Luận tử vi - Xem tướng số

XEM TỬ VI TUỔI MÙI HÔM NAY TỐT HAY XẤU?

Vận trình tử vi tuổi mùi hôm nay tương đối sáng sủa, công việc trở nên dễ dàng hơn, từ đó mà đường tài lộc cũng có phần khởi sắc. Tuy nhiên, trong cuộc sống luôn tiềm ẩn rủi ro, vì vậy, theo tử vi hôm nay người tuổi mùi nên suy nghĩ nhiều hơn trước khi làm bất cứ việc gì. Sau đây là những luận giải chi tiết về công việc, tình cảm và tài lộc hôm nay của tuổi Mùi từ chuyên gia phong thủy Thuận Phong.

Người làm ra của cải chưa hẳn đã giàu có - Người tiết kiệm chắc chắn sẽ giàu có

🐐
Lịch Dương: Thứ Ba, 30-5-2023
Lịch Âm: 12-4-2023
Can Chi: Ngày Mậu Tý

Công việc:

Hôm nay công việc của bạn có thể gặp trở ngại vì những đối thủ cạnh tranh hoặc đồng nghiệp không tốt. Dự báo thời điểm không thuận lợi để thực hiện bất kỳ dự định công việc gì, đặc biệt là những công việc mang tính quyết định hoặc hùn hạp khoản tiền lớn. Làm việc gì cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng bởi luôn có trở ngại khó lường kề cận.

Tài lộc:

Đây không phải là ngày tốt để tiến hành đầu tư, hay hùn hạp làm ăn buôn bán, càng đầu tư càng bất lợi. Không có lộc về mặt tài chính, tiền bạc chi tiêu nhiều nhưng không có cơ hội kiếm được nhiều tiền bạc.

Tình cảm:

Trong ngày này mọi mặt cuộc sống đều không được tốt, đặc biệt phương diện tình cảm đôi lứa nhiều điều bất lợi. Việc thổ lộ tình cảm sẽ không đem đến tình yêu trọn vẹn như ý muốn. Tình cảm đôi bên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, nhưng cố gắng hạn chế trước những bất đồng quan điểm để tránh ảnh hưởng tới mối quan hệ đôi bên. Gia đình tình cảm giữa những thành viên cũng không được tốt, chuyện buồn phiền khó tránh.

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Màu đỏ
Số may mắn: 2
Đồ may mắn: Thạch anh tóc đỏ
Tuổi hợp: Tuổi Thìn
Hướng may mắn: Hướng Chính Đông

Phần luận giải tử vi tuổi mùi hôm nay dành riêng cho các tuổi Ất Mùi 1955, Đinh Mùi 1967, Kỷ Mùi 1979, Tân Mùi 1991, Quý Mùi 2003. Đối với các tuổi khác, vui lòng chọn phần tử vi hôm nay của 12 con giáp để xem chi tiết luận đoán. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn có thể nhân đôi sự tự tin và tăng khả năng may mắn của mình!