Luận tử vi - Xem tướng số

XEM TỬ VI TUỔI THÂN HÔM NAY

Tử vi tuổi thân hôm nay tuy có việc tốt, việc xấu đan xen nhưng đây vẫn là “ngày quý nhân” của bạn. Theo Tử vi hôm nay của tuổi Thân, quý bạn có thể gặp phải những khó khăn nhỏ nhưng sẽ dễ dàng vượt qua, chỉ cần bạn không bỏ cuộc thì quý nhân sẽ xuất hiện. Dưới đây là những cơ hội và khó khăn của người tuổi thân hôm nay trên các phương diện cuộc sống cụ thể.

Kẻ hoang phí sẽ là kẻ ăn mày trong tương lai. Kẻ tham lam là kẻ ăn mày suốt đời.

🐒
Lịch Dương: Thứ Sáu, 22-9-2023
Lịch Âm: 8-8-2023
Can Chi: Ngày Quý Mùi

Công việc:

Nếu bạn chủ động học hỏi bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người có chuyên môn cao trong ngày hôm nay. Bạn cũng có thể nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ từ đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên, trong mọi việc, quý bạn không nên thay đổi hay đưa ra những phương đổi mới trong ngày này. Bởi lẽ chủ về thất bại hơn thành công.

Tài lộc:

Tiền tài của bạn hôm nay tương đối tốt. Bạn có xu hướng chi tiêu hợp lý hơn trong ngày này vì thế và túi tiền cũng được cải thiện. Cẩn thận với những lời hứa, bạn có thể sẽ bị mất tiền vì anh em bạn bè.

Tình cảm:

Nếu đang tìm kiếm cơ hội thì ngày hôm nay bạn sẽ có cơ hội gặp được người khác giới điềm tĩnh và tài năng. Người đã kết đôi sẽ có một ngày gắn kết với nhiều sự chia sẻ và quan tâm lẫn nhau.

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Màu trắng
Số may mắn: 4
Đồ may mắn: Trang sức bạc hay vàng trắng
Tuổi hợp: Tuổi Thân
Hướng may mắn: Hướng Đông Nam

Phần luận giải tử vi tuổi Thân hôm nay dành riêng cho các tuổi Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004. Đối với các tuổi khác, vui lòng chọn phần tử vi hôm nay của 12 con giáp để xem chi tiết luận đoán. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn có thể nhân đôi sự tự tin và tăng khả năng may mắn của mình!