Luận tử vi - Xem tướng số

XEM TỬ VI TUỔI DẬU HÔM NAY

Tử vi tuổi dậu hôm nay cho biết “Những cố gắng hàng ngày của bạn sẽ chứng minh rằng những nỗ lực của bạn không phải là vô ích”. Xem tử vi hôm nay của tuổi dậu chi tiết trên các phương diện Tài Lộc, Tình Duyên và Công Việc tốt hay xấu? Khám phá phong thủy hợp với người tuổi Dậu trong hôm nay để gia tăng thuận lợi và may mắn. 

Thành công lớn nhất là đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã.

🐓
Lịch Dương: Thứ Ba, 21-5-2024
Lịch Âm: 14-4-2024
Can Chi: Ngày Ất Dậu

Công việc:

Ngày này công việc chưa đúng thời điểm thuận nên không đạt được những thành quả như ý muốn. Không nên vội vàng thay đổi mà tập trung cho công việc cũ sẽ tốt hơn. Hôm nay bạn làm việc rất tốt nhưng đừng tiếp xúc quá nhiều với người khác vì sự đố ký có xu hướng sẽ bị gia tăng. Lời khuyên hôm nay là tập trung vào công việc, ít nói và ít quan tâm đến công việc của người khác

Tài lộc:

Mọi phương diện của cuộc sống đều đạt được kết quả như ý muốn. Kinh doanh thuận, cơ hội tới nên đầu tư hay phát triển công việc gì cũng rất thuận, doanh thu đạt được như kỳ vọng. Có lộc về tiền bạc, tài chính rủng rỉnh.. Nhưng cẩn thận khi tương tác với những người có năng lượng tiêu cực, rất dễ khiến bạn mất tiền hoặc mất của.

Tình cảm:

May mắn tình cảm của bạn ngày hôm nay tương đối ổn định. Chuyện tình cảm của đôi lứa hay trong mối quan hệ của gia đình ngày này cũng tương đối hòa thuận, đồng tâm đồng lòng. Chú ý cuộc sống có chuyện buồn phiền.

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Màu Xám bạc
Số may mắn: 4
Đồ may mắn: Trang sức vàng trắng
Tuổi hợp: Tuổi Dậu
Hướng may mắn: Hướng Tây Bắc

Phần luận giải tử vi tuổi dậu hôm nay dành riêng cho các tuổi Đinh Dậu 1957, Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993, Ất Dậu 2005. Đối với các tuổi khác, vui lòng chọn phần tử vi hôm nay của 12 con giáp để xem chi tiết luận đoán. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn có thể nhân đôi sự tự tin và tăng khả năng may mắn của mình!