Luận tử vi - Xem tướng số

TỬ VI TUỔI HỢI HÔM NAY TỐT HAY XẤU?

Xem tử vi tuổi hợi hôm nay trên các phương diện chính trong cuộc sống hàng ngày tốt hay xấu? Tại mỗi phần luận tử vi hôm nay tuổi tý, chuyên gia phong thủy Thuận Phong còn đưa ra những lời khuyên trong việc sử dụng màu sắc, trang sức và lựa chọn con số cũng như tuổi kết hợp may mắn với bản mệnh tuổi hợi trong hôm nay. Cùng xem chi tiết qua các phần luận giải sau đây.

Thành Công chớ nên đắc ý!

🐖
Lịch Dương: Thứ Năm, 18-7-2024
Lịch Âm: 13-6-2024
Can Chi: Ngày Quý Mùi

Công việc:

Kinh doanh hay buôn bán đều may mắn, thuận lợi như “diều gặp gió”. Sự nghiệp được thời phát triển, dự định nào cũng dễ dàng đạt được thành quả vang dội. Nhiều người đạt thành quả cao về danh vọng hay địa vị xã hội.

Tài lộc:

Ngày nay, may mắn tài chính không thay đổi. Như thường lệ, ngoại trừ thu nhập tiền lương, không có thu nhập lớn. Hôm nay, bạn có xu hướng muốn sử dụng tiền để trút bầu tâm sự, bạn có thể cho mình đi xem phim để thư giãn.

Tình cảm:

Hôm nay bạn không thích người khác kiểm soát bản thân, bạn thích tự quyết định trong mọi việc. Bên cạnh đó bạn còn rất dễ chán nản và không biết nói chuyện với ai. Rất dễ ảnh hưởng đến cảm xúc, vì vậy đừng có bắt người khác lắng nghe bạn và cho người khác nhiều không gian hơn và cũng là cho mình không gian riêng để suy nghĩ lại.

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Màu xám
Số may mắn: 4
Đồ may mắn: Không nên sử dụng trang sức trong hôm nay
Tuổi hợp: Tuổi Dậu
Hướng may mắn: Hướng Tây Bắc

Phần luận giải tử vi tuổi hợi hôm nay dành riêng cho các tuổi Kỷ Hợi 1959, Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 2007. Đối với các tuổi khác, vui lòng chọn phần tử vi hôm nay của 12 con giáp để xem chi tiết luận đoán. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn có thể nhân đôi sự tự tin và tăng khả năng may mắn của mình!