tin những lời hứa, bạn có thể bị mất tiền.

Tình cảm:

Đối với những người đã kết hôn thì hôm nay thực sự là một ngày không thích hợp để tranh luận mà nên là ngày lắng nghe và chi sẻ. Các bạn độc thân không có biến động nhiều về tình cảm trong ngày hôm nay. Chuyện tình cảm của đôi lứa sẽ khó thành, nảy sinh nhiều chuyện không như mong muốn.

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Màu Xám tro
Số may mắn: 4
Đồ may mắn: Không nên sử dụng trang sức trong hôm nay
Tuổi hợp: Tuổi Tý
Hướng may mắn: Hướng Tây Bắc

Phần luận giải tử vi tuổi tuất hôm nay dành riêng cho các tuổi Mậu Tuất 1958, Canh Tuất 1970, Nhâm Tuất 1982, Giáp Tuất 1994, Bính Tuất 2006. Đối với các tuổi khác, vui lòng chọn phần tử vi hôm nay của 12 con giáp để xem chi tiết luận đoán. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn có thể nhân đôi sự tự tin và tăng khả năng may mắn của mình!