Trong các con số 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16, 17, 18 đến 19, mỗi con số đều có một ý nghĩa nhất định. Đặc biệt là khi chúng kết hợp với các con số khác thì có thể tạo nên ý nghĩa không hề giống ban đầu. Bạn đang muốn biết ý nghĩa các con số từ 10 đến 19? Bạn muốn tìm con số may mắn trong ngày hôm nay?Câu trả lời có ngay trong bài viết này!

 • Số 10 có ý nghĩa gì?

ý nghĩa số 10

Xem bói phong thủy các con số, số 10 là sự kết hợp giữa số 1 và số 0. Nó mang ý nghĩa Toàn Âm cõi toàn âm quang thì sẽ có Thập Điện Diêm Vương toàn âm. Tuy vậy, nếu không có Dương thì linh hồn sẽ bị Âm quang biến thành toàn âm và bị hủy diệt.

 • Số 11 có ý nghĩa gì?

ý nghĩa số 11

Số 11 là sự hy vọng và thăng hoa nên nó có ý nghĩa rất may mắn. Số 10 là toàn âm, tiến thêm một lên 11 thì sẽ trở lại một phần Dương, tạo thế cân bằng. Số 11 còn thể hiện cho sự hiểu biết, uyên bác và kiến thích hơn người. Do đó, người có số 11 chiếu mệnh có khả năng nhìn xa trông rộng, sáng tạo, trực quan tốt và tính cách thú vị.

 • Số 12 có ý nghĩa gì?

ý nghĩa số 12

Tìm hiểu về ý nghĩa các con số từ 10 đến 19 phải đặc biệt kể đến ý nghĩa của con số 12. Số 12 là con số của Đức thượng đế, người tạo ra vạn vật. Trong hệ Thái Dương cũng có 12 cung ảnh hưởng đến đời sống của con người. Trong phong thủy, số 12 là sự kết hợp của số 1 (Nhất) và số 2 (Mãi mãi) nên nó có ý nghĩa là Nhất Mãi, cực kỳ tốt đẹp.

 • Số 13 có ý nghĩa là gì?

ý nghĩa số 13

Đối với nhiều người, 13 là con số không may mắn, trong bài Tarot thì 13 là con số của thần chết, trong Thiên chúa giáo số 13 là sự xui xẻo, nhiều tòa nhà, thang máy không có tầng 13. Tuy nhiên, theo một khía cạnh khác thì số 13 lại là con số mang nhiều quyền lực, chìa khóa của thành công và sự thống trị. Một số khác thì cho rằng số 13 còn là sự huyền bí, linh hoạt.

 • Số 14 có ý nghĩa gì?

ý nghĩa số 14

Số 14 là con số gần như xấu nhất, tượng trưng cho sự đơn độc, cô đơn, chết chóc. Một quan niệm khác, khi mơ thấy số 14 thì có nghĩa đang có những thay đổi tích cực và tiêu cực chuẩn bị xảy ra với bạn. Số 14 còn có ý nghĩa bạn đang thiếu trọng tâm, tham vọng. Theo quan niệm dân gian thì số 14 lại là con số vững vàng, chăm chỉ, nói về sự ổn định, mạnh mẽ.

 • Số 15 có ý nghĩa gì?

ý nghĩa số 15

Theo phong thủy, số 15 là sự kết hợp giữa số 1 và số 5 có ý nghĩa độc nhất, quyền lực tối thượng, uy nghi. Số 15 còn có ý nghĩa đạt được phúc thọ, như ý, khá may mắn.

 • Số 16 có ý nghĩa gì?

ý nghĩa số 16

Số 16 mang ý nghĩa là sinh lộc, tiền bạc nhiều. Người nắm giữ số 16 sẽ có cơ hội gặp được nhiều may mắn, tài lộc cả trong công việc, cuộc sống.

 • Số 17 có ý nghĩa gì?

ý nghĩa số 17

Số 17 mang cảm giác thần bí, khác biệt và có năng lượng khác hẳn so với những con số khác. Nó còn có ý nghĩa quyền năng, sức mạnh đệ nhất.

 • Số 18 có ý nghĩa gì?

ý nghĩa số 18

Số 18 ứng với thẻ Thiên Địa Bỉ nên nó có ý nghĩa mọi khó khăn sẽ nhường chỗ cho sự thịnh vượng, phát triển và tốt đẹp hơn. Số 18 còn có ý nghĩa xoay chuyển cục diện theo chiều hướng tích cực.

 • Số 19 có ý nghĩa gì?

ý nghĩa số 19

Trong phong thủy, số 19 có ý nghĩa là bước tới trời. Số 19 ứng với quẻ Địa Trạch Lâm tức là việc lớn. Người nắm số 19 sẽ có sự nghiệp phát triển, vững chắc.

Xem ý nghĩa tốt xấu của số 10 đến 19 theo dân gian

Số Đại Cát có nghĩa là con số mang lại nhiều may mắn, thành công về đường sự nghiệp, công danh. Những may mắn thành công này có thể lớn như vũ bão, rồng múa phượng bay, cực kỳ thuận lợi.

 • Số Cát là số cũng mang lại nhiều điều tốt lành nhưng chưa tốt bằng số Đại cát.

 • Số Bình Hòa là con số không tốt cũng không xấu, không mấy ảnh hưởng đến người dùng

 • Số Hung: là con số mang đến điều xui xẻo, rủi ro về công danh sự nghiệp hay tình cảm, gia đạo, sức khỏe.

 • Số Đại Hung là con số rất xấu, có thể làm nguy hiểm đến tính mạng của người dùng.

Vậy các con số từ 10-19 con số nào là Hung, là Cát?

 • Ý nghĩa số 10 là Bình Hòa

Vận thời chưa tới công danh bình thường, tuy nhiên người cầu tình duyên gia đạo mà được số 10 thì ý nghĩa lại tốt đẹp chủ về “Tình duyên trọn vẹn, gia đạo hài hòa hạnh phúc”.

 • Ý nghĩa số 11 là Cát

Vận thời hanh thông công danh tươi sáng, sức khỏe dồi dào. Người cầu danh lợi được số 11 thì công việc thăng hoa, sớm được quý nhân phù trợ hoặc sớm có chỗ đứng nhất định trong sự nghiệp. Người cầu tình duyên gia đạo được số 11 có ý nghĩa là “Mối tình chung thủy, trước sau như một, vợ chồng đồng chí đồng lòng cũng nhìn về một hướng”

 • Ý nghĩa số 12 là Đại Hung

Người cầu danh lợi nếu được số 12 thì chủ về khó định phương hướng hoặc đang có vấn đề phải lựa chọn, tiến thoái lưỡng nan. Người cầu tình duyên gặp số 12 thì phải xem xét kỹ lưỡng chuyện tình cảm của mình, hôn nhân dễ có sự khó hòa hợp. Người xem về sức khỏe được số 12 chủ về bệnh tật cần tìm thầy thuốc giỏi, ốm đau phải hết sức cẩn thận, khám chữa kịp thời. 

 • Ý nghĩa số 13 là Đại Cát

Người cầu tình duyên được số 13 thì chủ về Gia đạo an vui, nhưng dễ sinh sự hiểu lầm, nên cẩn thận mới được may mắn. Người cầu tài lộc gặp được số 13 thường mang ý nghĩa về tăng tiến, công danh rực rỡ, dễ đạt được thành công. 

 • Ý nghĩa số 14 là Cát

Số 14 có ý nghĩa tốt nhất với người mong cầu giải hạn khi chủ về nhiều người giúp đỡ, tai qua nạn khỏi. Đối với người cầu danh lợi và tình duyên thì số 14 thường mang đến điềm báo về một sự bắt đầu mới, thuận lợi và hanh thông hơn. 

 • Ý nghĩa số 15 là Bình Hòa

Số 15 có ý nghĩa tốt xấu bất phân khi chủ về thời vận chưa thông, khó định phương hướng trong cả tình duyên và công việc. Tuy nhiên nếu đằng sau số 15 là các số 6 hoặc 8 thì chủ về may mắn phía sau, phúc thọ đủ đầy. 

 • Ý nghĩa số 16 là Bình Hòa

Đối với người cầu về tình cảm thì rút được số 16 chủ về gia đạo bất hòa, tình duyên sẽ có trục trặc nhỏ. Ngược lại, đối với tài lộc thì số 16 lại có phần ý nghĩa may mắn hơn khi chủ về tài lộc sinh sôi, dễ được lộc từ người khác đưa tới. 

 • Ý nghĩa số 17 là Hung

Dù cầu bất cứ phương diện gì trong cuộc sống, nếu gặp số 17 có ý nghĩa xấu chủ về đời sống dễ sinh ra tai bay vạ gió, công danh tài lộc bị kẻ khác quấy phá hoặc tiểu nhân cướp mất cơ hội. Vì vậy, trong ngày gặp được số 17 thì phải đề phòng tài lộc hao tán. 

 • Ý nghĩa số 18 là Đại Hung

Theo dân gian, số 18 có ý nghĩa của sự bí bách, khó thông trên các phương diện cuộc sống. Người cầu bình an gặp số này thì phải phát tâm hành thiện hơn nữa mới mong bệnh tật qua đi. Về tình duyên, ý nghĩa số 18 thường chủ về tà ma quấy phá nên tình cảm không được thuận lợi, gia đạo dễ sinh sự bất hòa. Người làm ăn buôn bán gặp số này thì cần đề phòng các công việc liên quan đến pháp lý. 

 • Ý nghĩa số 19 là Đại Cát

Kết thúc của chuối số 10 đến 19 là con số mang nhiều ý nghĩa may mắn. Số 19 chủ về dự báo thời vận só phúc đức dồi dào, con đàn cháu đống. Đặc biệt người cầu an, mong giải hạn được số 19 là rất may mắn, chủ về cầu được ước thấy, tai qua nạn khỏi. 

Trên đây là ý nghĩa các con số từ 10 đến 19 chi tiết nhất. Hi vọng với những giải đáp này sẽ giúp bạn lựa chọn được con số Cát và Đại cát cũng như tránh chọn các con số Hung, Đại Hung để cuộc sống thuận lợi, thành công hơn!