Luận tử vi - Xem tướng số

TỬ VI HÔM NAY TUỔI NGỌ - TUỔI NGỌ HÔM NAY TỐT HAY XẤU?

Tổng quan tử vi tuổi ngọ hôm nay có khá nhiều điểm tốt như xuất hiện cơ hội mới, tình cảm có tiến triển … Vận trình công việc hôm nay tốt hay xấu đều cần dựa vào tinh thần phấn đấu và sự chăm chỉ của người tuổi này.

Bên cạnh đó, tử vi hôm nay cũng dự báo, người tuổi ngọ cần bình tĩnh và khéo léo hơn trong giao tiếp hay tranh luận với người khác thì mới mong có kết quả tốt hơn. Cùng khám phá những thuận lợi và khó khăn mà người tuổi ngọ sẽ gặp trong ngày hôm nay. 

 

Nước trong quá thì không có cá, người câu nệ quá thì không có bạn.

🐎
Lịch Dương: Thứ Hai, 15-4-2024
Lịch Âm: 7-3-2024
Can Chi: Ngày Kỷ Dậu

Công việc:

Bạn sẽ có một số cơ hội trong sự nghiệp của họ ngày hôm nay, điều này có lợi cho hoạt động kinh doanh và cải thiện hiệu suất. Tuy nhiên để có được cơ hội bạn phải sẽ vấp phải cạnh tranh và cần cố gắng hơn. Trong ngày này những công việc kinh doanh hùn hạp với người hợp với tuổi có thể mang đến nhiều thành quả như ý muốn.

Tài lộc:

Vận may tài chính của bạn ngày hôm nay tương đối tốt, tiền bạc được cải thiện đều dựa vào kế hoạch chi tiêu của bạn. Ban đầu có thể gặp nhiều bất lợi, khó khăn nhưng cuối ngày tài lộc tới tiền bạc dư giả, không cần tốn nhiều tâm sức nghĩ về chuyện tiền bạc, tuy nhiên không được lười biếng.

Tình cảm:

Ngày này chủ về những bất lợi, buồn phiền về phương diện tình cảm. Những mâu thuẫn tình cảm có thể do sự xuất hiện của người thứ ba phá hoại hoặc tình cảm yêu thương của đôi lứa chưa đủ đồng cảm và hiểu nhau để vượt qua những phá hoại của người khác. Trong nhà cẩn thận có thể có những phiền muộn đưa tới, những dự định không đạt được thành quả như mong muốn. Ngoài ra chuyện tình yêu con cái khó tìm được sự đồng thuận từ phía cha mẹ.

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Vàng và trắng
Số may mắn: 0
Đồ may mắn: Trang sức vàng
Tuổi hợp: Tuổi Thìn
Hướng may mắn: Hướng Tây Nam

Phần luận giải tử vi tuổi ngọ hôm nay dành riêng cho các tuổi Giáp Ngọ 1954, Bính Ngọ 1966, Mậu Ngọ 1978, Canh Ngọ 1990, Nhâm Ngọ 2002.Đối với các tuổi khác, vui lòng chọn phần tử vi hôm nay của 12 con giáp để xem chi tiết luận đoán. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn có thể nhân đôi sự tự tin và tăng khả năng may mắn của mình!