Luận tử vi - Xem tướng số

TỬ VI TUỔI HỢI HÔM NAY TỐT HAY XẤU?

Xem tử vi tuổi hợi hôm nay trên các phương diện chính trong cuộc sống hàng ngày tốt hay xấu? Tại mỗi phần luận tử vi hôm nay tuổi tý, chuyên gia phong thủy Thuận Phong còn đưa ra những lời khuyên trong việc sử dụng màu sắc, trang sức và lựa chọn con số cũng như tuổi kết hợp may mắn với bản mệnh tuổi hợi trong hôm nay. Cùng xem chi tiết qua các phần luận giải sau đây.

Bình tĩnh luôn đồng hành với những quyết định sáng suốt

🐖
Lịch Dương: Thứ Sáu, 1-12-2023
Lịch Âm: 19-10-2023
Can Chi: Ngày Quý Tỵ

Công việc:

Trong hôm nay mọi công việc đều cẩn trọng vì không được như ý muốn. Kinh doanh làm ăn hạn chế tối đa đầu tư, hùn hạp hay mở rộng vì chủ về bất lợi, dễ thất bại. Công danh sự nghiệp cũng không phải thời điểm thích hợp để phát triển. Hôm nay, dù là người kinh doanh hay nhân viên, bạn đều nhận sự cạnh tranh từ các nhân viên khác hay đối thủ kinh doanh. Bạn bị động trong xử lý công việc, cẩn thận với tình trạng này nếu không muốn gặp thêm nhiều phiền phức hơn nữa.

Tài lộc:

Vận may về tiền tài của bạn ngày hôm nay không được tốt, bạn dễ bị mất tiền vì vậy không nên mang nhiều tiền bên minh. Đầu tư càng nhiều thì thất bại càng nhiều. Kiếm tiền vất vả nhưng thành quả không được như ý, trong khi tiền bạc chi tiêu nhiều khoản khiến đôi khi không đủ cho đời sống gia đình.

Tình cảm:

Những người độc thân có cơ hội gặp gỡ trong hôm nay nhưng có vẻ đối tượng không phù hợp và không đủ hấp dẫn bạn. Bạn cũng rất bị động về cảm xúc, bạn bị nhiều thứ chi phối và ảnh hưởng đến tình cảm của mình. Bạn nên tự thưởng cho bạn bản thân bằng một chuyến đi nghỉ ngắn ngày và chờ đợi những cơ hội mới.

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Màu trắng
Số may mắn: 5
Đồ may mắn: Không nên sử dụng trang sức trong hôm nay
Tuổi hợp: Tuổi Dậu
Hướng may mắn: Hướng Đông Nam

Phần luận giải tử vi tuổi hợi hôm nay dành riêng cho các tuổi Kỷ Hợi 1959, Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 2007. Đối với các tuổi khác, vui lòng chọn phần tử vi hôm nay của 12 con giáp để xem chi tiết luận đoán. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn có thể nhân đôi sự tự tin và tăng khả năng may mắn của mình!