Con số 8 là con số tượng trưng cho phát tài phát lộc. Số 8 khi kết hợp với các số khác sẽ có ý nghĩa như thế nào? Cùng giải mã ý nghĩa các con số từ 80, 81, 82, 83, 84, 85, 86, 87, 88, 89 cát hung trong đời sống qua các phần luận giải chi tiết dưới đây. 

1. Từ số 80 đến 89: Số nào tốt, số nào xấu?

 • Các số may mắn từ 80 đến 89

Theo các chuyên gia phong thủy học con số may mắn trong ngày có ảnh hưởng trực tiếp tới vận hạn, tài lộc cho thân chủ. Khi bạn dùng con số có cát khí cuộc sống sẽ được nhận nhiều tài lộc và may mắn. Những con số cát mà bạn có thể lựa chọn từ 80 - 89 là: số 80, 82 và 86.

 • Các số kém may mắn từ 80 đến 89

Ngược lại với con số cát khí thì khi bạn sử dụng con số mang hung khí thì mọi vận đen, xui xẻo sẽ đeo bám khiến cho công việc khó khăn, không thuận lợi. Trong cuộc sống bạn nên hạn chế những con số hung bao gồm: 81, 783, 84 và 89. 

2. Xem bói ý nghĩa số từ 80 đến 89 chi tiết

 • Số 80 có ý nghĩa gì?

số 80 đẹp hay xấu

Ý nghĩa số 80 là số may mắn: Số 8 kết hợp số 0 sẽ tạo ra con số mang lại sự phát tài, phát tướng cho người sử dụng. Khi ứng dụng con số này trong cuộc sống bạn sẽ có thể cân bằng được mọi điều và dễ dàng đi tới đỉnh vinh quang.

 • Số 81 có ý nghĩa gì?

số 81 đẹp hay xấu

Ý nghĩa số 81 là số xấu chủ về “quỷ tinh quấy nhiều”. Bất cứ ai gặp phải số này thì mọi sự đều có khó khăn hoặc có người quấy phá. Trong cuộc sống hàng ngày, quý bạn nên an phận thủ thường, hạn chế thi phi kẻo họa phúc khó lường. 

 • Số 82 có ý nghĩa gì?

số 82 đẹp hay xấu

Ý nghĩa số 82 là số may mắn: Số 8 kết hợp số 2 tạo thành một con số cát. Ở đây năng lượng trong số 82 sẽ giúp cho người sử dụng nhận được nhiều vượng khí tốt, vượt qua mọi gian nan thử thách để tiến tới hạnh phúc, thành công viên mãn. 

 • Số 83 có ý nghĩa gì?

số 83 đẹp hay xấu

Ý nghĩa số 83 là số xấu:  Nếu sử dụng con số này sẽ khiến bạn có cuộc sống chật vật, không may mắn. Mọi sự từ cuộc sống tới làm ăn đều bị rối và không thuận lợi khiến cho bạn cảm giác bị ép buộc, phẫn nộ.

 • Số 84 có ý nghĩa gì?

số 84 đẹp hay xấu

Ý nghĩa số 84 là số xấu bởi “Số 8 là phát nhưng lại kết hợp với số 4 - tử” thường kích hoạt những điều không may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt, nhưng người đang có khó khăn, cầu phải số này thì càng thêm bế tắc, tình cảm rối ren,  nếu thay đổi công việc thì có thể được lợi hơn. 

 • Số 85 có ý nghĩa gì?

số 85 đẹp hay xấu

Ý nghĩa số 85 là số may mắn, hội tụ đầy đủ 5 cát khí “Phú Quý - An Khang - Phúc Đức - Thọ Tỷ - Ninh Thuận”. Người cầu mọi sự gặp được số này là rất may mắn chủ về điềm báo có danh có lợi lại được thịnh vượng muôn phần, gia đạo vô cùng hưng phát. 

 • Số 86 có ý nghĩa gì?

số 86 đẹp hay xấu

Ý nghĩa số 86  là số may mắn: Sự kết hợp giữa số 8 - phát và số 6 - lộc tạo ra cặp số cực hoàn hảo. Được hưởng cát khí, thiên thời địa lợi, Sinh ra lộc phát. Số 86 đặc biệt tốt cho người cầu danh lợi hay tài lộc làm ăn, báo hiệu một vụ mùa bội thu hoặc điềm báo của thành công và phát đạt. 

 • Số 87 có ý nghĩa gì?

số 87 đẹp hay xấu

Ý nghĩa số 87 là số có tốt có xấu chủ về cuộc sống phải đương đầu với những khó khăn, cản trở nhưng có gắng và kiên trì phấn đấu thì tài lộc sẽ đến. Tuy nhiên, người cầu tình cảm gặp số 87 là không tốt, chủ về tình duyên khó thành hoặc gặp người không hợp ý.  

 • Số 88 có ý nghĩa gì?

số 88 đẹp hay xấu

Ý nghĩa số 88 là số may mắn trên tất cả các phương diện cuộc sống đặc biệt là các vấn đề liên quan đến tài lộc. Người cầu được số 88 thì tài vận sắp tới vô cùng hành thông, được tiền bạc từ người khác đưa tới hoặc cơ hội đầu tư làm ăn đang vô cùng rộng mở. 

 • Số 89 có ý nghĩa gì?

số 89 đẹp hay xấu

Ý nghĩa số 89 là số có tốt có xấu:  Người cầu tình duyên, gia đạo gặp phải số này thì cần đề phòng họa bất trùng lai, Sinh ly tử biệt, Khẩu thiệt gia nhân. Đây là cặp số thực sự mang đến xui xẻo cho người sử dụng. Do đó bạn cần hạn chế ứng dụng nó trong cuộc sống. Ngược lại, người cầu tài lộc gặp được số 89 lại là may mắn chủ về công việc đang độ phát triển, điềm báo của sự mở mang thêm điền sản hay làm ăn buôn bán ngày một mở rộng hơn. 

Như vậy con số có tác động không nhỏ tới cuộc sống của mỗi người. Các con số có thể ảnh hưởng tới may mắn, tài lộc cũng như vận hạn mà chủ sở hữu nhận được trong cuộc sống. Với những chia sẻ này chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ được ý nghĩa của từng con số từ 80, 81, 82, 83, 84, 85, 86, 87, 88, 89 . Lựa chọn những con số cát sẽ giúp bạn đạt được nhiều thuận lợi và may mắn. Ngược lại những con số hung sẽ mang lại xui xẻo và bạn cần thật sự lưu ý.