Luận tử vi - Xem tướng số

TỬ VI TUỔI HỢI HÔM NAY TỐT HAY XẤU?

Xem tử vi tuổi hợi hôm nay trên các phương diện chính trong cuộc sống hàng ngày tốt hay xấu? Tại mỗi phần luận tử vi hôm nay tuổi tý, chuyên gia phong thủy Thuận Phong còn đưa ra những lời khuyên trong việc sử dụng màu sắc, trang sức và lựa chọn con số cũng như tuổi kết hợp may mắn với bản mệnh tuổi hợi trong hôm nay. Cùng xem chi tiết qua các phần luận giải sau đây.

Khi tất cả những cái khác đã mất đi thì tương lai vẫn còn.

🐖
Lịch Dương: Thứ Ba, 16-4-2024
Lịch Âm: 8-3-2024
Can Chi: Ngày Canh Tuất

Công việc:

Bạn dễ mắc phải những xung đột với quản lý hay đồng nghiệp của mình những những va chạm hôm nay sẽ không ảnh hưởng đến công việc của bạn trong tương lai. Hôm nay sẽ không tốt cho bất kỳ những thay đổi cho các công việc. Làm ăn gặp khó khăn nhiều hơn thuận lợi, làm việc gì cũng không được suôn sẻ.

Tài lộc:

Vận may về tài lộc hôm nay của bạn không tốt, những cảm xúc tiêu cực trong công việc ảnh hưởng rất nhiều đến vận may tài sản của bạn hôm nay. Nếu bạn muốn tăng thêm thu nhập, bạn cần cố gắng cạnh tranh hơn nữa, nếu không sẽ rất khó để đạt được.

Tình cảm:

Hôm nay bạn có thể có những cuộc gặp gỡ bất ngờ, nhưng dường như bạn đang không sẵn sàng cho một mối quan hê. Đối với những bạn đang trong mối quan hệ thì hôm nay bạn có thể được sự động viên hay giúp đỡ từ người bên cạnh.

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Màu Vàng, Nâu
Số may mắn: 2
Đồ may mắn: Không nên sử dụng trang sức trong hôm nay
Tuổi hợp: Tuổi Mùi
Hướng may mắn: Hướng Bắc

Phần luận giải tử vi tuổi hợi hôm nay dành riêng cho các tuổi Kỷ Hợi 1959, Tân Hợi 1971, Quý Hợi 1983, Ất Hợi 1995, Đinh Hợi 2007. Đối với các tuổi khác, vui lòng chọn phần tử vi hôm nay của 12 con giáp để xem chi tiết luận đoán. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn có thể nhân đôi sự tự tin và tăng khả năng may mắn của mình!