Luận tử vi - Xem tướng số

XEM TỬ VI TUỔI MÙI HÔM NAY TỐT HAY XẤU?

Vận trình tử vi tuổi mùi hôm nay tương đối sáng sủa, công việc trở nên dễ dàng hơn, từ đó mà đường tài lộc cũng có phần khởi sắc. Tuy nhiên, trong cuộc sống luôn tiềm ẩn rủi ro, vì vậy, theo tử vi hôm nay người tuổi mùi nên suy nghĩ nhiều hơn trước khi làm bất cứ việc gì. Sau đây là những luận giải chi tiết về công việc, tình cảm và tài lộc hôm nay của tuổi Mùi từ chuyên gia phong thủy Thuận Phong.

Con đường trải đầy lụa không bao giờ dẫn tới vinh quang.

🐐
Lịch Dương: Thứ Ba, 5-3-2024
Lịch Âm: 25-1-2024
Can Chi: Ngày Mậu Thìn

Công việc:

Tử vi hôm nay sẽ không thuận cho dự định mở rộng, phát triển sự nghiệp hay đầu tư tiền bạc cho kinh doanh buôn bán. Nếu thời điểm này càng đầu tư sẽ càng dễ thất bại, tốt nhất là nên chờ đợi thời điểm khác.

Tài lộc:

Hôm nay bạn sẽ thuận lợi trong việc kinh doanh và tài vận, tuy nhiên lại ẩn chứa nhiều hiểm họa. Kinh doanh gặp quẻ này thuận lợi vô cùng, phát triển các lĩnh vực nhưng không duy trì mãi mà càng về sau càng bất lợi. Tiền bạc có lộc nhưng cũng không thể phát triển vì càng đầu tư hùn hạp thúc đẩy kinh doanh buôn bán sẽ càng thua lỗ.

Tình cảm:

Những người độc thân có cơ hội gặp gỡ trong hôm nay nhưng có vẻ đối tượng không phù hợp. Tử vi hôm nay của tuổi mùi đang yêu chủ về cẩn thận có người phá hoại mối quan hệ tình cảm, tìm cách chia rẽ. Đặc biệt đối với người đã lập gia đình thì cần quan tâm chu đáo hơn đến sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà, và không nên quá nghiêm khắc với con cái.

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Màu Bạc
Số may mắn: 5
Đồ may mắn: Không nên sử dụng trang sức trong hôm nay
Tuổi hợp: Tuổi Dậu
Hướng may mắn: Đông Nam

Phần luận giải tử vi tuổi mùi hôm nay dành riêng cho các tuổi Ất Mùi 1955, Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991, Quý Mùi 2003. Đối với các tuổi khác, vui lòng chọn phần tử vi hôm nay của 12 con giáp để xem chi tiết luận đoán. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn có thể nhân đôi sự tự tin và tăng khả năng may mắn của mình!