Bước sang năm 2022, tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 sẽ 51 tuổi. Xem tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 nam và nữ mạng đều phạm Hoang ốc, và Thái Tuế nên tài vận sẽ rất kém, vận khí tình cảm cũng lên xuống thất thường. Tuy nhiên, quý bạn tuổi Hợi sinh năm 1971 này cũng không cần quá lo lắng, lá số tử vi tuổi hợi 1983 năm 2022 có sao “Phúc Tinh” nên dù có chuyện không vừa ý xảy ra trong cuộc sống thì cuối cùng cũng có thể biến nguy thành an. Dưới đây là phần bình giải chi tiết tử vi tuổi tân hợi năm 2022 cho nam và nữ mạng. 

XEM TỬ VI TUỔI TÂN HỢI NĂM 2022 NAM VÀ NỮ MẠNG

tử vi tuổi hợi năm 2022

Năm sinh 1971 - Năm nay 52 tuổi

Đức Phật A Di Đà phù trợ bản mệnh

Ngày sinh âm lịch: 01/01/1971 đến 30/12/1971 

Sao chiếu mệnh: Kế Đô - Thái Dương

Hạn tuổi: Địa Võng

A. TỔNG QUAN TUỔI TÂN HỢI 1971 NĂM 2022

Thông tin

Tuổi Tân Hợi- 1971

Năm 2022

Ngũ hành

Nạp âm: Thoa Xuyến Kim (Vàng trang sức)

Kim Bạch Kim (Vàng thỏi)

Mệnh Quái

Nam cung Khôn (thổ) - Nữ cung Tốn (mộc)

Khôn (Thổ) - Tốn (Mộc)

Thiên Can

Tân (Kim -)

Nhâm (Thủy +)

Địa Chi

Hợi (Thủy -)

Dần (Mộc +)

 • Ngũ hành: Thoa Xuyến Kim khi được bổ trợ bởi Kim Bạch kim thì càng tăng phần giá trị vì vậy, vận mệnh tuổi quý hợi năm 2022 được nhiều thuận lợi và may mắn để phát triển trên cả vận trình công danh sự nghiệp đến sức khỏe bình an. 
 • Mệnh quái: Tử vi tuổi tân hợi năm 2022 nam mạng có cung phi trùng khớp với mệnh quái năm 2022 (Cùng cung Khôn) nên vận số cả năm không có nhiều tác động tốt hay xấu từ phía mệnh quái xung hợp. Ngược lại, tử vi tân hợi 2022 nữ mạng có ngũ hành cung phi là Mộc tương khắc với mệnh quái thuộc Thổ (khôn) của năm 2022 chủ về một năm làm ăn chỉ ở mức trung bình, không được nhiều người giúp đỡ, nếu thiếu sự chăm chỉ thì gần như không có tài lộc. 
 • Thiên can địa chi: Người sinh năm 1971 đứng hàng can Tân (Thủy) có chi Hợi gặp năm 2022 là nhị Hợp nên vận trình cuộc sống có được cải thiện về may mắn nhưng phải đi xa hoặc thay đổi công việc hoặc nơi ở thì mới được lợi nhiều hơn. 

tử vi tuổi tân hợi năm 2022

B. XEM VẬN HẠN TUỔI TÂN HỢI NĂM 2022

 • Tuổi 1971 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

- Xem tử vi tuổi tân hợi nam mạng năm 2022 bị hung tinh Kế Đô xung chiếu nên rất xấu về vấn đề gia đạo, sức khỏe tinh thần và vào những tháng hạn có thể ảnh hưởng không tốt đến cả tài lộc của bản mệnh.

- Xem tử vi tuổi tân hợi năm 2022 nữ mạng được đại Hỏa Tinh Thái Dương chiếu mệnh, đây là sao tốt nhất trong hệ thống sao lưu niên theo năm chủ về được tài được lộc lại được quý nhân giúp đỡ. 

 • Xem tử vi tân hợi 2022 theo hạn tuổi

Xem bói tử vi tuổi Tân Hợi năm 2022 cho cả nam và nữ mạng đều gặp sao xấu Địa Võng dự báo những điều không may có thể xảy đến. Đặc biệt vận số nam mạng sẽ có phần xấu hơn nữ do La Hầu kết hợp với Kế Đô sẽ càng làm gia tăng vận rủi. Về tử vi tuổi hợi 1971 năm 2022 nữ mạng, phần nào may mắn từ Thái Dương tinh chiếu mệnh có thể làm giảm bớt hạn xấu nhưng trong năm vẫn có sự lo nghĩ , làm việc gì cũng không nên bỏ giở kẻo  mất tiền mất công, nếu kiên trì đến cùng thì cũng có được lợi ích nhỏ. 

 • Hạn Hoang Ốc trong tử vi 1971 năm 2022

Tử vi tuổi tân Hợi năm 2022 báo hiệu nam mạng tuổi này không phạm hoang ốc. Vì vậy, nếu có ý định xây sửa nhà cửa, nam tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 có thể làm nhà, sửa sang mồ mả để được phúc trạch từ tổ tiên phù trợ. Chiếu theo lục cung hoang ốc, tuổi Tân Hợi năm 2022  được cung đại cát là Tứ Tấn Tài dự báo một năm nhiều phúc lộc. 

 • Hạn Thái Tuế trong tử vi tân hợi năm 2022

Bước sang năm 2022, tuổi Hợi sinh năm 1971 phạm Thái Tuế nên vận trình cả năm ít nhiều bị kìm hãm may mắn hoặc gặp sự quấy phá bất ngờ từ người khác. Theo tử vi tuổi tân Hợi 1971 năm 2022 cả nam và nữ mạng, gặp hạn này thì quý bạn chỉ nên làm các công việc cũ và không nên thay đổi nơi ăn chốn ở. 

C. TỬ VI TUỔI TÂN HỢI NĂM 2022 NAM MẠNG

 • Về Công danh nam tuổi Tân Hợi năm 2022

Vận trình sự nghiệp của nam mạng sinh năm 1971 tương đối ổn định, mặc dù không có nhiều cơ hội phát triển vượt bậc trong thời gian này nhưng dưới sự phù trợ của nhiều sao tử vi may mắn, năm nay làm việc sẽ nhàn nhã và thuận lợi lạ thường. Theo đó, nam mạng tuổi Tân Hợi khi bước sang năm 2022 sẽ có nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống và quan tâm đến chuyện gia đình, con cái hơn. Nhưng dù vậy, cũng đừng quá mất cảnh giác, đặc biệt là ở nơi làm việc, vẫn phải hoàn thành tốt mọi việc được giao và cẩn thận với những đấu tranh ngầm. Nếu là người làm ăn buôn bán thì phải giám sát kỹ công việc buôn bán của mình, không nên cả tin và giao phó tất cả cho người khác, như vậy sẽ tránh được những rủi ro và mất mát tiền của không đáng có. 

 • Về Tiền Bạc nam tuổi Tân Hợi năm 2022

Tử vi tuổi tân hợi năm 2022 nam mạng về phương diện tài vận là rất may mắn. Tình hình tài chính năm này được cải thiện rõ rệt một phần do thu nhập tăng lên từ các công việc mở rộng, những nguồn lợi ích bất ngờ và một phần là đức tính tiết kiệm hiếm có người nam mạng tuổi này. Hãy tiếp tục quản lý tiền bạc chặt chẽ thì sự giàu có sẽ đến nhanh.

 • Về Gia đạo nam tuổi Tân Hợi năm 2022

Trái ngược với tài vận, tử vi tuổi tân hợi nam mạng năm 2022 dự báo về tình cảm có nhiều điều không tốt. Cụ thể là quan hệ với mọi người xung quanh dễ có sự không hài lòng dẫn đến xa cách, thường xuyên xen vào chuyện của người khác vô cớ. Về tình cảm vợ chồng thì sinh ra đủ thứ cãi vã. Trong mối quan hệ với con cái thì sự áp đặt sẽ làm những cuộc mâu thuẫn xảy ra.  Vì vậy, người nam tuổi Hợi 1971 nên im lặng, ít nói và làm nhiều.

 • Về Sức khỏe nam tuổi Tân Hợi năm 2022

Bước sang năm mới, do gặp hạn thái tuế nên về mặt sức khỏe cần phải đề phòng, tuy bề ngoài có vẻ không có vấn đề gì, thậm chí còn cảm thấy rất khỏe mạnh nhưng lại tiềm ẩn một số bệnh tật. Xem tử vi tuổi hợi 1971 năm 2022 nam mạng chủ về cần đề phòng các bệnh liên quan đến máu huyết như: cao huyết áp, tiểu đường hay các bệnh tim mạch, nếu có cảm giác khó chịu thì tốt nhất nên đi kiểm tra ngay. Trong cuộc sống hàng ngày thì thường xuyên luyện tập và ăn uống kết hợp giữa thịt và rau để đảm bảo thể trạng. Nếu đang dùng thuốc phải tuân theo chỉ định của bác sĩ, không được tự ý thay đổi hoặc quên, nếu không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe. 

D. TỬ VI TUỔI TÂN HỢI NĂM 2022 NỮ MẠNG

 • Luận Công việc nữ tuổi Tân Hợi năm 2022

Xem tử vi tuổi tân hợi năm 2022 nữ mạng về vận trình công danh sự nghiệp sẽ có nhiều biến động. Trong giai đoạn 6 tháng đầu năm, nữ mạng tuổi tân hợi sẽ phải đối mặt với khối lượng công việc nhiều áp lực. Hơn nữa, trong công việc dễ xảy ra tranh chấp với đồng nghiệp là cho mối quan hệ trở nên căng thẳng. Vận trình làm ăn buôn bán của nữ mạng tuổi này cũng gặp nhiều khó khăn do tiểu nhân quấy phá, vì vậy phải dồn tâm sức vào công việc, chú ý tiểu tiết, tránh để xảy ra sai sót, làm ăn phải minh bạch, đừng tranh thủ lợi nhỏ mà kéo theo những tổn thất nặng nề.

 • Luận Tài Lộc nữ tuổi Tân Hợi năm 2022

Mặc dù công việc không mấy thuận lợi những vận may tài lộc của nữ mạng sinh năm 1971 vẫn hanh thông, đặc biệt và vào nửa cuối năm 2022. Tử vi tuổi tân hợi năm 2022 nữ mạng báo hiệu, tuy thu nhập từ công việc hiện tại không có nhiều cải thiện nhưng nữ mạng tuổi này có thể kiếm được của cải bất ngờ chẳng hạn như trúng thưởng, đầu tư sinh lời,… 

 • Luận Gia Đạo nữ tuổi Tân Hợi năm 2022

Vận trình tình cảm của nữ mạng tuổi Hợi 1971 trong năm Nhâm Dần 2022 cũng khá khả quan. Tình cảm với gia đình con cái, anh em họ hàng rất hòa thuận. Đặc biệt là trong quan hệ với chồng có sự thấu hiểu lẫn nhau, tình cảm vợ chồng sâu sắc, ít xảy ra xung đột. Bên cạnh đó, con cháu hiếu thảo cũng phần nào làm gia tăng may mắn về tài vận đối với nữ mạng tuổi này. 

 • Luận Sức khỏe nữ tuổi Tân Hợi năm 2022

Xem tử vi tuổi tân hợi nữ mạng năm 2022 về phương diện sức khỏe không được lý tưởng. Bước sang 51 tuổi có thể thấy sức khỏe giảm sút hơn, thường xuyên ốm đau hoặc tái phát bệnh cũ trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ vậy, tuổi này còn dễ gặp phải nhiều tai nạn như té ngã, bị thương hay tai nạn xe nhỏ. Vì vậy, phải chú ý hơn đến an toàn cá nhân và cảnh giác hơn khi ra ngoài

E. TỬ VI 2022 TUỔI TÂN HỢI NỬA ĐẦU NĂM

Tử vi tuổi tân hợi 1971 năm 2022 trong các tháng đầu năm dễ có tự hao hụt về tiền bạc do các hoạt động chi tiêu nhiều như xây sửa nhà cửa, tham gia hiếu hỷ, … Trong nửa đầu năm dù làm việc vất vả nhưng không tiết kiệm được tiền, sức khỏe cũng có phần giảm sút rõ rệt. 

 • Tử vi Tân Hợi tháng 1 âm lịch

- Theo dương lịch là 1 tháng 2 năm 2022 đến 2 tháng 3 năm 2022

- Nam mạng: Tử vi tuổi tân hợi năm 2022 nam mạng trong tháng giêng có nhiều thay đổi, bạn cần chú ý hơn trong mọi việc, đừng nóng vội đề phòng rắc rối kẻo tình hình xấu đi.

- Nữ mạng: Đầu năm vui đón xuân mới với nhiều niềm vui trong cuộc sống, đặc biệt là những điều do con cháu mang lại, gia đạo thêm người thêm của.

 • Tử vi Tân Hợi tháng 2 âm lịch

- Theo dương lịch là 3 tháng 3 năm 2022 đến 31 tháng 3 năm 2022

- Nam mạng: Vận trình của nam mạng tuổi tân hợi trong tháng này được cải thiện, mọi mặt hanh thông. Được quý nhân giúp đỡ nhiều trong công việc, hiệu quả công việc được cải thiện đáng kể, có lợi cho việc thăng chức, tăng lương.

- Tử vi tuổi tân hợi nữ mạng năm 2022 vào tháng này về tình cảm tương đối tốt đẹp, gần gũi hơn với gia đình và con cái 

 • Tử vi Tân Hợi tháng 3 âm lịch

- Theo dương lịch là ngày 1 tháng 4 năm 2022 đến ngày 30 tháng 4 năm 2022

- Nam mạng: Đây là tháng vui buồn lẫn lộn, tình cảm có sự rối ren, đề phòng người vay mượn tiền nhưng không có ý muốn trả lại

- Nữ mạng: Tử vi nữ mạng 1971 năm 2022 trong tháng ba âm lịch có vận trình tài lộc vô cùng hanh thông. Sẽ có cơ hội gặp được nhiều quý nhân trong tháng này. Đặc biệt, những người làm ăn buôn bán có sự phát triển sự nghiệp rất lạc quan. 

 • Tử vi Tân Hợi tháng 4 âm lịch

- Theo dương lịch là 1 tháng 5 năm 2022 đến ngày 29 tháng 5 năm 2022

- Tử vi tuổi hợi 1971 năm 2022 nam mạng trong tháng này sẽ gặp nhiều may mắn, xuất hành đi xa được nhiều lợi ích

- Nữ mạng: Vận trình tháng này chỉ ở mức trung bình. Nếu bạn cải thiện, bạn vẫn cần phải làm việc chăm chỉ hơn.

 • Tử vi Tân Hợi tháng 5 âm lịch

- Theo dương lịch là 30 tháng 5 năm 2022 đến 28 tháng 6 năm 2022

- Nam mạng: Những người làm ăn buôn bán có thể phát đạt trong tháng này

- Nữ mạng: Đầu tư tài tính hay hùn hạp làm ăn dễ có sự rủi ro, mất mát.

 • Tử vi Tân Hợi tháng 6 âm lịch

- Theo dương lịch là 29 tháng 6 năm 2022 đến ngày 28 tháng 7 năm 2022

- Nam mạng: Chú ý trong tháng này, không nên liên quan đến công việc kiện cáo chủ về thua thiệt mà còn gặp tai nạn, sức khỏe sa sút

- Tử vi tuổi tân hợi nữ mạng năm 2022 khi bước sang tháng 6 âm lịch, sức khỏe của nữ mạng tuổi này có thể không mấy lạc quan. 

F. TỬ VI TUỔI TÂN HỢI NỬA CUỐI NĂM 2022

Trong nửa cuối năm, vận mệnh tuổi tân hợi năm 2022 có thể nói là lên xuống thất thường, nửa cuối năm nay vẫn có nhiều cơ hội mới ở nơi làm việc nhưng lại dễ có sự phá hoại hay cạnh tranh. Về tài lộc gặp nhiều may mắn, về sức khỏe không có nhiều điểm đáng lo ngại nhưng vẫn cần chú ý đề phòng kiểm tra sức khỏe thường xuyên.

 • Tử vi Tân Hợi tháng 7 âm lịch

- Theo dương lịch là 29 tháng 7 năm 2022 đến ngày 26 tháng 8 năm 2022

- Nam mạng: Dù trong cuộc sống hay công việc cũng nên chú ý lời ăn tiếng nói, nên nói ít, không nên can thiệp hay rủ dê người khác vào những việc không chắc chắn

- Tử vi tuổi tân hợi năm 2022 nữ mạng Vào tháng 7 âm lịch, vận trình của nữ mạng Tân Hợi năm 2022 có thể gặp những khó khăn. Công việc có thể bị cản trở do cãi vã hay mâu thuẫn với người khác 

 • Tử vi Tân Hợi tháng 8 âm lịch

- Theo dương lịch là 27 tháng 8 năm 2022 đến ngày 25 tháng 9 năm 2022

- Xem tử vi tân hợi 2022 nam mạng trong tháng này cần đề phòng gia đình dễ có sự cãi vã, bất hòa.

- Nữ mạng: Đề phòng sức khỏe kém với những bệnh vặt. Đặc biệt, những người mắc bệnh cũ có thể bị tái phát

 • Tử vi Tân Hợi tháng 9 âm lịch

- Theo dương lịch là  26 tháng 9 năm 2022 đến 24 tháng 10 năm 2022

- Nam mạng: Tổng thể tài lộc tháng này suôn sẻ, hầu như không có gì phải lo lắng, tinh thần vui vẻ, có thể gặp gỡ những người thâm thiết để tăng thêm tình cảm

- Nữ mạng: Khối lượng công việc lớn, có thể phải xuất hành đi xa trong tháng này.  Về tiền bạc thì đề phòng mất của

 • Tử vi Tân Hợi tháng 10 âm lịch

- Theo dương lịch là 25 tháng 10 năm 2022 đến 23 tháng 11 năm 2022

- Nam mạng: Thiếu sự thận trọng và cẩn thận nên có thể gặp hạn xấu trong tháng này

- Nữ mạng: Trong tháng 10 âm lịch, người tuổi Hợi 1971 nữ mạng có vận trình tài lộc tốt hơn, thu nhập tài chính khả quan  từ những khoản thu nhập bất ngờ.

 • Tử vi Tân Hợi tháng 11 âm lịch

- Theo dương lịch là 24 tháng 11 năm 2022 đến 22 tháng 12 năm 2022

- Tử vi tuổi tân hợi năm 2022 nam mạng bước sang tháng 11 âm lịch, đường tài lộc của nam tuổi Hợi sinh năm 1971 rất xấu, không chỉ tài vận mà còn vướng phải chuyện nhà cửa, cuộc sống không như ý. Tháng này tài vận kém, không thích hợp đầu tư, nên chăm chỉ

- Nữ mạng: Sự nghiệp phát triển tương đối suôn sẻ trong tháng này, đặc biệt là một số người làm kinh doanh, càng về cuối năm, công việc làm ăn của bạn cũng ngày càng phát đạt. 

 • Tử vi Tân Hợi tháng 12 âm lịch

- Theo dương lịch là 23 tháng 12 năm 2022 đến 21 tháng 1 năm 2023

- Nam mạng: Đời sống tinh thần có sự lo nghĩ nhiều, khiến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn bị suy giảm, tổn thất 

- Tháng chạp, tử vi tuổi tân hợi năm 2022 nữ mạng dự báo quý bạn không chỉ phải lo toan bộn bề công việc mà còn phải giải quyết chuyện gia đình nên nhiều nữ mạng tuổi này sẽ thường xuyên rơi vào tình trạng bận rộn liên tục trong tháng này. 

Tổng kết tử vi tuổi tân hợi năm 2022 cả nam và nữ sinh năm 1971 đều ở mức khá, bên cạnh những may mắn về tài lộc và tình cảm gia đình thì cũng gặp rất một vài điều không may mắn, áp lực khiến tinh thần phải suy nghĩ nhiều. Năm nay, cố gắng đừng quá chú ý đến thành tựu sự nghiệp và tài chính, chỉ cần có thể nắm giữ sự ổn định là được.