Luận tử vi - Xem tướng số

XEM TỬ VI TUỔI MÃO HÔM NAY

Xem tử vi tuổi mão hôm nay sẽ giúp bạn biết trước được khó khăn, thuận lợi mình sẽ gặp trong 24h. Từ đó người tuổi mão sẽ chủ động lên kế hoạch hoặc có những hành động để phát huy , nhận được toàn bộ sự may mắn hoặc khắc chế, tránh những xui xẻo không cần thiết. 

Người thông minh ỷ vào kẻ ngốc nhiều hơn kẻ ngốc ỷ vào người thông minh

🐈
Lịch Dương: Thứ Sáu, 22-9-2023
Lịch Âm: 8-8-2023
Can Chi: Ngày Quý Mùi

Công việc:

Đây không phải là ngày thuận cho những sự đổi mới. Trong ngày này nên duy trì những công việc như cũ thì sẽ đón được những thành công nhất định. Việc làm ăn may mắn nên tiếp tục phát huy. Kinh doanh thuận nhưng lộc tiền bạc không có dẫn tới kinh tế tương đối eo hẹp, tuy nhiên được khắc phục phần nào nhờ sự hỗ trợ của người thân và bạn bè.

Tài lộc:

Tuổi Mão có may mắn về tài lộc trong ngày hôm nay, sẽ có thu nhập tốt nhờ hợp tác dự án hoặc tạo nền tảng cho sự gia tăng tài sản trong tương lai. Đặc biệt, ngày này rất thích hợp cho việc đầu tư hay mua bán điền sản đều có lợi.

Tình cảm:

Ngày hôm nay, người tuổi Mão độc thân có cơ hội mở rộng quan hệ và dễ gặp phải người cá tính, nếu đúng đối tượng thì quý bạn nên chủ động quan tâm nhiều hơn. Những yếu tố phong thủy may mắn có thể tăng thêm sự tự tin của bạn hôm nay:

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Màu xanh lục
Số may mắn: 3
Đồ may mắn: Trang sức bằng Ngọc
Tuổi hợp: Tuổi Hợi
Hướng may mắn: Hướng Đông Nam

Phần luận giải tử vi tuổi mão hôm nay dành riêng cho các tuổi Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999, Tân Mão 2011. Đối với các tuổi khác, vui lòng chọn phần tử vi hôm nay của 12 con giáp để xem chi tiết luận đoán. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn có thể nhân đôi sự tự tin và tăng khả năng may mắn của mình!