Bước sang năm 2022, người sinh năm 1980 tuổi Canh Thân sẽ 43 tuổi. Tử vi tuổi canh thân năm 2022 cả nam và nữ mạng nhìn chung là một năm có nhiều sự tốt xấu đan xen. Vì vậy, muốn thành công thì quý bạn phải tự mình nắm bắt lấy. Dưới đây là những bình giải chi tiết về tử vi tuổi thân 1980 năm 2022 trên các phương diện công việc, sức khỏe, tình cảm gia đình xuyên suốt 12 tháng trong năm. 

XEM TỬ VI TUỔI CANH THÂN NĂM 2022 NAM VÀ NỮ MẠNG

tử vi tuổi thân năm 2022

Năm sinh 1980 - Năm nay 43 tuổi

Phật phù trợ bản mệnh: Như Lai Nhật

Hạn Địa Võng

Sao chiếu: Kế Đô - Thái Dương

Ngày sinh âm lịch: 01/01/1980 đến 30/12/1980 

TỔNG QUAN TUỔI CANH THÂN 1980 NĂM 2022

Thông tin

Tuổi Canh Thân - 1980

Năm 2022

Ngũ hành

Bản mệnh Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu)

Nạp Âm Kim Bạch Kim (Vàng thỏi)

Mệnh Quái

Nam cung Khôn (thổ) - Nữ cung Tốn (mộc)

Khôn (Thổ)

Thiên Can

Canh (Kim -)

Nhâm (Thủy +)

Địa Chi

Thân (Kim +)

Dần (Mộc +)

Xem tử vi tuổi thân 1980 năm 2022 theo Ngũ hành 

 • Nạp âm năm 2022 là Kim Bạch Kim tương khắc với bản mệnh Thạch Lựu Mộc của tuổi Canh Thân nên người tuổi này bước vào năm mới với nhiều khó khăn, vất vả khó lường. 
 • Mệnh quái năm 2022 trùng với cung phi của nam mạng tuổi Canh Thân chủ về một năm không tốt không xấu. 
 • Mệnh quái năm 2022 thuộc Thổ xung khắc với ngũ hành cung phi Mộc của nữ mạng tuổi canh Thân chủ về một năm xấu nhiều hơn tốt, mọi sự thành bại đều phải dựa vào sức của bản thân. 

Xem tử vi tuổi canh thân năm 2022 theo Can Chi

 • Người sinh năm 1980 có thiên can là Canh gặp năm can Nhâm thì không xung không khắc. Vì vậy, yếu tố thiên can không tác động nhiều đến vận hạn của tuổi này trong năm 2022. 
 • Trong tử vi 1980 năm 2022, do địa chi Thân và Dần phạm Lục Xung mang đến nhiều vận xấu trong tử vi tuổi canh thân năm 2022 nam và nữ mạng. Đặc biệt xấu đối với các công việc phải di chuyển thường xuyên và xấu nhất với những người đang có bệnh trong người. 

XEM VẬN HẠN TUỔI CANH THÂN NĂM 2022

Sinh năm 1980 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

 • Tử vi tuổi canh thân năm 2022 nam mạng gặp Kế Đô tinh chiếu mệnh, đây là hung tinh, tuy không quá nặng với nam giới nhưng cũng khiến mưu sự thường gặp khó khăn, thành ít bại nhiều, trong năm nên đề phòng thị phi, đau ốm hay tai biến bất ngờ. 
 • Tử vi tuổi canh thân nữ mạng năm 2022 gặp đại cát tinh Thái Dương chiếu mệnh tuy không tốt như nam nhưng nữ mạng cũng sẽ có được những thành công nhất định tuy rất vất vả.

Sao hạn tuổi Canh Thân năm 2022

Xem tử vi tuổi thân 1980 năm 2022 cả nam và nữ mạng đều gặp đại Hạn Địa Võng. Vì vậy, trong năm không nên tiếp đón người lạ ngủ quá đêm, mua hàng hóa thì phải có giấy tờ rõ ràng. Đặc biệt là không nên đi đêm dễ có sự chẳng lành. 

Tuổi Canh Thân năm 2022 có phạm tam tai không?

Nam nữ mạng tuổi Canh Thân năm 2022 sẽ phạm tam tai năm đầu tiên chủ về vận số năm mới có nhiều bất ổn, tâm tính dễ rơi vào trạng thái nổi nóng dẫn đến những xung đột với mọi người xung quanh. 

Tuổi Canh Thân năm 2022 có phạm Hoang Ốc không?

Tử vi tuổi canh thân nam mạng năm 2022 không phạm Hoang Ốc, nữ mạng không phạm Kim Lâu nên vận số xấu có phần được giảm bớt. Nam sinh năm 1980 tuổi canh thân làm nhà năm 2022 là rất tốt chủ về công việc diễn ra thuận lợi, chắc chắn. 

Hạn Thái Tuế trong tử vi tuổi 1980 năm 2022

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 gặp năm Dần 2022 là phạm Xung thái tuế. Vì vậy, năm mới chỉ nên an phận thủ thường, đầu tư làm ăn nhỏ thì có lợi, xuất hành đi xa đề phòng tai ương khó lường.

tử vi tuổi canh thân năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI CANH THÂN NĂM 2022 NAM MẠNG

 • Tử vi nam canh thân 2022 luận Sự nghiệp

Vận trình sự nghiệp của nam tuổi 1980 tuổi thân trong năm 2022 vẫn khá tốt, dù sự xuất hiện của hung tinh khiến công việc làm ăn vất vả, dễ khiến cho kế hoạch sự nghiệp không như ý. Xem tử vi nam mạng 1980 năm 2022 đối với những người sinh vào mùa xuân và mùa hạ thì sẽ phải đối mặt với nhiều áp lực và ngăn trở hơn. 

Nam mạng tuổi này tuy rất thông minh nhưng tính tình chưa vững vàng nên thường bỏ lỡ cơ hội. Tuy nhiên, nếu chăm chỉ làm tốt mọi việc thì cuối cùng vẫn gặt hái được thành công. Đối với những người đang làm ăn buôn bán thì năm nay không thích hợp cho việc phát triển kinh doanh, hùn hạp đầu từ với người khác.

 • Tử vi nam 1980 năm 2022 luận Tiền Bạc

Tài lộc của nam mạng sinh năm 1980 trong năm 2022 cũng rất dao động, do bị sao xấu chiếu mệnh nên thường phát sinh một số khoản chi tiêu tương đối lớn. Đặc biệt, đối với những người không có thói quen tiết kiệm thì áp lực tài chính là rất lớn. Tuy nhiên, không nên dễ dàng đầu tư vào quản lý tài chính hoặc phát triển công việc làm thêm vào năm này, mọi việc chỉ nên ổn định như hiện tại. 

 • Tử vi canh thân 2022 nam mạng về gia đạo

Về tình cảm, nam tuổi canh thân cũng không tốt đẹp, tình cảm không ổn định, dễ bị tác động và can thiệp từ nhiều thế lực bên ngoài. Hầu hết những người trên 40 tuổi đã kết hôn và lập nghiệp, nhưng trong năm nay, ngay cả những người đã kết hôn cũng sẽ gặp phải sự mâu thuẫn trong gia đình vì những lý do khác nhau, đặc biệt là từ chuyện tiền bạc. Vì vậy, quý bạn nên bàn bạc mọi việc với vợ trong năm nay trước khi quyết định sử dụng một khoản tiền nào đó, để gia đình thuận hòa hơn.

 • Tử vi nam canh thân 2022 luận sức khỏe

Xem tử vi tuổi canh thân năm 2022 nam mạng về sức khỏe cũng có những biến động nhất định nhưng không lớn. Rất dễ xảy ra một số triệu chứng khó chịu, nếu không chú ý sẽ có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Người tuổi Canh Thân 1980 nên chú ý nếu có những biểu hiện khó chịu thì nên đi khám kịp thời, đừng nghe theo những bài thuốc dân gian. Đối với những người làm công việc phải di chuyển nhiều thì phải đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, không được tùy tiện vi phạm luật lệ giao thông.

 • Tử vi nam tuổi Canh Thân Tháng 1/2022

Xem tử vi tuổi canh thân năm 2022 nam mạng trong tháng 1, nam tuổi này nên dành thời gian quan tâm đến mọi người trong gia đình hơn, đặc biệt là người lớn tuổi. Người làm ăn kinh doanh có thể gặp gỡ nhiều người mà họ có thể hợp tác để phát triển sự nghiệp, nhưng không được dễ dàng tin tưởng người khác. Tránh các hoạt động có lợi trước mắt mà gây hại cho sau này. 

 • Tử vi nam tuổi Canh Thân Tháng 2/2022

Tháng này, nam tuổi Canh Thân có vận trình xấu trong tháng này. Cẩn trọng với những sai sót trong công việc và nạn tai khi di chuyển.Trong giao tiếp thì không nên quá phô trương kẻo bị người khác để ý, cạnh tranh. Trong gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn hoặc nghi kỵ giữa bản thân và người bạn đời, tình cảm vợ chồng ngày càng gập ghềnh, rối ren.

 • Tử vi nam tuổi Canh Thân Tháng 3/2022

Theo tử vi tuổi canh thân 2022 nam mạng, vận trình công danh tài lộc sẽ có nhiều cản trở và khó khăn, nhiều người dễ bị rơi vào hoàn cảnh mất việc hoặc giảm sút về danh lợi. Vì vậy, phải cẩn thận trước sức mạnh của các sao hung tinh trong tháng này, tập chung và chăm chỉ nhiều hơn. Ở nơi làm việc thì tránh xa những thị phi kẻo tai bay vạ gió bất ngờ. Về mặt tình cảm, đề phòng người khác gây hiểu lầm, ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

 • Tử vi nam tuổi Canh Thân Tháng 4/2022

Tháng này, nam tuổi thân 1980 dễ có những thay đổi lớn về tính khí, dễ nổi nóng vì những vấn đề nhỏ khiến mọi người xung quanh phàn nàn. Đối với những người làm việc trong các cơ quan xí nghiệp thì dễ có sự bất đồng quan điểm và tranh cãi với đồng nghiệp. Vì vậy, nam mạng tuổi này nên học cách kiềm chế tính khí và tâm lý của mình trong tháng này, quan tâm đến những người xung quanh, không nên quá bảo thủ.

 • Tử vi nam tuổi Canh Thân Tháng 5/2022

Xem tử vi canh thân 2022 nam mạng sẽ không có sự phát triển về sự nghiệp cho lắm trong tháng này. Công việc khó khăn bởi các những thiếu sót của bản thân và có thể ảnh hưởng đến vận trình thăng tiến tiếp theo. Đối mặt với môi trường làm việc và nội dung công việc mới thì nên bình tĩnh và cạnh tranh của đồng nghiệp khiến công việc thường xuyên xảy ra trục trặc.

 • Tử vi nam tuổi Canh Thân Tháng 6/2022

Tháng này, tử vi tuổi thân 1980 năm 2022 nam mạng báo hiệu vận trình sức khỏe tương đối sa sút. Đây là tháng hạn về sức khỏe nê thể chất rất tệ, dễ bị ốm vặt và mệt mỏi bất thường. Vì vậy, người tuổi Thân 1980 nam mạng nên nghỉ ngơi nhiều hơn trong tháng này, đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân, đồng thời đi ngủ sớm dậy sớm, không nên làm việc quá sức.

 • Tử vi nam tuổi Canh Thân Tháng 7/2022

Xem tử vi nam canh thân 2022 trong tháng này cần chú ý đến quan hệ với con cái, không nên gây áp lực lên con cái và chịu thấu hiểu nhiều hơn thì không khí gia đình cũng trở nên hòa thuận hơn. Về công việc thì cần đề phòng có tiểu nhân quấy phá, mất của. 

 • Tử vi nam tuổi Canh Thân Tháng 8/2022

Tháng này, xem tử vi tuổi canh thân nam mạng năm 2022 phải đặc biệt chú ý đến sức khỏe của bản thân, cùng sống có nhiều điều lo lắng. Trong tháng này, tuổi này không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các sao hung tinh nên tài lộc có thể hanh thông, suôn sẻ về mọi mặt. Đặc biệt là trong công việc, sự nghiệp của bạn đang ổn định và thể hiện trạng thái tương đối tốt ở nơi làm việc.

 • Tử vi nam tuổi Canh Thân Tháng 9/2022

Vận trình tài lộc của người tuổi Canh Thân 1980 nam mạng được cải thiện trong tháng này. Với sự trợ giúp của quý nhân phù trợ, tuổi này làm ăn kinh tế tốt, làm ăn khá thuận lợi trong tháng này và có thể nhận được rất nhiều thu nhập mới, tiền bạc rủng rỉnh.

 • Tử vi nam tuổi Canh Thân Tháng 10/2022

Xem tử vi tuổi canh thân năm 2022 nam mạng trong tháng này mọi việc đều khá suôn sẻ, công việc có nhiều khởi sắc, tình cảm gia đình thấu hiểu nhau nhiều hơn. Những người hoạt động trong các cơ quan sự nghiệp thì được nhiều người tin tưởng, đón tin vui về tăng lương, thắc chức. 

 • Tử vi nam tuổi Canh Thân Tháng 11/2022

Vận trình tình cảm của những nam tuổi Thân 1980 trong tháng này khá tốt. Nhờ cát tinh xung chiếu nên được nhiều người giúp đỡ, chuyển hung thành cát. Tình cảm gia đình được cải thiện, cười nói vui vẻ, cùng nhau chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống.

 • Tử vi nam tuổi Canh Thân Tháng 12/2022

Đường tài lộc trong tử vi tuổi thân 1980 năm 2022 nam mạng vào tháng chạp năm 2022 có chút bận rộn. Tết Nguyên Đán đang đến gần, quý bạn chắc chắn sẽ phải làm việc vất vả lo toan tiền bạc và công việc nhiều.

TỬ VI TUỔI CANH THÂN NĂM 2022 NỮ MẠNG

 • Công việc nữ tuổi 1980 năm 2022

Bước sang năm 2022, vận trình sự nghiệp của nữ tuổi thân 1980 không tệ, tuy đầu năm gặp nhiều áp lực trong công việc và gặp nhiều khó khăn trong công việc nhưng nửa cuối năm, sự xuất hiện của các vì sao tốt lành và quý nhân phù trợ trên tử vi tuổi canh thân nữ mạng năm 2022 có thể thay đổi vận trình và tạo ra những bước đột phá lớn trong công việc. Người sinh năm 1980 nữ mạng nên giữ thái độ lạc quan, làm việc gì cũng nên theo đuổi đến cùng mới mong được thành công.

 • Tài lộc nữ tuổi Canh Thân năm 2022

Bước sang năm 2022, đường tài lộc trong tử vi tuổi canh thân năm 2022 nữ mạng chỉ ở mức trung bình. Mặc dù có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn nhưng  trong cuộc sống sẽ gặp phải một số tổn thất về tài chính như gặp trộm cướp ở nhà, kiện cáo với người khác, mất mát vật dụng có giá trị, v.v…. Người tuổi Canh Thân 1980 nên tiết chế hơn trong việc tiêu tiền, không nên mua đồ tùy tiện, xuất hành ra ngoài thì không nên mang theo nhiều tài sản.

 • Gia đạo  nữ tuổi Canh Thân năm 2022

Trái ngược với nam mạng, vận trình tình cảm của nữ mạng tuổi canh thân năm 2022 rất tốt với một cuộc hôn nhân viên mãn. Tuy nhiên, sự bao dung và thấu hiểu, lắng nghe đối phương chắc chắn sẽ giúp cho gia đạo của quý bạn yên ấm hơn nữa. Những con giáp độc thân về cơ bản không có gì khởi sắc trong năm nay, khó gặp được đối tượng phù hợp.

 • Sức khỏe  nữ tuổi Canh Thân năm 2022

Trong năm 2022, sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1980 không mấy lạc quan. Tuy tuổi này đang ở vào thời kỳ sung sức nhưng do bị sao Thái Âm cản trở và sự xuất hiện của đại hạn nên dễ gây tổn hại đến sức khỏe, dễ mắc một số triệu chứng khó chịu. Trong năm nay, cần chú ý giữ gìn sức khỏe, thể chất nhiều hơn.

 • Tử vi nữ tuổi Canh Thân Tháng 1/2022

Nữ tuổi Thân 1980 bước sang tháng đầu tiên của năm 2022, vận thế không mấy khả quan, thuộc tháng xung khắc, mọi việc hanh thông. Nên giao lưu nhiều hơn trong tháng này, đặc biệt là tụ tập với bạn bè. Cẩn trọng với các khoản vay mượn tiền bạc trong tháng vì đều chủ về bất lợi. Chú ý dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu hơn

 • Tử vi nữ tuổi Canh Thân Tháng 2/2022

Xem tử vi tuổi canh thân nữ mạng năm 2022 bước sang tháng 2 âm lịch công việc không mấy khởi sắc. Vì vậy, nên cần chăm chỉ hơn. Những người có dự định nâng cao trình độ chuyên môn thì thời gian này rất thích hợp. Ngoài ra, tháng này dễ xảy ra kiện tụng, và bạn nên thận trọng khi hợp tác với người khác, đặc biệt là khi ký kết hợp đồng. Đồng thời dễ xảy ra tai nạn, chú ý lái xe an toàn, dễ bị phạt một khoản nhỏ hoặc gây ảnh hưởng đến người khác.

 • Tử vi nữ tuổi Canh Thân Tháng 3/2022

Khác với nam, nữ mạng tuổi canh thân trong tháng 3/2022 sẽ có nhiều may mắn về công việc với sự hỗ trợ của các quý nhân. Tuy nhiên, tình cảm lại dễ gặp vấn đề, vì vậy nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè hơn. Về sức khỏe, cần đề phòng các bệnh liên quan đến máu huyết lưu thông kém.

 • Tử vi nữ tuổi Canh Thân Tháng 4/2022

Xem tử vi tuổi thân 1980 năm 2022 nữ mạng bước sang tháng 4 âm lịch, nữ tuổi canh thân sẽ có vận trình bận rộn. Về sự nghiệp, tháng này công việc nhiều thử thách, phải tăng ca cả ngày lẫn đêm, đồng nghiệp và sếp sẽ gây khó dễ, tuy nhiên chỉ cần vượt qua khó khăn thì công việc dự kiến ​​sẽ còn tiến xa hơn nữa. Về tình cảm cũng đáng lo ngại, đề phòng có kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ.

 • Tử vi nữ tuổi Canh Thân Tháng 5/2022

Bước sang tháng 5 âm lịch năm 2022 nữ mạng tuổi canh thân có vận thế khởi sắc trở lại, đặc biệt là sự nghiệp rất đáng được mong đợi. Đặc biệt là những người đang bắt đầu công việc với có thể bắt đầu ổn định và có những bước phát triển nhỏ. Về sức khỏe, những người đã có bệnh sẵn trong người phải hết sức cẩn thận trong tháng này.

 • Tử vi nữ tuổi Canh Thân Tháng 6/2022

Nữ tuổi canh Thân bước vào tháng 6 năm 2002 với nhiều sự suôn sẻ. Tháng này, người tuổi thân gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, không chỉ giảm bớt áp lực công việc mà còn được quý nhân phù trợ, sự nghiệp có thể ví như cá gặp nước. Cần chú ý đến các mối quan hệ dễ gây hiềm khích. Người kinh doanh tháng này có có cơ hội làm ăn tốt, đầu tư sinh lời.

 • Tử vi nữ tuổi Canh Thân Tháng 7/2022

Bước sang tháng 7 âm lịch, vận trình tổng thể tử vi tuổi canh thân năm 2022 nữ mạng có chiều hướng xấu đi, không suôn sẻ như tháng trước. Vận trình sự nghiệp của những con giáp trong tháng này có nhiều biến động, một số người có thể gặp rủi ro phải thay đổi vị trí hoặc bị bãi nhiệm. Về sức khỏe thì có nhiều nỗi buồn lo. Khi gặp khó khăn thì đừng cố một mình mà hãy chia sẽ cùng người khác.

 • Tử vi nữ tuổi Canh Thân Tháng 8/2022

Nữ tuổi Thân sinh năm 1980 bước vào tháng 8 âm lịch năm 2022 với vận khí chỉ ở mức trung bình. Về sức khỏe tinh thần sẽ gặp nhiều việc phải lo, suy nghĩ nhiều. Tháng này tài lộc làm ăn cũng không tốt đẹp, đừng mạo hiểm đầu tư vì đều chủ về mất tiền. Đồng thời, không nên đứng ra bảo lãnh cho người khác kẻo rơi vào tranh chấp tài chính.

 • Tử vi nữ tuổi Canh Thân Tháng 9/2022

Bước sang tháng 9 âm lịch, vận trình tài lộc tử vi tuổi canh thân nữ mạng năm 2022 rất hanh thông, tình cảm tốt đẹp hơn. Trong gia đạo có thể đón nhận những tin vui từ con cái hoặc anh em ruột thịt. Người làm ăn buôn bán có nhiều cơ hội gặp được người hạp tuổi cùng phát triển kinh doanh.

 • Tử vi nữ tuổi Canh Thân Tháng 10/2022

Bước sang tháng 10 âm lịch năm 2022, nam tuổi canh thân phải đối mặt với nhiều thử thách từ: mối quan hệ với gia đình, đồng nghiệp và bạn bè đều không tốt. Tháng này họ dễ xảy ra xung đột với con cái do vấn đề học hành, quan hệ cha mẹ con cái có sự xa cách. Những quản lý kinh doanh thì thường xuyên cãi vã, mâu thuẫn với nhân viên vì bất đồng quan điểm. Vì vậy, quý bạn nên lắng nghe ý kiến ​​của mọi người.

 • Tử vi nữ tuổi Canh Thân Tháng 11/2022

Xem tử vi tuổi thân 1980 năm 2022 nữ mạng trong tháng 11 âm lịch, nam tuổi này sẽ bước vào thời gian bận rộn nhất trong năm, làm việc căng thẳng, thể chất và tinh thần kiệt quệ. Về sự nghiệp, tuy vấn đề công việc không lớn nhưng việc tăng cường giải trí không chỉ tiêu hao nhiều tiền bạc và sức khỏe cũng có sự giảm sút nghiêm trọng. Vì vậy, nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, dù là dành thời gian cho gia đình hay ra ngoài để thư giãn.

 • Tử vi nữ tuổi Canh Thân Tháng 12/2022

Bước sang tháng cuối cùng của năm, theo tử vi tuổi canh thân năm 2022 nữ mạng sẽ có tài lộc phát triển thuận lợi. Về sự nghiệp, vận may tháng này đối với quý nhân là rất mạnh mẽ, có thể nhận được vị trí và mức lương lý tưởng. Về tài lộc, công việc làm ăn phát triển, nhưng không nên đầu tư mạo hiểm kẻo bị phá sản. 

Vật phẩm phong thủy hợp tuổi Canh Thân năm 2022

Cách hóa giải Tai ách cho nam nữ mạng tuổi Canh thân là việc sử dụng các đồ trang sức phong thủy chiêu bình an - Toại may mắn trong năm 2022. Cụ thể như:

 • Người tuổi Canh Thân có thể đeo Tỳ hưu để hóa giải Tai nạn, Tỳ Hưu là một loại vật phẩm phong thủy có sức mạnh phong thủy rất mạnh, có thể cản tà, xua đuổi tà ma. Kết hợp với làm nhiều việc thiện có thể giúp một người tích đức, vì vậy, khỉ có thể làm nhiều việc thiện hơn để có được phúc đức.
 • Nam mạng tuổi canh thân cũng có thể đeo vòng tay bằng ngọc đen để giảm bớt sự hao tán của tiền bạc, có thể cải thiện sự giàu có và mang lại nhiều may mắn
 • Nữ mạng thì nên sử dụng vòng tay bằng Ngọc bích, trang sức phong thủy này có tác dụng thu hút của cải và xua đuổi tà ma, bảo vệ sự an toàn.