Luận tử vi - Xem tướng số

XEM TỬ VI TUỔI MÃO HÔM NAY

Xem tử vi tuổi mão hôm nay sẽ giúp bạn biết trước được khó khăn, thuận lợi mình sẽ gặp trong 24h. Từ đó người tuổi mão sẽ chủ động lên kế hoạch hoặc có những hành động để phát huy , nhận được toàn bộ sự may mắn hoặc khắc chế, tránh những xui xẻo không cần thiết. 

Thời điểm thích hợp nhất để kết bạn là trước khi ta cần đến họ.

🐈
Lịch Dương: Thứ Ba, 16-4-2024
Lịch Âm: 8-3-2024
Can Chi: Ngày Canh Tuất

Công việc:

Những công việc liên quan đến mở rộng hay thúc đẩy phát triển trong ngày này không nên thực hiện. Duy trì sẽ thuận hơn thay đổi. Cuộc sống may mắn nhiều mặt và có sự hỗ trợ của quý nhân.. Bạn có thể có một số va chạm với quản lý hoặc đối tác làm ăn của mình, nhưng điều đó sẽ không gây ra bất kỳ rắc rối hoặc nguy hiểm tiềm ẩn nào cho công việc của bạn.

Tài lộc:

May mắn về tài lộc trong ngày hôm nay của bạn không nhiều. Để có được sự gia tăng thu nhập, bạn cần phải phấn đấu nhiều hơn, hãy làm việc chăm chỉ

Tình cảm:

Nếu bạn là người đã có gia đình, hôm nay bạn nên cẩn thận với những tranh chấp giữa vợ và chồng, chủ yếu là vì lý do rất nhỏ nhặt mà nếu bạn không thể xử lý nó đúng cách nó sẽ trở nên căng thẳng. Nếu bạn là người độc thân thì may măn tình cảm của bạn trong ngày hôm nay ở mức trung bình, không có nhiều biến động.

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Màu xanh đen
Số may mắn: 4
Đồ may mắn: Ngọc trai đen
Tuổi hợp: Tuổi Hợi
Hướng may mắn: Hướng chính Tây

Phần luận giải tử vi tuổi mão hôm nay dành riêng cho các tuổi Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999, Tân Mão 2011. Đối với các tuổi khác, vui lòng chọn phần tử vi hôm nay của 12 con giáp để xem chi tiết luận đoán. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn có thể nhân đôi sự tự tin và tăng khả năng may mắn của mình!