Luận tử vi - Xem tướng số

XEM TỬ VI TUỔI DẬU HÔM NAY

Tử vi tuổi dậu hôm nay cho biết “Những cố gắng hàng ngày của bạn sẽ chứng minh rằng những nỗ lực của bạn không phải là vô ích”. Xem tử vi hôm nay của tuổi dậu chi tiết trên các phương diện Tài Lộc, Tình Duyên và Công Việc tốt hay xấu? Khám phá phong thủy hợp với người tuổi Dậu trong hôm nay để gia tăng thuận lợi và may mắn. 

Ngày hôm nay không nên làm việc quan trọng!

🐓
Lịch Dương: Thứ Ba, 30-5-2023
Lịch Âm: 12-4-2023
Can Chi: Ngày Mậu Tý

Công việc:

Hôm nay hội tụ nhiều trở ngại, khó khăn hơn là thời cơ tốt đẹp phát triển. Kinh doanh làm ăn thời điểm này chủ về những điều bất lợi, trở ngại khó lường. Phát triển địa vị, công danh sự nghiệp cũng khó đạt được kỳ vọng. Không nên thay đổi công việc.

Tài lộc:

Tình hình tài chính ngày hôm nay của bạn không tốt, bạn phải chi quá nhiều mà không có nguồn thu về tăng thêm.

Tình cảm:

Dù là người độc thân hay có gia đình thì đều phải đối mặt với nhiều mâu thuẫn trong tình cảm ngày hôm nay. Những người bạn độc thân không thích hợp để ra ngoài và kết bạn ngay hôm nay. Về phần gia đạo ngày hôm nay nhiều chuyện không đạt được kết quả thuận ý muốn, hoặc bố mẹ có thể sự phản đối, cấm cản tình cảm của con cái hoặc gia đình chú ý chuyện buồn khó tránh. Những cặp đôi yêu thương nhau ngày hôm nay không có được sự đồng thuận, thật lòng và cùng nhau san sẻ

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Màu bạc
Số may mắn: 4
Đồ may mắn: Trang sức bạc
Tuổi hợp: Tuổi Dậu
Hướng may mắn: Hướng Tây Bắc

Phần luận giải tử vi tuổi dậu hôm nay dành riêng cho các tuổi Đinh Dậu 1957, Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993, Ất Dậu 2005. Đối với các tuổi khác, vui lòng chọn phần tử vi hôm nay của 12 con giáp để xem chi tiết luận đoán. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn có thể nhân đôi sự tự tin và tăng khả năng may mắn của mình!