Bước sang năm 2022, nam và nữ tuổi nhâm thân sinh năm 1992 sẽ bước sang tuổi 31. Tổng quan tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 nam và nữ mạng đều có chiều hướng đi xuống với nhiều khó khăn. Năm nay, tuổi này vẫn phải chịu nhiều áp lực ở cả nơi làm việc và trong gia đình. Về phần sức khỏe, cũng sẽ gặp nhiều bệnh tật và phải luôn để tâm đến thể trạng của mình.

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN NĂM 2022 NAM VÀ NỮ MẠNG

tử vi tuổi thân năm 2022

Năm sinh 1992 - Năm nay 31 tuổi

Đức Như Lai Nhật độ mệnh thành toại

Nam: Thái Bạch - Thiên Tinh

Nữ: Thái Âm - Tam Kheo

Ngày sinh âm lịch: 01/01/1992 đến 30/12/1992 

TỔNG QUAN TUỔI NHÂM THÂN NĂM 2022

Thông tin

Tuổi Nhâm Thân - 1992

Năm 2022

Ngũ hành

Vàng Mũi Kiếm (Kiếm Phong Kim)

Kim Bạch Kim (Vàng thỏi)

Mệnh Quái

Nam: Cấn (thổ) - Nữ: Đoài (kim)

Khôn (Thổ) - Tốn (Mộc)

Thiên Can

Nhâm (Thủy +)

Nhâm (Thủy +)

Địa Chi

Thân (Kim +)

Dần (Mộc +)

 • Ngũ hành: Xem tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 có ngũ hành bản mệnh Kiếm Phong Kim gặp được năm Kim Bạch Kim 2022 là rất tốt, theo đó bản mệnh tốt càng thêm tốt, Vàng mũi kiếm nhờ Kim mà được sáng tỏ, sắc bến. 
 • Tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 nam mạng có cung phi là Cấn gặp năm 2022 mệnh quái là Khôn >> Cùng ngũ hành thổ nên được vận số bình hòa, chủ về một năm cuộc sống ít sự thay đổi. 
 • Mệnh quái Thổ (khôn) của năm 2022 tương sinh với ngũ hành cung phi Kim (cung Đoài) của nữ mạng sinh năm 1992 Nhâm Thân nên hứa hẹn một năm mới, trong cuộc sống có nhiều sự vui may bất ngờ. 
 • Thiên can: Cả nam và nữ sinh năm 1992 đừng Thiên can Nhâm gặp năm Nhâm là được Tương Trợ, theo đó năm mới trong cuộc sống sẽ luôn có người giúp đỡ, tuy nhiên nếu thay đổi công việc thì ắt gặp khó khăn. 
 • Địa chi: Người tuổi Thân gặp năm Thân là phạm Lục xung dự báo một năm mọi việc đều phải di chuyển nhiều, tiền bạc không có sự tích lũy. 

tử vi tuổi nhâm thân năm 2022

XEM NĂM 2022 TUỔI NHÂM THÂN GẶP HẠN GÌ?

Sinh năm 1992 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

 • Xem tử vi tuổi thân 1992 năm 2022 nam mạng gặp  Kim Đức tinh Thái Bạch chiếu mệnh, vận số năm mới sẽ mang đến những sự hung hiểm khó lường chủ về sự bất toại tâm, xuất nhập phòng tiểu nhân, hao tán tiền bạc, bệnh tật nảy sinh. Đặc biệt là người mệnh Kim lại càng kỵ Thái Bạch chiếu mệnh. 
 • Tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 nữ mạng được Phúc tinh Thái Âm chiếu mệnh mang đến bình an và giảm trừ hạn xấu. Sao Thái Âm nhập hạn là tài tinh đem lại nhiều may mắn về tài lộc nhưng mang tính chất bất thường, thời vận hay thăng trầm 

Sao hạn tuổi Nhâm Thân năm 2022

Xem tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 nam và nữ mạng đều chỉ tiểu hạn nên vận số năm nay ít khó khăn hơn. Theo đó:

 • Tử vi nhâm thân 2022 nam mạng gặp Hạn Thiên Tinh thì phải đề phòng các bệnh liên quan đến ngộ độc khi ăn uống. Trong cuộc sống hàng ngày thì hạn chế các công việc phải trèo cao. Người gặp hạn này nếu thành tâm khấn lễ thì đều được qua khỏi. 
 • Tử vi tuổi nhâm thân 2022 nữ mạng gặp Hạn Tam Kheo thì không phát sinh bệnh nặng nhưng trong cuộc sống phải đề phòng các nạn tai liên quan đến chân tay đau nhức hoặc bị thương ngoài ra để tài tì vết. Gia đạo có nhiều nỗi niềm lo toan. Đặc biệt, nữ mệnh kim gặp hạn tam kheo thì nên tránh tụ tập đông người kẻo gặp sự rủi ro. 

Hạn Tam tai tuổi Nhâm thân năm 2022

Nam nữ mạng tuổi Nhâm Thân gặp năm Nhâm Dần 2022 là phạm tam tai năm đầu tiên chủ về một năm nhiều khó khăn và trắc trở. Trong năm không nên tiến hành các công việc trọng đại trong đời vì đầu không được lợi.

Tuổi Nhâm thân năm 2022 có phạm hoang ốc không?

Xem tử vi tuổi nhâm thân nam mạng năm 2022 không phạm hoang ốc mà được vòng Tứ Tấn Tài (Cát) chủ về năm có phúc, có lộc, tài đức được nhiều người công nhận nên công danh tương đối tốt đẹp. 

Hạn Thái Tuế tuổi Nhâm thân năm 2022

Tử vi 1992 năm 2022 gặp năm Dần là phạm Xung thái tuế chủ về một năm có nhiều biến đổi khó lường, đặc biệt là thị phi bủa vây làm ảnh hưởng đến cả tình cảm và công việc. 

TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN NĂM 2022 NAM MẠNG

 • Sự nghiệp nam tuổi Nhâm Thân năm 2022

Bước sang năm 2022, đường công danh của nam tuổi Nhâm Thân 1992 không ổn định và có nhiều biến động. Sự nghiệp sẽ có một số thay đổi vào thời điểm đầu năm, cộng thêm sức ảnh hưởng của các hung tinh chiếu mệnh càng làm gia tăng những bất ổn của công việc, có thể xảy ra những tình huống bất ngờ như thay đổi vị trí, từ chức, bị thuyên chuyển,... Tại nơi làm việc dễ có những bất hòa với bạn bè và đồng nghiệp. 

Xem tử vi tuổi thân 1992 năm 2022 nam mạng đối với những người làm ăn buôn bán sẽ gặp một số trở ngại lớn trong năm 2022 dẫn đến những thái độ rất tiêu cực đối với công việc. Cùng với tính cách tự cao nên dễ đánh mất cơ hội và gây nhiều tổn hại cho bản thân và rất bất lợi cho sự phát triển của sự nghiệp. Người tuổi Thân sinh năm 1992 nam mạng năm 2022 phải học cách thận trọng trong lời nói, giữ thái độ tích cực trong công việc, tránh để sự nghiệp sa sút vì những lý do riêng.

 • Tài lộc nam tuổi Nhâm Thân năm 2022

Về tài lộc, nữ mạng sinh năm 1992 bước sang năm 2022 bị ảnh hưởng bởi sao Thái Bạch, có thể gặp nạn phá tài bất cứ lúc nào nên phải hết sức thận trọng. Trong năm, quý bạn không nên cất giữ tiền mặt hoặc đồ vật có giá trị  trong nhà để không bị kẻ xấu dòm ngó, phòng sự trộm cắp làm thiệt hại đến bản thân. Những người hoạt động trong lĩnh vực đầu tư cần phải phân bổ nguồn tài chính cho nhiều dự án thì sẽ an toàn hơn. 

Tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 nam mạng càng về cuối năm thì tiền bạc càng hao tán nhiều. Trong những tháng cuối năm, xu hướng chi tiêu sẽ tiêu rất nhiều, ngoài chi phí sinh hoạt hàng ngày, họ còn phải xử lý các mối quan hệ và các khoản chi tiêu khác. 

 • Tình duyên nam tuổi Nhâm Thân năm 2022

Vận trình tình cảm của nam tuổi Nhâm Thân nam mạng năm 2022 không được lý tưởng. Đối với những người đang yêu thì dễ bị hiểu lầm vì ít sự quan tâm gây tổn hại lớn cho mối quan hệ. Đối với nam mạng sinh năm 1992 còn độc thân thì vận may tình duyên năm nay tương đối lớn. Nhiều quý anh có cơ hội gặp gỡ và lên đôi với người vừa ý thông qua sự giới thiệu của những người lớn tuổi.

 • Sức khỏe nam tuổi Nhâm Thân năm 2022

Tử vi tuổi nhâm thân nam mạng năm 2022 về sức khỏe tương đối suôn sẻ, đặc biệt là về tinh thần khả năng gặp chuyện vui may trong cuộc sống. Vào đầu năm nên quan tâm đến vấn đề tiêu hóa của bản thân, không nên vui chơi quá đà đề phòng việc tăng cân. Đặc biệt, năm mới cần dành nhiều thời gian quan tâm đến sức khỏe của những người lớn tuổi trong gia đình.

 • Gia đạo nam tuổi Nhâm Thân năm 2022

Đối với những người đã có gia đình, trong năm cũng dễ xảy ra cãi vã thường xuyên vì những chuyện nhỏ nhặt, cũng sinh ra nghi ngờ lẫn nhau, hôn nhân gặp sóng gió, cuộc sống bất hòa. Nhưng may mắn thay, có sự giúp đỡ của quý nhân nên dù chuyện không vui xảy ra thì cuối cùng cũng có được cách giải quyết ổn thỏa.

Xem tử vi 2022 nhâm thân nam mạng về tài lộc con cái, quý anh tuổi này năm nay có nhiều cơ hội đón thêm tin vui thêm con thêm của trong nhà. Nên đặc biệt quan tâm đến sức khỏe thai sản của vợ.

 • Tử vi nam tuổi Nhâm Thân tháng 1/2022

Tử vi tháng này của tuổi nam mạng 1992 không được thuận lợi về phương diện ngoại giao cũng như tiền bạc. Tinh thần tháng này thường không ổn định, cố chấp. Vì vậy, quý bạn nên tiết chế cảm xúc của mình hơn, cần bình tĩnh giải quyết vấn đề, đừng nóng nảy. Về sức khỏe,

nên cẩn thận với các thương tật do té ngã, và các bệnh liên quan đến thời tiết.

 • Tử vi nam tuổi Nhâm Thân tháng 2/2022

Vận trình sự nghiệp của nam tuổi nhâm thân trong tháng này sẽ có nhiều biến động khi gặp gặp phải kẻ xấu trong công việc, dẫn đến việc đánh mất những cơ hội phát triển tốt đẹp. Cộng thêm việc xung đột với cấp trên dẫn đến những sai lầm và nhiều người phải đối mặt với nguy cơ mất việc. Vì vậy, tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 nam mạng cảnh báo quý bạn nên dành hết tâm sức cho công việc nhưng vẫn phải nghỉ ngơi đều đặn, không thức khuya, ăn uống hợp vệ sinh để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và vận trình công danh trong tương lai.

 • Tử vi nam tuổi Nhâm Thân tháng 3/2022

Tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 nam mạng về mặt tình cảm tháng này tương đối lý tưởng, nhất là người độc thân, dễ được quý nhân mai mối mà gặp được người vừa ý. Tuy nhiên, nếu muốn bắt đầu một mối quan, quý bạn cần phải nỗ lực hơn nữa, ngoài việc thể hiện sự chân thành, bạn có thể tăng cường đầu tư vật chất một cách hợp lý. Trong tháng này, bạn nên chú ý lời ăn tiếng nói và công việc của mình, nhất là những nơi công cộng, cần chú ý lắng nghe mọi người nhiều hơn để không có quyết định sai lầm.

 • Tử vi nam tuổi Nhâm Thân tháng 4/2022

Vận trình sức khỏe của nữ mạng tuổi nhâm thân trong tháng này rất đáng phải lưu tâm, đề phòng tai nạn đổ máu có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe và an toàn tính mạng. Vì vậy, Quý bạn nên chú ý hơn khi đi ra ngoài, kiểm soát tính khí và cảm xúc của mình để không gây ra những xung đột không đáng có. Tốt nhất là nên ít giao tiếp trong tháng này. Ngày thường, quý bạn nên chăm sóc và bảo vệ cơ thể, cố gắng không hình thành thói quen xấu, không thường xuyên đi bar, hộp đêm.

 • Tử vi nam tuổi Nhâm Thân tháng 5/2022

Vận trình sự nghiệp của nam mạng tuổi nhâm thân năm 2022 trong tháng này vẫn rất đáng mong đợi, thường có quý nhân giúp đỡ trong công việc. Cùng với sự chăm chỉ trong công việc nên càng về cuối tháng thì càng được đánh giá cao, nhiều người có thay đổi về vị trí. Tuy nhiên, trong giai đoạn này, chúng ta cũng phải giữ thái độ khiêm tốn, tránh quá tự cao và khơi dậy sự chú ý, ghen ghét của người khác.Trong các mối quan hệ thì phải cẩn thận với những người xung quanh, vì rất dễ bị phản bội. Nếu là hợp tác với người khác để kinh doanh, phải thật cẩn thận với các giấy tờ pháp lý để tránh kiện cáo, tranh chấp sau này. 

 • Tử vi nam tuổi Nhâm Thân tháng 6/2022

Tháng này cần đề phòng các vấn đề liên quan đến sức khỏe do phải đối mặt với áp lực cao trong công việc, phải thức khuya và làm thêm giờ cả ngày, và hầu hết mọi người sẽ cảm thấy khó chịu về thể chất. Nam tuổi Thân sinh năm 1992 nên chú ý dưỡng sức và nghỉ ngơi trong tháng này, đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân, nếu cảm thấy công việc này sẽ gây tổn hại đến thân thể thì tốt nhất nên cân nhắc chuyển sang công việc khác.

 • Tử vi nam tuổi Nhâm Thân tháng 7/2022

Tình hình tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 nam mạng trong tháng này không được như ý, một số người có thể gặp thất bại trong đầu tư, đồng thời cũng sẽ tốn khá nhiều tiền vào việc mua sắm đồ đạc, bảo dưỡng xe cộ. Tốt nhất nên tiết chế hơn trong tháng này, không nên tham gia các hoạt động đầu tư có hệ số rủi ro quá cao, khi mua đồ cũng nên cân nhắc tình hình kinh tế của bản thân và kinh tế gia đình. Đối với những người làm trong các cơ quan sự nghiệp có thể phải đối mặt với sự mất cơ hội việc làm.

 • Tử vi nam tuổi Nhâm Thân tháng 8/2022

Tình trạng sức khỏe nam mạng nhâm thân năm 2022 trong tháng này không được lý tưởng. Đối với những người hút thuốc và uống rượu nhiều thì phải giảm bớt thuốc lá, rượu bia, có nhiều dấu hiệu bệnh tật, nếu cảm thấy không thoải mái thì phải đi khám để được tư vấn kịp thời. Trong các hoạt động cuộc sống, quý bạn phải tăng cường rèn luyện thể chất.

 • Tử vi nam tuổi Nhâm Thân tháng 9/2022

Tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 nam mạng trong tháng này chịu nhiều áp lực công việc, nhiều người sẽ gánh vác những trọng trách cao hơn trong công việc, đây cũng là cơ hội rất tốt. Bạn phải nắm bắt cơ hội này và cố gắng thể hiện bản thân, có thể sẽ được thăng chức và tăng lương trong tương lai. Trong tháng này, nam mạng sinh năm 1992 sẽ đứng trước nhiều sự lựa chọn quan trọng về tình cảm. Vì vậy, hãy lắng nghe góp ý của người thân, bạn bè xung quanh để có thể lựa chọn được phương án tốt nhất.

 • Tử vi nam tuổi Nhâm Thân tháng 10/2022

Theo tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 nam mạng đối với những người đã có gia đình cần phải đề phòng kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ khiến xảy ra nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân, tình cảm vợ chồng rất kém. Người độc thân cũng rất kém may mắn, có thể gặp phải cạm bẫy tình cảm của những người xấu, có thể bị hao tổn tiền bạc, vì vậy phải luôn lý trí và cân nhắc kỹ càng. 

 • Tử vi nam tuổi Nhâm Thân tháng 11/2022

Tử vi nhâm thân 2022 nam mạng có vận trình tài chính khá tốt trong tháng này, thu nhập khá nhờ đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể đầu tư nhiều sức lực và thời gian hơn cho lĩnh vực này. Trong tháng này, tử vi tuổi nhâm thân nam mạng năm 2022 nên đề phòng tai nạn, mưu sự khó thành. Vì vậy, không nên di chuyển quá nhiều trong tháng này.

 • Tử vi nam tuổi Nhâm Thân tháng 12/2022

Về tình cảm, tử vi tuổi nhâm thân nam mạng năm 2022 dự báo sẽ có nhiều xung đột với mọi người xung quanh trong tháng này, chủ yếu là những mâu thuẫn gây ra do lời ăn tiếng nói không đúng mực. Vì vậy, trong các hoạt động cuộc sống, quý bạn nên  chú ý lời ăn, tiếng nói và việc làm. Tuy nhiên, tổng thể tài lộc trong tháng này vẫn tốt, bạn có thể nhân cơ hội này để nghỉ ngơi thật tốt, điều chỉnh lại trạng thái cá nhân để chuẩn bị cho một tương lai tươi sáng.

TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN NĂM 2022 NỮ MẠNG

 • Công việc nữ tuổi Nhâm Thân năm 2022

Tử vi tuổi nhâm thân nữ mạng năm 2022 về công danh sự nghiệp chỉ ở mức trung bình khá. Đa phần nữ mạng tuổi này trong năm mới sẽ nhận được công việc gia tăng cả về khối lượng và áp lực về chất lượng. Cộng thêm nhiều việc phát sinh khiến tinh thần quý bạn dễ rơi vào trạng thái mệt mỏi. Khuyên nữ mạng tuổi Nhâm Thân nên làm rõ mục tiêu và kế hoạch sự nghiệp cá nhân, ở tuổi này không nên làm những việc lặp đi lặp lại nhàm chán khiến sự nghiệp trì trệ.

 • Tài lộc nữ tuổi Nhâm Thân năm 2022

Tử vi tuổi nhâm thân 2022 nữ mạng về tài lộc không gặp nhiều may mắn trong năm mới. Đừng tham lam những món lợi lặt vặt, vì cuối cùng bạn sẽ mất nhiều hơn được. Các hung tinh năm nay cũng dự báo tiền bạc có sự chi tiêu nhiều, nhiều người có thể rơi vào tình trạng rỗng túi nếu không kiểm soát tốt. 

Do bị các sao hung tinh xung chiếu nên sức khỏe của họ sẽ kém đi, dễ xuất hiện một số bệnh tật, triệu chứng khó chịu làm hao tốn nhiều tiền của. Tuổi Nhâm Thân 1992 nên thận trọng trong vấn đề tiền bạc, hình thành thói quen tiêu dùng tốt, năm nay cũng sẽ có sự vay mượn từ người quen bạn bè.

 • Gia đạo  nữ tuổi Nhâm Thân năm 2022

Đối với những người còn độc thân thì bị căng thẳng bởi sự thúc dục của người lớn tuổi, hay những cuộc mai mối với những đối tượng không vừa ý. Xem tử vi tuổi thân 1992 năm 2022 nữ mạng đối với những người đã có đối tượng yêu đương thì có khả năng rơi vào trạng thái đổ vỡ trong tình cảm. Những người đã kết hôn sẽ có những bất đồng nghiêm trọng với chồng về vấn đề giáo dục con cái, các vấn đề liên quan đến cha mẹ vào năm 2022, có thể xung đột bằng lời nói và hành động xấu.

 • Sức khỏe nữ tuổi Nhâm Thân năm 2022

Xét về phương diện sức khỏe thì năm 2022 tuổi nhâm thân nữ mạng sẽ có thể chất và tinh thần không mấy lạc quan. Bạn có khả năng sẽ được chuyển công tác hoặc phải di chuyển nhiều để phục vụ công việc. Lưu ý, phải đặt sức khỏe lên hàng đầu, nếu thực sự không thể thích nghi với môi trường mới thì phải hy sinh công việc là yếu tố tiên quyết. Đồng thời, trong năm 2022, các bạn tuổi khỉ phải nâng cao ý thức đề phòng an toàn, không ra ngoài khi trời xấu, không lái xe khi say rượu và không được tùy tiện vi phạm luật lệ giao thông. 

 • Tử vi nữ tuổi Nhâm Thân tháng 1/2022

Công việc của nữ mạng tuổi nhâm thân tháng này có nhiều xáo trộn, phải chú ý điều chỉnh cảm xúc và tìm ra phương pháp làm việc hiệu quả, tại nơi làm việc có nhiều chuyện không vừa ý. Ngoài ra, tháng này cũng dễ xảy ra tranh chấp lời nói, xung đột thân thể với người khác, người tuổi Thân 1992 phải học cách kiềm chế cảm xúc, trong hoàn cảnh đặc biệt không nên hành động bốc đồng, cần lý trí hơn.

 • Tử vi nữ tuổi Nhâm Thân tháng 2/2022

Tháng này, nữ mạng tuổi này sẽ có cơ hội đoàn tụ với bạn bè hoặc người thân lâu ngày không gặp, nhiều người có thể mang lại lợi ích tốt cho công việc. Ngoài ra, tháng này rất tốn kém, do nhu cầu mua sắm nhiều hơn. Ngoài ra, trong tháng này phải cẩn thận về tài chính, trong gia đình phải đề phòng kẻ gian lợi dụng.

 • Tử vi nữ tuổi Nhâm Thân tháng 3/2022

Tháng này, những người đầu tư kinh doanh phải hết sức tỉnh táo, không nên quá tin vào các lời mời chào hay kẻ gian có thể làm thiệt hại về tài chính. Tuy nhiên, vận đào hoa của tháng này khá tốt, nhiều quý cô độc thân có thể quen biết được người bạn mới từ một chuyến đi xa. Trong cuộc sống công sở, quý bạn nên tập trung xử lý những việc của mình một cách nghiêm túc. Đừng tham gia vào những tranh chấp lộn xộn nơi công sở, nếu không bạn sẽ bị đồng nghiệp chèn ép và hậu quả sẽ rất tai hại.

 • Tử vi nữ tuổi Nhâm Thân tháng 4/2022

Trái ngược với nam mạng, tử vi tuổi nhâm thân nữ mạng năm 2022 trong tháng này có tài lộc dồi dào về sức khỏe, người đã có tiền sử mắc bệnh thì nên đề phòng bệnh cũ tái phát nếu chú ý nghỉ ngơi dưỡng sức thì tháng này có khả năng sẽ bình phục hoàn toàn. Về tài lộc và công việc thì tháng này không thích hợp để đầu tư quy mô lớn, đặc biệt là các hoạt động liên quan đến đất cát hoặc thẩm mỹ thì không nên làm.

 • Tử vi nữ tuổi Nhâm Thân tháng 5/2022

Tháng này, tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 nữ mạng, nhiều người sẽ có niềm vui có thêm em bé, gia đạo vui vẻ hòa thuận. Ngoài ra, quý bạn có thể có những hạn nhỏ trong tháng này, chẳng hạn như xe bị hư hỏng và điện thoại di động bị mất, vì vậy hãy đề cao cảnh giác. Gia đình và bạn bè có thể vay tiền trong tháng này.

 • Tử vi nữ tuổi Nhâm Thân tháng 6/2022

Về tài chính cũng có những vấn đề hao hụt, không nên xem nhẹ chủ về mất của. Vì vậy, không nên để nhiều tiền bạc trong nhà hoặc mang theo bên người, tránh khoe khoang khiến kẻ gian để ý. Tiền bạc tháng này có sự chi tiêu nhiều cho các hoạt động cá nhân như mua sắm mỹ phẩm .... Song tháng này những người đã kết hôn có cuộc sống hôn nhân ngọt ngào hạnh phúc, vợ chồng yêu thương hòa thuận.

 • Tử vi nữ tuổi Nhâm Thân tháng 7/2022

Tháng này, tử vi tuổi nhâm thân nữ mạng năm 2022 sẽ có vận trình công việc sáng sủa hơn nam mạng, nhiều người có thể hoàn thành xuất sắc công việc và được khen thưởng. Tuy nhiên, hãy khiêm tốn và đừng quá tự mãn, chỉ bằng cách này mới có thể tránh xa được các rắc rối và không mất lộc quý nhân phù trợ. Trong các mối quan hệ tình cảm và ngoại giao đều không được thuận lợi, nên tiết chế lời nói để không gây hiểu lầm. 

 • Tử vi nữ tuổi Nhâm Thân tháng 8/2022

Xem tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 nữ mạng cần đề phòng bị thương tích cá nhân trong tháng này, vì vậy nên hạn chế di chuyển. Những người chưa có gia đình không nên bày tỏ tình cảm trong tháng này vì đều chủ về thất bại. Nữ mạng đã lập gia đình thì dễ gặp phải chứng bốc hỏa trong tháng này, bạn có thể ăn thêm những thực phẩm có tác dụng thanh nhiệt. Bạn cũng có thể chuẩn bị một loại son dưỡng để chống nứt nẻ cho môi. Uống nhiều nước vào các ngày trong tuần, ngay cả khi bạn không thích uống nước.

 • Tử vi nữ tuổi Nhâm Thân tháng 9/2022

Tháng này, nữ mạng tuổi nhâm thân dễ phải chịu nhiều áp lực trong công việc cũng như giao tiếp với đồng nghiệp phải kiềm chế cảm xúc. Những người có ý định thay đổi công việc thì không nên vội vàng quyết định. Người đầu tư kinh doanh có nhiều cơ hội sinh lời trong tháng này.

 • Tử vi nữ tuổi Nhâm Thân tháng 10/2022

Tử vi tuổi thân 1992 năm 2022 nữ mạng cần đề phòng sức khỏe về tiêu hóa kém, không nên ăn quá nhiều đồ ăn vặt như mì cay, gà rán. Công việc tháng này có thể sẽ phải di chuyển nhiều. Đối với những người đã có gia đình thì phải học cách kiềm chế và nhẫn nại, để gia đình yên ấm, họ phải cố gắng nhượng bộ trong nhiều việc. 

 • Tử vi nữ tuổi Nhâm Thân tháng 11/2022

Xem tử vi nữ nhâm thân năm 2022 trong tháng này tài lộc ổn định, cuộc sống không có nhiều khó khăn, nhiều người có cơ hội việc làm mới gia tăng thêm thu nhập. Về sức khỏe, quý bạn phải đề phòng các bệnh liên quan đến thời tiết, chú ý bảo vệ cơ thể là trên hết.

 • Tử vi nữ tuổi Nhâm Thân tháng 12/2022

Tháng này,tử vi tuổi nhâm thân nữ mạng năm 2022 dự báo, quý bạn có thể phải chịu nhiều áp lực, đến từ công việc hoặc gia đình. Khi gặp khó khăn, quý bạn có thể tìm cho mình những người bạn để gặp gỡ, trò chuyện, hoặc trao đổi với những người lớn tuổi trong nhà. Những người độc thân trong tháng này có thể bị bố mẹ giục cưới, cảm thấy chán nản, phải bày tỏ suy nghĩ thật của mình với bố mẹ, không được tỏ ra quá thô lỗ hoặc gắt gỏng.

KẾT LUẬN TỬ VI TUỔI NHÂM THÂN NĂM 2022

 • Mùa xuân năm 2022 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 sẽ có nhiều thuận lợi và hanh thông trên hầu hết các phương diện cuộc sống, chỉ cần quý bạn không nên ngoan cố và hiếu tháng. Bên cạnh đó, trong các mối quan hệ hay giao tiếp với mọi người xung quanh cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói. 
 • Vào mùa hè năm 2022, Tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 sẽ gặp ít áp lực công việc hơn, tuy nhiên những người làm ăn buôn bán thì không được nhiều lợi ích. Nhiều người mở mang được thêm những cơ hội việc làm mới để gia tăng thu nhập.
 • Mùa thu năm 2022, tử vi tuổi nhâm thân nam và nữ mạng có nhiều thay đổi tốt xấu đan xen. Tuy nhiên tài lộc chỉ ở mức trung bình. 
 • Mùa đông năm 2022, tử vi tuổi nhâm thân nam và nữ mạng đều chủ về gia đạo yên ấm, có sự chia sẻ và sum vầy.

Tổng kết tử vi tuổi nhâm thân năm 2022 nam nữ mạng là một năm trung bình khá. Về công việc, những người sinh năm 1992 rõ ràng là thiếu chủ động và bỏ lỡ một số cơ hội phát triển tốt. Về các mối quan hệ trong năm nay, dễ bị xao động bởi những cám dỗ bên ngoài, có người cũng sẽ gặp phải cảnh chia ly, tình cảm phát triển rất không đạt yêu cầu. Về sức khỏe, không  nên thức khuya và chú ý an toàn cá nhân, tránh những hoạt động mạo hiểm.