Luận tử vi - Xem tướng số

XEM TỬ VI TUỔI DẬU HÔM NAY

Tử vi tuổi dậu hôm nay cho biết “Những cố gắng hàng ngày của bạn sẽ chứng minh rằng những nỗ lực của bạn không phải là vô ích”. Xem tử vi hôm nay của tuổi dậu chi tiết trên các phương diện Tài Lộc, Tình Duyên và Công Việc tốt hay xấu? Khám phá phong thủy hợp với người tuổi Dậu trong hôm nay để gia tăng thuận lợi và may mắn. 

Ai chi tiêu quá nhanh không bao giờ giàu có được.

🐓
Lịch Dương: Thứ Hai, 4-12-2023
Lịch Âm: 22-10-2023
Can Chi: Ngày Bính Thân

Công việc:

Không có cơ hội lớn trong sự nghiệp ngày hôm nay và bạn sẽ phải đối mặt với những cạnh tranh trong ngày này. Hôm nay làm công việc gì cũng gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là những thay đổi. Đây không phải là thời điểm tốt cho những thay đổi vì chỉ thu về những trở ngại, rắc rối, thậm chí có thể dẫn tới thất bại.

Tài lộc:

Mặc dù dễ dàng được sự giúp đỡ từ anh em và bạn bè nhưng tài chính của bạn hôm nay không tốt. Tiền bạc khó kiếm trong khi trong gia đạo cần chi tiêu nhiều khoản tiền cho công việc. Kinh doanh buôn bán không thuận, xuất hiện nhiều thử thách khiến cho thành quả cuối cùng khó đạt được như mong muốn. Đầu tư hay hùn hạp kinh doanh trong ngày này là việc không nên tiến hành.

Tình cảm:

Bạn nam độc thân ngày hôm nay sẽ có cơ hội tiếp cận với những bạn nữ xinh đẹp và khí chất, bạn và đối phương có thể tìm ra nhiều điểm chung tốt cho việc phát triển tình cảm. Những bạn nữ hôm nay cũng sẽ nhận được sự quan tâm từ đối phương, có thể sẽ nhận được quà trong hôm nay. Những người đã có gia đình phải cẩn thận với những tình cảm phát sinh không đúng ngày hôm nay.

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Màu tím
Số may mắn: 3
Đồ may mắn: Mã não
Tuổi hợp: Tuổi Ngọ
Hướng may mắn: Hướng Chính Tây

Phần luận giải tử vi tuổi dậu hôm nay dành riêng cho các tuổi Đinh Dậu 1957, Kỷ Dậu 1969, Tân Dậu 1981, Quý Dậu 1993, Ất Dậu 2005. Đối với các tuổi khác, vui lòng chọn phần tử vi hôm nay của 12 con giáp để xem chi tiết luận đoán. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn có thể nhân đôi sự tự tin và tăng khả năng may mắn của mình!