Luận tử vi - Xem tướng số

XEM TỬ VI TUỔI THÂN HÔM NAY

Tử vi tuổi thân hôm nay tuy có việc tốt, việc xấu đan xen nhưng đây vẫn là “ngày quý nhân” của bạn. Theo Tử vi hôm nay của tuổi Thân, quý bạn có thể gặp phải những khó khăn nhỏ nhưng sẽ dễ dàng vượt qua, chỉ cần bạn không bỏ cuộc thì quý nhân sẽ xuất hiện. Dưới đây là những cơ hội và khó khăn của người tuổi thân hôm nay trên các phương diện cuộc sống cụ thể.

Trong khó khăn chắc hẳn sẽ có thời cơ tốt!

🐒
Lịch Dương: Thứ Ba, 30-5-2023
Lịch Âm: 12-4-2023
Can Chi: Ngày Mậu Tý

Công việc:

Công việc hôm nay không tệ. Nếu bạn đang bắt đầu cho một kế hoạch thì sự khởi đầu ngày hôm nay sẽ có kết quả tốt. Ngày này công việc gì cũng được thuận lợi, càng về cuối ngày công việc sẽ tốt dần lên rõ rệt. Bình tĩnh không nên nôn nóng trước những quyết định hay kế hoạch công việc đầu tư nào. Tuy nhiên, không thích hợp để đầu tư vào ngành bất động sản.

Tài lộc:

May mắn tài chính ngày nay rất tốt, bạn sẽ có thu nhập tốt hoặc bạn có thể làm một số công việc phụ để tăng thu nhập.

Tình cảm:

Tình duyên đối với bạn nữ ngày hôm nay rất tốt khi để lại ấn tượng với người mà bạn giao tiếp, vì vậy những người bạn độc thân có thể ra ngoài hôm nay và gặp gỡ bạn bè. Người đã kết hôn nên chú ý đến vận đào hoa của bản thân, không nên quá thân thiết với người khác giới để tránh ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Màu xanh
Số may mắn: 4
Đồ may mắn: Ngọc bích
Tuổi hợp: Tuổi Dậu
Hướng may mắn: Hướng Tây Bắc

Phần luận giải tử vi tuổi Thân hôm nay dành riêng cho các tuổi Bính Thân 1956, Mậu Thân 1968, Canh Thân 1980, Nhâm Thân 1992, Giáp Thân 2004. Đối với các tuổi khác, vui lòng chọn phần tử vi hôm nay của 12 con giáp để xem chi tiết luận đoán. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn có thể nhân đôi sự tự tin và tăng khả năng may mắn của mình!