Luận tử vi - Xem tướng số

XEM TỬ VI TUỔI MÙI HÔM NAY TỐT HAY XẤU?

Vận trình tử vi tuổi mùi hôm nay tương đối sáng sủa, công việc trở nên dễ dàng hơn, từ đó mà đường tài lộc cũng có phần khởi sắc. Tuy nhiên, trong cuộc sống luôn tiềm ẩn rủi ro, vì vậy, theo tử vi hôm nay người tuổi mùi nên suy nghĩ nhiều hơn trước khi làm bất cứ việc gì. Sau đây là những luận giải chi tiết về công việc, tình cảm và tài lộc hôm nay của tuổi Mùi từ chuyên gia phong thủy Thuận Phong.

Khéo léo và chân thành sẽ giúp bạn được lợi ích cao.

🐐
Lịch Dương: Thứ Tư, 19-6-2024
Lịch Âm: 14-5-2024
Can Chi: Ngày Giáp Dần

Công việc:

Bạn không có quá nhiều cơ hội trong sự nghiệp ngày hôm nay, tốt xấu trong công việc ngày hôm nay hoàn toàn phụ thuộc và cách ứng xử của bạn. Ngày này công việc làm ăn có sự đan xen giữa khó khăn cũng như thuận lợi. Khó khăn ban đầu còn về sau sẽ thuận lợi, cho nên sớm đạt được những thành quả và thành công như ý muốn.

Tài lộc:

Vận may tài chính của bạn ngày hôm nay ở mức trung bình, nếu bạn muốn tăng thu nhập, bạn cần phải cạnh tranh để có nhiều cơ hội hơn. Ngày hôm nay bạn không nên đầu tư. Bên cạnh đó, có thể phải thực hiện nhiều cách để kiếm tiền nhưng không đủ chi tiêu. Các khoản chi tiêu cho công việc gia đình cũng như cuộc sống hàng ngày khá lớn

Tình cảm:

Ngày hôm nay bạn có xu hướng gặp gỡ những người khác giới thẳng thắn, tốt bụng và phù hợp để phát triển tình cảm. Bạn có thể nhận được sự để ý của đồng nghiệp trong ngày này, nếu còn độc thân thì đây cũng là cơ hội tốt, còn nếu không phải là đối tượng có thiện cảm thì hãy từ chối một cách khéo léo.

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Màu đỏ và màu tím
Số may mắn: 7
Đồ may mắn: Trang sức đính đá
Tuổi hợp: Tuổi Ngọ
Hướng may mắn: Hướng Đông bắc

Phần luận giải tử vi tuổi mùi hôm nay dành riêng cho các tuổi Ất Mùi 1955, Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991, Quý Mùi 2003. Đối với các tuổi khác, vui lòng chọn phần tử vi hôm nay của 12 con giáp để xem chi tiết luận đoán. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn có thể nhân đôi sự tự tin và tăng khả năng may mắn của mình!