Thuận theo tử vi tuổi Kỷ Mùi 2023 nam mạng có thể đưa ra dự đoán tương đối chính xác về vận số của nam mạng tuổi Kỷ Mùi như sau: Công việc kinh doanh gặp nhiều biến động, tính một đằng đi một nẻo nên khó đạt được thành công như mong muốn. Mặc dù có thể đạt được kết quả tốt nhưng còn kém xa mong đợi hoặc gặp nhiều cản trở.

XEM BÓI TỬ VI TUỔI KỶ MÙI NĂM 2023 NAM MẠNG

tử vi tuổi mùi

Tuổi can chi: Sinh năm 1979

Sao hạn: Mộc Đức - Huỳnh Tuyền

Bản mệnh: Thiên Thượng Hỏa

Tuổi âm lịch: 45 tuổi

✅ Phần luận giải này dành riêng cho nam sinh năm 1979, đối với nữ tuổi mùi 1979 xem ngay tử vi 2023 tại >> Tử vi tuổi Kỷ Mùi 1979 nữ mạng năm 2023

I. Tổng quan tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng 

Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi 2023 nam mạng dựa trên mối quan hệ xung - khắc can chi ngũ hành có thể vận số của nam mạng sinh năm 1979 thời gian này khá thuận lợi. Cụ thể công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, mưu cầu danh lợi đều có thể dễ dàng đạt được. Tuy nhiên, năm Quý Mão cũng là thời điểm nam mạng tuổi Kỷ Mùi có sự đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc kinh doanh hoặc cuộc sống.

 • Xé theo ngũ hành mệnh: 

Người mệnh Hỏa gặp năm Kim là phạm khắc xuất là Trung Bình. Chuyện kinh doanh làm ăn có thể gặp một vài khó khăn nhất định nhưng cũng được anh em, bạn bè hoặc quý nhân giúp đỡ nên cũng không quá lo ngại. Tuy nhiên, vào các tháng ngũ hành Kim vượng (nhất là tháng 8 âm lịch) nam mạng tuổi Kỷ Mùi phải chú ý có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới, tiền bạc hao tốn nhiều và công việc làm ăn gặp chuyện bất lợi.

 • Xét theo thiên can: 

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng theo thiên can là Kỷ của tuổi phạm Tương Phá với thiên can Quý của năm 2023 nên công việc làm ăn gặp nhiều cản trở, chủ về lắm biến động. Mặc dù có sự mở mang hoặc đầu tư tiền bạc cho công việc nhưng lại không mang lại kết quả như mong muốn. Xung khắc ngũ hành Thổ của can Kỷ và ngũ hành Thủy của can Quý cũng khiến sức khỏe và tiền bạc của nam mạng sinh năm 1979 hao tốn nhiều.

 • Xét theo địa chi: 

Luận tử vi Kỷ Mùi nam mạng 2023 được hưởng năng lượng Tam Hợp nên mọi sự thuận lợi, có nhiều chuyện vui may đưa tới, đặc biệt tốt cho chuyện tình cảm. Chủ về thêm người hoặc có chuyện hỷ tín đưa đến trong năm 2023. Công việc làm ăn được thuận lợi bởi có quý nhân giúp đỡ, có thể mở rộng quan hệ ngoại giao. 

 • Xét theo cung phi: 

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng theo cung phi là Chấn (ngũ hành Mộc) gặp năm 2023 cung phi Tôn (ngũ hành Mộc) tạo thành Diên Niên báo hiệu vận số hanh thông, gặp khó khăn ắt có quý nhân giúp đỡ. Nếu thay đổi công việc làm ăn cũng gặp nhiều thuận bởi luôn được gia đình ủng hộ.

 • Xét theo ngũ hành cung phi: 

Tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2023 luận theo ngũ hành cung phi là Tương Trợ tốt cho nhau nên xuất hành hay đi xa sẽ gặp nhiều may mắn, chủ về có nhiều tiền bạc hoặc chuyện vui đưa đến cho nam mạng tuổi Kỷ Mùi.

II. Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng trên các phương diện

tử vi tuổi mùi

1. Phương diện tài lộc làm ăn năm 2023

Xét tử vi tuổi Kỷ Mùi 2023 nam mạng trên phương diện tài lộc cho thấy có sự đầu tư lớn vào công việc làm ăn hoặc đầu tư vào điền sản, đất cát. Vì thế, nam mạng sinh năm 1979 nên chủ động có kế hoạch chi tiêu phù hợp tránh lún sâu vào đầu tư mà gặp khó khăn về tiền bạc.

2. Phương diện sự nghiệp năm 2023

Chiếu theo tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng công việc kinh doanh năm nay tương đối thuận lợi. Đồng thời có thêm nhiều cơ hội mở rộng quy mô hoặc hùn hạp làm ăn với anh em bạn bè cũng thu được kết quả tốt đúng như mong muốn.

3. Phương diện tình cảm gia đạo

Tử vi Kỷ Mùi nam mạng 2023 dự đoán chuyện tình cảm gia đình năm nay không được tốt, nam mạng Kỷ Mùi phải đề phòng chuyện thị phi đưa tới mà ảnh hưởng tới hòa khí gia đình hoặc có người nói xấu. Đặc biệt, giữa nam mạng sinh năm 1979 và các thành viên trong gia đình cũng khó tránh khỏi tranh cãi.

4. Sức khỏe theo tử vi nam 1979 năm 2023

Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng về sức khỏe cũng có nhiều dấu hiệu giảm sút, đề phòng bệnh liên quan đến tiêu hóa hoặc xe cộ đi lại va chạm. Đặc biệt, là bệnh tật phát sinh bất ngờ liên quan tới hệ hô hấp hoặc răng miệng.

5. Xuất hành ngoại giao trong năm 2023

Theo tử vi nam mạng 1979 năm 2023 việc xuất hành ngoại giao hoặc đi lại của quý bạn trong năm Quý Mão khá tốt, chủ về có nhiều may mắn đưa tới bởi được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, năm tới cũng cần chi tiêu nhiều tiền bạc, cũng như khó tránh khỏi va chạm xe cộ.

III. Xem sao hạn theo tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng 

1. Sao chiếu mệnh nam 1979 năm 2023

SAO: Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông

Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời

Bán buôn vốn một phát mười

Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi 2023 nam mạng gặp phúc tinh Mộc Đức sẽ mang lại cho vận số của nam mạng tuổi Kỷ Mùi nhiều chuyện may mắn tốt lành, nhất là chuyện hôn sự hay tình cảm gia đình. Đặc biệt, tốt nhất vào tháng 12 và tháng 11 âm lịch. Tuy nhiên, năm 2023 nam mạng sinh năm 1979 cũng cần đề phòng bệnh có liên quan đến thị lực.

2. Sao hạn theo tử vi nam 1979 năm 2023

HẠN: Huỳnh Tuyền  (Đại hạn)

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Xem bói tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền phải đề phòng bệnh tật nghiêm trọng khó qua khỏi hoặc đau ốm thường xuyên. Hơn nữa, mưu cầu công danh hay tiền bạc trong năm 2023 cũng gặp nhiều bất lợi, chủ về dễ thất bại.

3. Vận niên theo tử vi Kỷ Mùi nam mạng 2023

Viện niên Kê Hồi Viên: Tốt. Vận niên này báo hiệu năm 2023 con đường công danh của nam mạng tuổi Kỷ Mùi gặp nhiều thuận lợi bởi được quý nhân giúp đỡ, vì thế phương diện tiền bạc cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Xuất hành đi xa cũng được may mắn hơn người. Tuy nhiên, cần chú ý đề phòng hạn sông nước, kết giao bạn bè đề phòng kẻ xấu lợi dụng hoặc rơi vào cảnh cho vay nợ khó đòi, làm ơn mắc oán trong năm Quý Mão.

4. Tử vi 1979 nam mạng 2023 về tứ trụ

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng về tứ trụ là Thiên Hư - Địa Hao: Năm Quý mão nam mạng sinh năm 1979 phải chú ý vấn đề sức khỏe của bản thân kém đề phòng bệnh máu huyết hoặc huyết áp, ngoại giao hay kết bạn cũng khiến nam mạng tuổi Kỷ Mùi hao tốn nhiều tiền bạc. Tình cảm gia đình đón nhiều tin vui đưa tới, chủ về thêm người hoặc cưới xin hỷ tín. 

5. Chi tiết cách hóa giải vận hạn 2023

Chiếu theo tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng năm 2023 về việc hóa giải vận hạn thì đầu năm có thể làm lễ cầu tài cầu lộc để gia tăng phúc khí từ sao chiếu mệnh Mộc Tinh. Cụ thể 19 - 21h khuya ngày 21 âm lịch hàng tháng nam mạng Kỷ Mùi chuẩn bị 20 ngọn đèn đặt hướng Đông làm lễ cùng bài vị giấy xanh có ghi “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân” . Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Thánh Vân cung Đại Thánh, Trùng Quan Triều Nguyên Mộc Đức tinh quân vị tiền

Mộc Đức sao ấy tốt thay

Thập ngoạn, Thập nhị đặng rày ân lai

Hăm lăm cúng kiến nhằm ngày

Cờ vàng 20 ngọn, lạy rầy hướng Đông

6. Hướng xuất hành cát lợi

Hướng tốt xuất hành giúp nam mạng sinh năm 1979 nghênh đón được Tài Thần trong năm 2023 là hướng Chính Đông, thời gian từ 11 - 15h trưa ngày mùng 1 tháng giêng âm lịch.

IV. Luận lá số tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng 

1. Xét trên cung tiểu vận

Luận tử vi tuổi Kỷ Mùi 2023 nam mạng ứng với cung tiểu vận gồm các sao Tiểu Hao, Thiên Hư, Tuế Phá, Mộ. Đây là bộ sao báo hiệu công việc làm ăn có nhiều thay đổi nhưng lại không mang lại thuận lợi cho nam mạng sinh năm 1979. Hơn nữa, tiền bạc cũng hao tán nhiều cho công việc, sức khỏe của nam mạng Kỷ Mùi kém.

2. Xét trên cung xung chiếu

Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng ứng với cung xung chiếu gồm các sao Thiên Khôi, Đại Hao, Thiên Khốc, Thái Tuế, Quan Đới - bộ sao báo hiệu công việc làm ăn kém, thất thoát nhiều tiền bạc nhưng lại không thu được kết quả xứng đáng. Mặc dù có thêm nhiều định hướng mới trong công việc làm ăn nhưng cũng cần xuất hành đi lại nhiều, có quý nhân giúp đỡ.

3. Xét trên cung nhị hợp

Theo tử vi Kỷ Mùi 2023 nam mạng ứng với cung nhị hợp gồm các sao Thiếu Dương, Thiên La, Thiên la, Mộc Dục, Tuần báo hiệu một năm mới hùn hạp làm ăn dễ gặp thất bại, có sự đầu tư nhiều tiền bạc vào kinh doanh lại khó thu hồi. Chú ý sức khỏe có nhiều bất lợi hoặc quá lo nghĩ cho công việc làm ăn mà sinh bệnh tật.

4. Xét trên cung tam hợp

Bói tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng ứng với cung tam hợp gồm các sao Cô Thần, Thiên Việt, Hỷ Thần, Đường Phù, Tang Môn, Thiên Mã, Tràng Sinh, Thiên Phúc, Kình Dương, Tuần, Điếu Khách, Quả Tú, Quan Phủ, Đế Vượng, Triệt - bộ sao chủ về trong gia đình có nhiều chuyện buồn phiền, hòa khí kém. Công việc làm ăn và tiền bạc của nam mạng sinh năm 1979 năm tới cũng gặp những bất lợi nhất định. Do đó, không nên mở mang kinh doanh hoặc hùn hạp làm ăn trong năm 2023.

V. Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng theo 12 tháng

 • Tử vi tháng 1 âm 2023: Đầu xuân năm mới được vui xuân bên gia đình tuy nhiên chớ nên chểnh mảng công việc làm ăn. Cẩn trọng có người phá hoại mà nảy sinh nhiều bất lợi khiến nam mạng tuổi Kỷ Mùi khó đạt mục tiêu.
 • Tử vi tháng 2 âm 2023: Tử vi tuổi Kỷ Mùi 2023 nam mạng dự đoán mọi sự tháng này tiếp tục duy trì ở mức ổn định, không phát sinh khó khăn nhưng cũng không có cơ hội tốt. Tốt nhất tháng này nam mạng sinh năm 1979 nên hạn chế đầu cơ làm ăn.
 • Tử vi tháng 3 âm 2023: Tháng này nam mạng tuổi Kỷ Mùi phải xuất hành hoặc đi lại nhiều vì mục đích công việc. Kinh doanh vất vả nhưng kết quả mang lại không tốt và có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bản thân.
 • Tử vi tháng 4 âm 2023: Công việc kinh doanh ổn định, tiền tài không có nhiều biến động. Tuy nhiên, tình cảm gia đình của nam mạng tuổi Kỷ Mùi tháng này không được tố, chủ về có nhiều chuyện buồn phiền đưa tới.
 • Tử vi tháng 5 âm 2023: Xem tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng trong tháng này cần chú ý trong gia đình sẽ có chuyện tang sự đưa tới. Hơn nữa, vận số cũng phát sinh nhiều khó khăn, nhất là công việc làm ăn dễ rơi vào cảnh bỏ dở giữa đường.
 • Tử vi tháng 6 âm 2023: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, cầu được ước thấy. Hơn nữa, phương diện tài lộc và sức khỏe của nam mạng tuổi Kỷ Mùi tháng này cũng khá tốt, gặp được nhiều may mắn lại được quý nhân giúp đỡ.
 • Tử vi tháng 7 âm 2023: Cuộc sống hanh thông, mọi sự có thể dễ dàng đạt được như mong muốn bởi có quý nhân trợ giúp. Tuy nhiên, tháng này cũng là thời điểm nam mạng sinh năm 1979 có sự chi tiêu nhiều tiền bạc vào kinh doanh và bản thân.
 • Tử vi tháng 8 âm 2023: Tử vi tuổi Kỷ Mùi nam mạng 2023 dự đoán phương diện sự nghiệp tháng này gặp nhiều bất lợi, muốn hạn chế ảnh hưởng thì không nên thay đổi công việc làm ăn trong tháng này. Xuất hành đi lại phải cẩn trọng phương diện tiền bạc cũng như sức khỏe.
 • Tử vi tháng 9 âm 2023: Vận số gặp nhiều bất lợi bởi công việc khó khăn nên tài chính cũng bị thu hẹp ít nhiều. Hơn nữa, tình cảm gia đình của nam mạng sinh năm 1979 có nhiều chuyện buồn phiền hoặc hiểu lầm khiến hòa khí suy giảm.
 • Tử vi tháng 10 âm 2023: Bói tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng về vận số tháng này hanh thông lại có nhiều tin vui đưa tới, nhất là phương diện tình cảm gia đình hay công việc làm ăn. Do đó, nam mạng sinh năm 1979 cũng có thể tận dụng cơ hội để mở rộng quy mô kinh doanh trong tháng này.
 • Tử vi tháng 11 âm 2023: Tiền bạc của nam mạng tuổi Kỷ Mùi tháng này có sự chi tiêu hao tán nhiều. Chủ yếu là đầu tư mua sắm vật dụng trong gia đình. Tình cảm gia đình hạnh phúc, giữa các thành viên luôn có sự thấu hiểu và cảm thông lẫn nhau.
 • Tử vi tháng 12 âm 2023: Phân tích tử vi 2023 Kỷ Mùi nam mạng trong tháng này mọi sự cuối năm được duy trì ổn định. Hơn nữa, nếu xuất hành đi lại hoặc làm ăn trong tháng này thì nam mạng tuổi Kỷ Mùi cũng gặp nhiều may mắn. Đâu cũng là thời điểm tốt để nam mạng sinh năm 1979 phát triển quan hệ ngoại giao.

VI. Câu hỏi thường gặp khi xem tử vi Kỷ Mùi 2023 nam mạng 

Theo tử vi tuổi Kỷ Mùi 2023 nam mạng sẽ không phạm hạn Thái Tuế và Tam Tai. Tuy nhiên năm Quý Mão tuổi 1979 nam mạng sẽ phạm hạn Hoang Ốc cần kiêng kỵ việc xây dựng, sửa sang nhà cửa chủ về gặp nhiều bất lợi trong thi công và vận số kém.
Nam mạng sinh năm 1979 có thể khởi công xây dựng nhà cửa trong năm 2023, không tốt không xấu. Tuy nhiên, kiêng kỵ việc nhập trạch hoặc về nhà mới.
Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng dự đoán công việc làm ăn có thêm nhiều cơ hội tốt để mở mang và phát triển kinh doanh, hùn hạp làm ăn với anh em bạn bè cũng  gặp nhiều thuận lợi.
Phân tích tử vi tuổi mùi 1979 năm 2023 nam mạng cho biết việc xuất hành đi xa năm 2023 sẽ gặp nhiều thuận lợi bởi được quý nhân trợ giúp.
Theo nhận định của chuyên gia thì nam tuổi Kỷ Mùi nên thực hiện các công việc trọng đại vào các tháng gồm tháng 6, tháng 7, tháng 11 âm lịch. Bên cạnh đó quý bạn cũng cần lưu ý các tháng gặp hạn xấu là tháng 2, tháng 5, tháng 9 âm lịch.
Tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng luận giải tuổi xông nhà năm Quý Mão gồm: nam mạng Tân Mùi - 1991, nam mạng Kỷ Mão - 1999, nam mạng Canh Ngọ  - 1990, nữ mạng Đinh Hợi - 2007, nữ mạng Bính Thìn - 1976,...
Năm 2023 nam mạng sinh năm 1979 hợp màu sắc thuộc ngũ hành Mộc như: xanh lá, xanh lục,... Hay màu sắc thuộc ngũ hành Thủy: đen, xanh biển, xanh lam, xám,...
Chiếu theo tử vi Kỷ Mùi nam mạng năm 2023 về công việc làm ăn muốn gặp nhiều may mắn thuận lợi thì nên chọn đối tác tuổi Tân Mùi - 1991 hoặc tuổi Kỷ Mão - 1999.

Như vậy theo tử vi tuổi Kỷ Mùi năm 2023 nam mạng bản mệnh Thiên Thượng Hỏa nên gặp năm Quý Mão ngũ hành Kim Bạch Kim nên cuộc sống có nhiều thay đổi, tiền bạc đầu tư nhiều vào kinh doanh nhưng lại không đạt được kết quả như kỳ vọng. Hơn nữa, tình cảm gia đinh của nam mạng sinh năm 1979 thời gian này cũng không tốt, sức khỏe kém thường xuyên đau ốm. Ngoại giao hay xuất hành đi xa phải đề phòng chuyện thị phi hoặc có người sinh chuyện nói xấu