Luận tử vi - Xem tướng số

XEM TỬ VI TUỔI THÌN HÔM NAY

Tử vi tuổi thìn hôm nay nhìn chung đã được cải thiện hơn, công việc có thêm nhiều sự lựa chọn mới. Tuy nhiên vận trình tài lộc lại khó phân tốt xấu. Vì vậy, người tuổi thìn cần tỉnh táo trước mọi quyết định trong ngày. Cùng xem các phần luận giải tử vi hôm nay của tuổi thìn trên 3 phương diện chính: Tài Lộc, Công Việc, Tình Duyên để đoán định vận hạn trong ngày. 

Quý nhân phù trợ - Công việc hanh thông!

🐉
Lịch Dương: Thứ Ba, 5-3-2024
Lịch Âm: 25-1-2024
Can Chi: Ngày Mậu Thìn

Công việc:

Hôm nay có thể bạn sẽ tìm ra được hướng phát triển tiềm năng sắp tới của mình. Bạn sẽ có quý nhân giúp đỡ cho các công việc. Cho nên không cần quá lo lắng nếu không may gặp phải những trắc trở trên con đường phát triển địa vị công hay đầu tư kinh doanh.

Tài lộc:

Ngày nay, may mắn tài chính không có nhiều điểm nổi bật. Như thường lệ, ngoại trừ thu nhập tiền lương, không có thu nhập gia tăng. Hôm nay, bạn có xu hướng chi tiêu tiền bạc cho các cuộc vui với bạn bè hoặc người thân.

Tình cảm:

Những cặp đôi đang yêu thương mối quan hệ duy trì gắn bó, tình cảm mặn nồng thắm thiết, không có mâu thuẫn nào ảnh hưởng tới mối quan hệ. Trong quan hệ vợ chồng, đừng có bắt người khác lắng nghe bạn và cho người khác nhiều không gian hơn và cũng là cho mình không gian riêng để suy nghĩ lại. Còn những người đang độc thân, chưa tìm được nửa kia thì ngày này cũng không kỳ vọng gặp được một nửa như mong muốn.

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Xám
Số may mắn: 4
Đồ may mắn: Không nên sử dụng trang sức trong hôm nay
Tuổi hợp: Tuổi Dậu
Hướng may mắn: Hướng Tây Bắc

Phần luận giải tử vi tuổi thìn hôm nay dành riêng cho các tuổi Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988, Canh Thìn 2000, Nhâm Thìn 2012. Đối với các tuổi khác, vui lòng chọn phần tử vi hôm nay của 12 con giáp để xem chi tiết luận đoán. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn có thể nhân đôi sự tự tin và tăng khả năng may mắn của mình!