Luận tử vi - Xem tướng số

XEM TỬ VI TUỔI THÂN HÔM NAY

Tử vi tuổi thân hôm nay tuy có việc tốt, việc xấu đan xen nhưng đây vẫn là “ngày quý nhân” của bạn. Theo Tử vi hôm nay của tuổi Thân, quý bạn có thể gặp phải những khó khăn nhỏ nhưng sẽ dễ dàng vượt qua, chỉ cần bạn không bỏ cuộc thì quý nhân sẽ xuất hiện. Dưới đây là những cơ hội và khó khăn của người tuổi thân hôm nay trên các phương diện cuộc sống cụ thể.

Đức tin là vô nghĩa trừ phi nó được chuyển thành hành động

🐒
Lịch Dương: Thứ Bảy, 18-5-2024
Lịch Âm: 11-4-2024
Can Chi: Ngày Nhâm Ngọ

Công việc:

Ngày hôm nay bạn không có bất cứ cơ hội nghề nghiệp nào. Công việc kinh doanh buôn bán trắc trở, khó khăn và kết quả cuối cùng thường không được như ý muốn. Thời điểm này không nên thay đổi công việc kinh doanh buôn bán, cũng không nên tiến hành ký kết những hợp đồng làm ăn quan trọng.

Tài lộc:

Vận may về tài lộc hôm nay của bạn không tốt, đầu tư phát triển hay thay đổi trong kinh doanh làm ăn thời điểm này dễ bất lợi. Tài lộc kém, không kiếm được nhiều tiền bạc nhưng chủ về phát sinh những khoản tiêu pha nhiều cho cuộc sống.

Tình cảm:

Hôm nay bạn có thể có những cuộc gặp gỡ bất ngờ, nhưng dường như bạn đang không sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. Đối với những bạn đang yêu thì hôm nay bạn có thể được sự động viên hay giúp đỡ từ người bên cạnh.

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Vàng, Nâu
Số may mắn: 2
Đồ may mắn: Không nên sử dụng trang sức trong hôm nay
Tuổi hợp: Tuổi Mùi
Hướng may mắn: Hướng Chính Bắc

Phần luận giải tử vi tuổi Thân hôm nay dành riêng cho các tuổi Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004. Đối với các tuổi khác, vui lòng chọn phần tử vi hôm nay của 12 con giáp để xem chi tiết luận đoán. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn có thể nhân đôi sự tự tin và tăng khả năng may mắn của mình!