Nhìn chung, tử vi tuổi tý 1972 năm 2024 nam mạng chủ về khá tốt có tin vui về nhà cửa nơi ăn chốn ở cũng như mưu cầu về tiền bạc vào trong năm nay gặp nhiều may mắn. Xuất hành đi xa thì gặp nhiều cát lợi công việc được hanh thông.

XEM TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ 1972 NĂM 2024 NAM MẠNG

Nhâm Tý - Sơn Thượng Chi Thử (Chuột trên núi)

Dương mạng - Tuổi Âm: 53 Tuổi 

Sinh từ: 15/02/1972 đến 02/02/1973

Ngũ hành bản mệnh: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)

Cung phi: Nam (Khảm )

Tướng Xương: con chuột - Tướng tinh con heo

I. KHÁI QUÁT TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ NAM MẠNG NĂM 2024

Chiếu theo sự vận chuyển âm dương của năm giáp Thìn và tử vi của tuổi Nhâm Tý trong năm nay thì khá tốt mưu cầu về công việc và tiền bạc gặp nhiều may mắn có quý nhân giúp đỡ ra ngoài thì gặp chuyện vui may tuy nhiên về sức khỏe thì chú ý bệnh liên quan tới xương khớp. Ngoài ra về gia đình thì trong năm nay bình thường Mưu cầu về nhà cửa nơi ở thì khá tốt.

1. Tử vi tuổi tý 1972 năm 2024 nam mạng theo ngũ hành 

Nam mạng tuổi Nhâm Tý bản mệnh thuộc ngũ hành Mộc gặp năm Giáp Thìn (Hỏa) chủ về Sinh Xuất >> Xấu: Chủ về trong năm nay chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh về ngực phải chú ý cẩn thận. Ngoài ra trong năm nay thì về phần cuối năm công việc gặp nhiều bất lợi

2. Tử vi tuổi nhâm tý nam mạng năm 2024 theo Cung Phi

Cung Phi tuổi Khảm (Thủy) gặp Năm 2024 Chấn (Mộc) là Thiên Y chủ về trong năm nay sức khỏe tốt, tiền bạc hưng vượng, trừ được bệnh tật, có quý nhân giúp đỡ và phù trợ luôn đổi mới. Ngoài ra ngũ hành của cung phi của năm 2024 là Mộc lại được Thủy của Gia chủ Tương Sinh vì thế chủ về phải hao hụt nhiều về tiền bạc cũng như mở mang công việc làm ăn cũng chưa được như mong muốn. Ngoài ra sức khỏe không được tốt.

3. Tử vi nhâm tý năm 2024 nam mạng theo thiên can

Thiên can Nhâm (Thủy) gặp năm Giáp (Mộc) Bình Hòa: Chủ về nếu có đầu tư làm ăn thì không nên vội vàng, và phải lưu ý sức khỏe cẩn thận, và tình cảm anh em bạn bè không được tốt vào trong năm nay. 

4. Tử vi nhâm tý 2024 nam mạng theo địa chi

Địa chi tuổi gặp năm Thìn Tam Hợp vì vậy trong năm ra ngoài gặp được quý nhân giúp đỡ trong công việc, cũng như công việc ngày càng mở rộng trong các mối làm ăn.

5. Theo sao hạn chiếu mệnh nam mạng tuổi tý 1972 năm 2024

 • Sao chiếu mệnh: Thái Âm: Tốt: May mắn, phúc lộc tốt, gặp nhiều tin vui và có lộc đất cát.
 • Hạn năm 2024: Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết, Kiện thưa, bất lợi buôn bán
 • Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái) tốt
 • Tứ Trụ: Thiên Hòa - Địa Tam Tai: Chủ về công việc làm ăn trong năm nay không được như ý
 • Hạn tuổi: Đối với tuổi Nhâm Tý nam mạng bước sang năm Giáp Thìn 2024 thì dính hạn Kim Lâu và cũng là bước sang năm tam cuối .

Hướng tốt xuất hành đầu năm: Mùng 1 tết nên xuất hành hướng Chính Đông Để nghênh tiếp Tài Thần vào lúc 7h sáng tới 11h trưa. Tính theo nơi cư ngụ.

 

II. LUẬN GIẢI LÁ SỐ TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ NĂM 2024 NAM MẠNG

 • Sao tốt:  Giải Thần, Phượng Các, Đế Vượng
 • Sao xấu: Tướng Quân, Tang Môn

Xem chi tiết tử vi tuổi nhâm tý 1972 nam mạng năm 2024 theo từng cung trên lá số tử vi cụ thể như sau:

1. Theo Cung Mệnh tử vi tuổi nhâm tý 2024 nam mạng

Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì tuổi Tý có các sao đóng tại bản mệnh là Giải Thần, Phượng Các, Tướng Quân, Tang Môn, Đế Vượng đây là bộ sao chủ về trong năm nay trong nhà có tin vui đưa tới như thêm người trong gia đình tuy nhiên về công việc thì vất vả tranh đấu và có sự thay đổi cũng như công việc làm ăn trong năm nay. Ngoài ra trong năm nay về phần sức khỏe không được tốt hay đau ốm và bệnh liên quan máu huyết 

2. Theo Cung Xung Chiếu tử vi nhâm tý nam mạng 2024

Bộ sao Bạch Hổ, Thai chủ về ra ra ngoài bất lợi về sức khỏe và mọi việc không được tốt gặp phải thị phi cũng như xuất hành đi xa mọi việc không được như ý chú ý xe cộ đi lại cẩn thận 

3. Theo Cung Tam Hợp tử vi nam tuổi tý 1972 năm 2024

Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh, Quốc Ấn, Tuế Phá, Thiên Hư, Địa Võng, Mộ đây là bộ sao chủ về công việc làm ăn không được tốt dễ có sự thay đổi công việc làm ăn cũng như phải xuất hành đi xa làm ăn. Ngoài ra chú ý có người phá hại trong công việc làm ăn. Về tài chính thì trong năm nay không nên đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm công việc chủ về thất thoát khó thu hồi được vốn

4. Theo Cung Nhị Hợp tử vi nhâm tý nam mạng năm 2024

Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiếu Âm, Thiên Quan, Suy dây là bộ sao chủ về tốt về nơi ăn chốn ở cũng như nhà cửa rất tốt có quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra trong năm nay có tin vui về có của tiền nhân để lại tuy nhiên phải chú ý sức khỏe của bố mẹ không tốt

Theo các sao đóng tại cung mệnh và cung tam hợp nhị hợp và cung xung chiếu cho thấy tử vi tuổi nhâm tý 1972 nam mạng năm 2024 chủ về mọi việc đang có sự thay đổi và gặp may mắn thêm công việc mưu cầu dễ dàng và luôn gặp may mắn có quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra trong nhà có tin vui về nơi ăn chốn ở cũng như xuất hành đi xa thì gặp nhiều chuyện vui may.

 

III. NAM TUỔI NHÂM TÝ NĂM 2024 SAO GÌ CHIẾU MỆNH?

1. Sao chiếu mệnh tuổi nhâm tý năm 2024 nam mạng

SAO: Thái Âm (Thủy Tinh)

Thái Âm rực rỡ cung hằng 

Tháng chín tiền bạc dư ăn để dành

Tháng mười, mười một hạn hành 

Tránh hai tháng ấy mới lành bản thân

Giải Nghĩa: Là sao tốt biểu hiện của mặt trăng  đối với nam có sao Thái Âm chiếu mạng thì được bạn bè giúp đỡ nhất là về tiền bạc vì sao này còn gọi là tài tinh. Người chưa lập gia đình sẽ gặp những cuộc tình duyên kỳ ngộ hay sẽ có vợ vào năm này. và tốt nhất vào tháng  9 âm lịch 

2. Sao hạn tử vi tuổi nhâm tý nam mạng 2024

HẠN: Diêm Vương (Xấu)

Diêm Vương thưa kiện kỵ ngay

Phải phòng mà giữ động rày văn thư.

Đầu năm khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Dịch nghĩa: Nam tuổi nhâm tý năm 2024 gặp hạn Diêm vương thì kỵ về việc thứ kiện chủ về mất mát tiền bạc, vợ chồng bất hòa, tuy nhiên nếu mưu cầu  làm ăn hay kinh doanh buôn bán thì chủ về có tài có lộc

3.  Xem hạn tam tai, hoang ốc, kim lâu năm 2024

Đối với tuổi Nhâm Tý thì năm 2024 nam mạng là một năm phạm kim lâu và năm hạn tam tai cuối cùng chủ về không nên kết thúc việc quan trọng vào năm nay cũng như phải chú ý tình cảm trong gia đình trong năm nay không được tốt.

 

IV. TỔNG KẾT TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ NĂM 2024 NAM MẠNG

1.  Tử vi tuổi nhâm tý nam mạng năm 2024 về Tài Lộc

Đối với tuổi Nhâm Tý năm mạng về phương diện tài chính trong năm nay chủ về khá tốt tiền bạc hanh thông có tài lộc đưa tới, mưu cầu về tiền bạc dễ dàng khó khăn thì gặp quý nhân giúp đỡ 

2. Tử vi tuổi nhâm tý năm 2024 nam mạng về sức khỏe

Đối với sức khỏe trong năm nay chú ý bệnh liên quan tới huyết áp cũng như vấn đề về xương khớp trong năm nay. Xuất hành đi xa thì thường gặp may mắn gặp quý nhân giúp đỡ tuy nhiên sức khỏe không được tốt hay đau ốm.

3.  Tử vi nhâm tý 1972 năm 2024 nam mạng về công việc

Về phương diện công việc làm ăn trong năm nay khá tốt, công việc có sự mở mang thêm cũng như mưu cầu công danh sự nghiệp vào năm nay thì khá tốt 

4. Tình cảm gia đạo tuổi nhâm tý nam mạng năm 2024

Về tình cảm gia đình thì khá tốt có tin vui đưa tới trong nhà. Ngoài ra trong năm nay mưu cầu về nhà cửa nơi ở thì lại may mắn. Đề phòng sức khỏe của con cháu sinh nở trong năm nay.

 

V. TỬ VI TUỔI NHÂM TÝ NĂM 2024 NAM MẠNG THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

 • Tử vi nhâm tý 2024 nam mạng sinh tháng giêng

Đối với tuổi Nhâm Tý mà sinh vào tháng 1 là tháng Nhâm Dần mà gặp năm Giáp Thìn Thì chủ về trong năm nay tiền bạc có sự đầu tư vào làm ăn nhiều.

 • Tử vi nhâm tý năm 2024 nam mạng sinh tháng 2

Đối với Tuổi Nhâm Tý mà sinh vào tháng 2 là tháng Quý Mão mà gặp năm Giáp Thìn Thì chủ về trong năm nay mọi việc không được tốt công việc làm ăn không được như ý muốn gặp nhiều khó khăn. 

 • Tử vi 2024 của nam tuổi nhâm tý sinh tháng 3 

Tuổi Nhâm Tý mà sinh vào tháng 3 là tháng Giáp Thìn mà gặp năm Giáp Thìn thì chủ về trong năm nay có sự liên kết làm ăn cũng như công việc có sự thay đổi vào trong năm nay. Về vấn đề tài chính trong năm nay thì bình thường tiền bạc tuy có nhưng không được nhiều. 

 • Tử vi tuổi tý 1972 năm 2024 nam mạng sinh tháng 4

Người tuổi Nhâm Tý mà sinh vào tháng 4 âm lịch là tháng Ất Tỵ mà gặp năm Giáp Thìn thì chủ về trong năm nay có sự đầu tư tiền bạc nhiều vào trong làm ăn. 

 • Tử vi 2024 của nam tuổi nhâm tý sinh tháng 5

Người Tuổi Nhâm Tý mà sinh vào tháng 5 âm lịch là tháng Bính Ngọ mà gặp năm Giáp Thìn chủ về trong năm nay công việc làm ăn có sự thay đổi cũng như có sự đầu tư nhiều vào trong làm ăn. 

 • Tử vi tuổi nhâm tý 2024 nam mạng sinh tháng 6

Người tuổi Nhâm Tý mà sinh vào tháng 6 âm lịch là tháng Đinh Mùi mà gặp năm Giáp Thìn thì chủ về gặp bất lợi công việc làm ăn không được như ý muốn, gặp khó khăn và bất lợi trong công việc làm ăn cho nên không nên thay đổi hay mở mang thêm công việc. 

 • Tử vi năm 2024 nam tuổi nhâm tý sinh tháng 7

Đối với tuổi Nhâm Tý mà sinh vào tháng 7 âm lịch là tháng Mậu Thân mà gặp năm Giáp Thìn thì chủ về  trong năm nay đường công danh sự nghiệp có sự thay đổi cũng như mở mang thêm công việc. 

 • Tử vi tuổi nhâm tý 2024 nam mạng sinh tháng 8

Đối với tuổi Nhâm Tý mà sinh vào tháng 8 âm lịch là tháng Kỷ Dậu mà gặp năm Giáp Thìn thì chủ về trong năm nay công việc bình thường không có sự tiến triển về tài chính thì cũng chỉ đủ chi tiêu trong cuộc sống.

 • Tử vi nhâm tý 2024 nam mạng sinh tháng 9

Đối với tuổi Nhâm Tý mà sinh vào tháng 9 âm lịch là tháng Canh Tuất mà gặp năm Giáp Thìn thì chủ về trong năm có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở cũng như công việc trong năm nay dễ có sự di chuyển nhiều. 

 • Tử vi tuổi 1972 năm 2024 nam mạng sinh tháng 10

Người tuổi Nhâm Tý mà sinh vào tháng 10 âm lịch là tháng Tân Hợi mà gặp năm Giáp Thìn thì chủ về khá tốt trong năm nay công việc có sự đầu tư tiền bạc vào nhiều và được sự giúp đỡ của người thân và bạn bè tiền bạc hanh thông. 

 • Tử vi 2024 của nam tuổi nhâm tý sinh tháng 11

Người tuổi Nhâm Tý mà sinh vào tháng 11 âm lịch là tháng Nhâm Tý mà gặp năm Giáp Thìn thì chủ về trong năm nay công việc làm ăn phải tranh đấu nhiều và sức khỏe không được tốt hay bị đau ốm và có bệnh liên quan tới xương khớp.

 • Tử vi nhâm tý 2024 nam mạng sinh tháng 12

Người tuổi Nhâm Tý mà sinh vào tháng 12 âm lịch  là tháng Quý Sửu mà gặp năm Giáp Thìn thì chủ về không được tốt trong năm nay công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi dễ có sự thay đổi.

Tổng kết tử vi tuổi nhâm tý 1972 nam mạng năm 2024: Đối với tuổi Nhâm Tý nam mạng về phần năm 2024 tốt hơn mọi năm về nhu cầu về công việc làm ăn cũng như tiền bạc cũng gặp được may mắn. Ngoài ra mưu cầu về nơi ăn chốn ở và nhà cửa đất cát đều tốt và có tài lộc từ nhà cửa đưa tới. xuất hành đi xa thì gặp được may mắn và có quý nhân giúp đỡ tuy nhiên về phần sức khỏe thì lại không tốt gặp bất lợi.

Câu hỏi thường gặp

Đối với tuổi Nhâm Tý sang năm 2024 hợp làm ăn với các tuổi: 1971, 1976, 1980, 1989
Đối với tuổi Nhâm Tý năm Giáp thìn là một năm không tốt để xây dựng và động thổ vì dính hạn kim lâu và tam tai
Đối với tuổi Nhâm Tý năm 2024 là một năm tốt để mua xe mua, mua nhà. Các tháng tốt để mua xe mua nhà cho tuổi Nhâm Tý tháng 1, tháng 3, tháng 9 và tháng 12 âm lịch
Đối với tuổi Nhâm Tý thì trong năm giáp thìn thì hợp với màu xanh cũng như màu đỏ và hồng. Kỵ màu Vàng và mà đen và màu trắng