Theo tử vi 1991 nam mạng 2023 về công việc có sự mở mang hoặc thay đổi nhưng lại không mang lại kết quả như mong đợi, tiền bạc cũng không nhiều, tình cảm gia đình lại dễ gặp thị phi đưa tới. Xem tử vi tuổi tân mùi 1991 năm 2023 nam mạng về sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe, hạn sao chiếu mệnh, có phạm Thái Tuế, Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc không? Cùng tìm hiểu qua các phần luận giải chi tiết sau đây. 

XEM TỬ VI TUỔI TÂN MÙI (1991) NĂM 2023 NAM MẠNG

tử vi tuổi mùi

Tuổi can chi: Sinh năm 1991

Sao chiếu mệnh: Vân Hớn

Sao hạn: Thiên La

Bản mệnh: Lộ Bàng Thổ

Tuổi âm lịch: 33 tuổi

✅ Phần luận giải này dành riêng cho nam sinh năm 1991, đối với nữ tuổi mùi1991 xem ngay tử vi 2023 tại >> Tử vi tuổi Tân Mùi 1991 nữ mạng năm 2023

I. TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI TÂN MÙI NĂM 2023 NAM MẠNG

Nam mạng sinh năm 1991 tuổi Tân Mùi có mệnh là Thổ, thuộc cung Ly Hỏa là những người rất hiền lành và có đầu óc nhanh nhạy. Trong năm Quý Mão 2023, người cầm tinh con Dê sinh năm Tân Mùi nam mạng sẽ không được thuận lợi trong việc mưu cầu công danh, công việc làm ăn dễ có sự chuyển đổi và cần chú ý có người phá hoại trong năm này.

 • Tử vi Tân Mùi 2023 nam mạng theo ngũ hành bản mệnh: Chiếu theo ngũ hành bản mệnh, người sinh năm 1991 mang mệnh Thổ - Lộ Bàng Thổ (Đất ven đường) gặp năm Kim là Sinh xuất => Xấu, chủ về sức khỏe không được tốt, công việc tuy lúc đầu suôn sẻ nhưng cuối cùng lại không thu được gì, tiền bạc đầu tư vào làm ăn cũng không thu hồi được trong năm.
 • Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng theo thiên can: Thiên can Tân (Kim) gặp năm Quý (Thủy) =>  Bình Hòa, chủ về một năm công việc làm ăn không có nhiều sự thay đổi hay khởi sắc, sức khỏe có phần bị hao tổn, trong nhà có chuyện buồn lo.
 • Luận tử vi nam 1991 theo địa chi: Địa chi tuổi Mùi gặp năm Mão là Tam Hợp => Tốt, chủ về có sự may mắn, mở rộng trong công việc làm ăn, được quý nhân trợ giúp, có thêm nhiều mối quan hệ làm ăn, trong nhà có tin vui đưa tới.
 • Bói tử vi nam tuổi Tân Mùi 2023 theo cung phi: Cung Phi tuổi Ly (Hỏa) gặp năm 2023 Tốn (Mộc) là Thiên Y - Tốt, chủ về sức khỏe tốt, gặp được quý nhân trợ giúp, có tài lộc về tiền bạc, mọi việc đều được toại nguyện.
 • Tham khảo thêm: Tuổi Mùi hôm nay tốt hay xấu?

II. XEM BÓI TỬ VI 2023 TUỔI TÂN MÙI NAM MẠNG CHI TIẾT

tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng

1. Tử vi tân mùi 2023 nam mạng về tài lộc làm ăn

Luận tử vi Tân Mùi nam mạng 2023 về tài chính bình thường, tiền bạc tuy có kiếm ra được nhưng không nhiều, chỉ đủ chi tiêu trong gia đình. Ngoài ra, năm này tuổi Tân Mùi nam mạng cũng hao tốn tiền của cho việc đi lại và xây dựng các mối quan hệ. Xem ngay >> Bói bài tài lộc, may mắn siêu chuẩn

2. Tử vi nam 1990 năm 2023 về công việc

Theo tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng đường công danh sự nghiệp không có nhiều thay đổi. Tuy có sự mở mang trong công việc làm ăn nhưng không đạt được nhiều thành công như mong muốn. Do đó nam Tân Mùi 1991 không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào năm nay, cần phải cố gắng phát huy và làm tốt công việc hiện tại. Chính vì vậy việc mưu cầu công danh trong năm Quý Mão cũng không phù hợp, khao được toại nguyện, nên chờ đợi thời cơ để rộng mở, thăng tiến hơn. Xem luôn >> Bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh chính xác 100%

3. Tử vi nam mạng 1990 năm 2023 về gia vận

Tử vi nam 1991 năm 2023 xét trên phương diện tình cảm không được tốt, nếu đã có gia đình thì vợ chồng hay xảy ra cãi vã và nảy sinh mâu thuẫn. Ngoài ra, trong năm này, trong nhà cũng cần chú ý có người già đau ốm. 

4. Tử vi tân mùi nam mạng 2023 về sức khỏe

Đối với tuổi Tân Mùi nam mạng, năm 2023 chủ về sức khỏe không được tốt, cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến thận và bàng quang. Ngoài ra, năm này bản mệnh cũng hay bị đau ốm. Nên chú ý giữ gìn sức khỏe và không làm việc quá sức.

5. Xuất hành ngoại giao năm 2023

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng được dự báo là năm khá tốt để xuất hành hoặc đi xa và mở mang thêm các mối quan hệ giúp ích cho việc làm ăn. Tuy nhiên, khi ra ngoài cần chú ý cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để tránh gặp thị phi. Năm này nếu đi xa cũng dễ bị đau ốm. Vì vậy, cần chú ý giữ gìn sức khỏe nhiều hơn. 

III. XEM VẬN HẠN TUỔI TÂN MÙI NĂM 2023 NAM MẠNG

1. Sao chiếu mệnh nam 1991 năm 2023

Theo tử vi Tân Mùi 2023 nam mạng sẽ gặp Sao Vân Hán (Hỏa Tinh) chiếu mệnh. Đây là sao xấu, chủ về làm ăn không có gì tiến triển, hay gặp thị phi do không cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, dễ đau ốm hoặc thương tật. Ngoài ra, sao Văn Hớn kỵ nhật là vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch, cần đề phòng gặp những chuyện không yên, liên quan đến kiện tụng.

2. Sao hạn tuổi Tân Mùi 2023 nam mạng

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng gặp sao Hạn Thiên La. Đây là sao xấu, chủ về sức khỏe không được tốt, đau ốm mãi không khỏi nhưng không tìm ra được bệnh gì vì đều do quỷ ma quấy phá mà ra, làm ảnh hưởng đến tinh thần, hay lo lắng, buồn phiền và bất an.

3. Vận niên nam tuổi Tân Mùi năm 2023

Luận theo tử vi nam Tân Mùi 2023 sẽ có vận niên là Mã Trúng Đao (Ngựa chiến bị thương). Đây là vận niên xấu, báo hiệu một năm mọi việc không được suôn sẻ, dễ bị người khác cạnh tranh gây bất lợi, công việc kinh doanh lam ăn cũng không giữ được như trước đây, không nên đầu tư tiền bạc vào việc mở mang làm ăn trong lĩnh vực mới. Năm này xuất hành đi xa cũng không tốt, kỵ sông nước, cầu phà,.. Nam mạng tuổi Tân Mùi năm 2023 tốt nhất không nên cạnh tranh, đấu đá với ai, biết kiềm chế bản thân và tránh xuất hành, đi xa. Mọi việc đến cuối năm ắt sẽ ổn.

4. Tử vi nam 1991 năm 2023 về tứ trụ 

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng về tứ trụ là Thiên Sinh - Địa Sinh, chủ về công việc làm ăn không thu được kết quả như mong cầu, tài lộc bị suy hao, gặp nhiều khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Tuy nhiên, sức khỏe bản mệnh lại rất tốt, gia đình hòa thuận, có nhiều tin vui đưa tới, thêm người thêm của và có chuyện vui trong nhà. 

5. Hóa giải vận hạn tuổi tân mùi 2023 nam mạng

 • Tử vi Tân Mùi 2023 nam mạng cho biết để giảm trừ hạn xấu và kích cầu may mắn cho nam mạng tuổi Tân Mùi trong năm 2023, đầu năm nên tiến hành cúng lễ cầu bình an và giải hạn vào ngày 29 âm mỗi tháng hoặc vào tháng 4, tháng 5 âm lịch.
 • Khi cúng lễ, cần thắp 15 ngọn nến hướng Tây, dùng giấy hồng làm bài vị và ghi: “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”. Sau đó khấn cung thỉnh Thiên Đình Minh Lý Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hớn Tinh Quân Vị Tiền. 
 • Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng để tăng cát khí cho sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, nam mạng tuổi Tân Mùi có thể đeo các đồ trang sức đá quý có màu vàng hoặc màu nâu.

Nếu muốn tăng vận khí, nam mạng tuổi Tân Mùi cũng có thể kết hợp làm ăn với các tuổi tốt nhất trong năm 2023 là tuổi 1971 và 1999. Đây là hai tuổi rất hợp với nam mạng Tân Mùi. Nếu kết hợp làm ăn với những người này, bản mệnh sẽ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc làm ăn. 

6. Hướng xuất hành cát lợi cho nam tân mùi năm 2023

Đối với nam mạng tuổi Tân Mùi, hướng xuất hành cát lợi nhất là hướng Chính Đông. Vì vậy, vào ngày mùng 1 Tết, bản mệnh nên xuất hành theo hướng Chính Đông để đón tiếp Tài Thần vào lúc 3 giờ đến 7 giờ sáng.

IV. LUẬN LÁ SỐ TỬ VI TUỔI TÂN MÙI 1991 NĂM 2023 NAM MẠNG

1. Xét trên cung tiểu vận năm 2023

Bói tử vi tuổi Tân Mùi nam mạng 2023 theo cung tiểu vận gồm có các sao cố định là: Tiểu Hao, Tuế Phá, Thiên Hư, Mộ. Đây là bộ sao xấu, chủ về công việc làm ăn không được thuận lợi, dễ phải thay đổi công việc, sức khỏe không được tốt, hay đau ốm bệnh tật. Ngoài ra, năm này bản mệnh cũng bị hao tốn nhiều tiền bạc cho việc kinh doanh làm ăn. Xem ngay >> Bói bài tài lộc, may mắn siêu chuẩn

2. Xét trên cung xung chiếu năm 2023

Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng có cung xung chiếu là các sao: Thiên Khôi, Thái Tuế, Đại Hao, Thiên Khốc, Quan Đới. Những sao này chủ về tiền bạc có sự thất thoát vì đầu tư cho việc làm ăn, công việc dễ chuyển hướng mới, nếu xuất hành đi xa thì sẽ gặp được quý nhân trợ giúp.

3. Xét trên cung nhị hợp năm 2023

Chiếu theo tử vi Tân Mùi 2023 nam mạng về cung nhị hợp gồm các sao: Thiếu Dương, Thiên Không, Thiên La, Tuần, Mộc Dục. Những sao này chủ về việc hợp tác làm ăn bị gặp trục trặc và không thành. Ngoài ra, trong năm này sức khỏe của bản mệnh cũng không được tốt do phải lo nghĩ chuyện làm ăn quá nhiều. Nên tìm cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống, tránh lo lắng quá nhiều để không làm ảnh hưởng tới sức khỏe.

4. Xét trên cung tam hợp năm 2023

Trong năm Quý Mão 2023, tuổi Tân Mùi nam mạng có cung tam hợp là các sao: Thiên Việt,  Cô Thần, Hỷ Thần, Tang Môn, Đường Phù, Thiên Mã, Thiên Phúc, Tràng Sinh, Tuần, Kình Dương, Quả Tú, Điếu Khách, Quan Phủ, Triệt, Đế Vượng. Những sao này chủ về công việc làm ăn không được tốt, tiền bạc bị hao tốn, dễ thay đổi công việc, tình cảm gia đình cũng nảy sinh nhiều cãi vã dẫn đến không khí gia đình bị căng thẳng, thiếu hòa khí. Xem tuổi vợ chồng theo tuổi chính xác 100%

V. XEM TỬ VI TUỔI TÂN MÙI NĂM 2023 NAM MẠNG THEO 12 THÁNG

 • Tử vi tháng 1/2023: Thánh này chủ về có sự tiêu hao tiền bạc, có nhiều chuyện buồn phiền và phải suy nghĩ, lo lắng nhiều.
 • Tử vi tháng 2/2023: Chủ về thánh này công việc có nhiều tài lộc đưa tới, xuất hành đi xa thì gặp nhiều may mắn.
 • Tử vi tháng 3/2023: Tử vi Tân Mùi 2023 nam mạng cho biết tháng này chủ về sức khỏe không được tốt, hay bị đau ốm, mọi chuyện đều không được theo ý muốn.
 • Tử vi tháng 4/2023: Công việc làm ăn trong tháng này không được suôn sẻ, gặp nhiều bất lợi do thị phi đưa tới, đi lại cần chú ý cẩn thận.
 • Tử vi tháng 5/2023: Sức khỏe của bản mệnh trong tháng này không được tốt, trong gia đình có chuyện không vui đưa tới.
 • Tử vi tháng 6/2023: Theo tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng tháng này cần chú ý cẩn thận khi đi lại để đề phòng hạn sông nước. Ngoài ra, tháng này cũng cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để tránh họa thi phi đưa tới.s
 • Tử vi tháng 7/2023: Tiền bạc bị tiêu tán nhiều trong tháng này, công việc gặp khó khăn nhưng lại được quý nhân trợ giúp.
 • Tử vi tháng 8/2023: Chủ về công việc không được tốt, không nên thay đổi công việc hoặc mở mang, đầu tư thêm.
 • Tử vi tháng 9/2023: Chuyện tình cảm trong gia đình không được tốt, có cãi vã và mâu thuẫn làm không khí gia đình trở nên căng thẳng. Ngoài ra, tháng này khi đi xa cũng cần cẩn thận xe cộ.
 • Tử vi tháng 10/2023: Công việc làm ăn có nhiều biến chuyển tốt, trong nhà có tin vui đưa tới.
 • Tử vi tháng 11/2023: Tử vi 1991 nam mạng 2023 tháng này chủ về mọi việc không được tốt, cần chú ý cẩn thận để tránh kiện tụng, pháp lý.
 • Tử vi tháng 12/2023: Nhờ có âm phúc của tổ tiên mà bản mệnh tháng này gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành.
 • Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp

VI. NAM TUỔI MÙI 1991 THƯỜNG HỎI KHI XEM TỬ VI 2023

Xét theo tử vi, hạn Thái Tuế là cách gọi của một sao được an theo năm sinh. Người sinh năm nào thì sao Thái Tuế được an tại cung đó. Đối với nam mạng tuổi Tân Mùi, năm 2023 sẽ không phạm Thái tuế. 
Mỗi người trong cuộc đời đều sẽ trải qua những năm Tam tai, có nghĩa là 3 năm liên tiếp đều gặp hạn này và cứ 12 năm thì sẽ lại gặp Tam tai một lần. Đối với người tuổi Mùi, Tam tai sẽ rơi vào các năm: Tỵ - Ngọ - Mùi. Năm 2023 là năm Quý Mão, như vậy nam mạng tuổi Tân Mùi sẽ không gặp hạn Tam tai.
Năm 2023, tuổi Tân Mùi nam mạng phạm Hoang ốc - Lục Hoang ốc. Theo tử vi tuổi mùi 1991 năm 2023 nam mạng đây là một trong 3 cung xấu. Nếu động thổ, xây nhà trong năm này sẽ không tốt cho gia chủ, công danh sự nghiệp không thành, gặp tiểu nhân quấy phá và ảnh hưởng đến cả những người thân trong gia đình.
Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng gặp hạn Hoang ốc nên trong năm nay tốt nhất quý bạn tuổi này không lên mở mang xây dựng, sửa sang nhà cửa.
Xét về phương diện làm ăn, tuổi Tân Mùi nam mạng năm nay được cho là một năm không tốt để làm ăn và mở mang thêm công việc kinh doanh. Nếu có mở rộng chuyện làm ăn thì cũng không thu được tiền bạc và mọi việc không được như ý muốn của bản thân. Tốt nhất không nên thay đổi công việc, cũng không đầu tư mở rộng việc làm ăn trong năm này. Các tuổi hợp làm ăn năm 2023 với tuổi Tân Mùi nam mạng là tuổi 1971, 1999. Nếu kết hợp làm ăn với hai tuổi này thì công việc làm ăn sẽ gặp nhiều thuận lợi và may mắn.
Chiếu theo tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng về việc xuất hành thì nếu xuất hành đi xa sẽ không được tốt, cần đề phòng hạn sông nước và chú ý cẩn thận xe cộ khi đi lại. Luận tử vi Tân Mùi nam mạng 2023 sẽ gặp sao Văn Hớn chiếu mệnh. Sao này kỵ nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch nên cần đề phòng cẩn thận.
Nhìn chung, năm 2023 đối với tuổi Tân Mùi nam mạng là một năm không có nhiều may mắn và thành công, mọi chuyện đều gặp trắc trở, nếu không thì cũng bình thường. Chỉ có tháng 10 âm lịch là tốt nhất. Vì vậy, nên tiến hành làm những việc trọng đại trong tháng này để được suôn sẻ, thuận lợi
Chọn tuổi xông nhà điều rất quan trọng trong tục lệ của người Việt Nam. Những người xông nhà nếu hợp tuổi với gia chủ sẽ mang lại nhiều may mắn và bình yên cho gia chủ. Năm 2023, các tuổi xông nhà hợp với tuổi của gia chủ Tân Mùi nam mạng là những người sinh vào các năm: 1971, 1983, 1995, 1991, 1963, 1955, 1998, 1968, 1999.
Tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng sẽ hợp nhất với màu vàng và màu nâu. Ngoài ra, kỵ nhất với màu xanh nên cần tránh.
Luận theo tử vi Tân Mùi 2023 nam mạng về cưới hỏi thì năm nay không tốt để thực hiện công việc này. Vì nếu cưới thì tình cảm vợ chồng cũng sẽ không được tốt, dễ xảy ra chia ly, tan vỡ.

Như vậy, xét theo tử vi tuổi Tân Mùi năm 2023 nam mạng các yếu tố phong thủy thì có thể thấy rằng năm 2023 là một năm không thực sự tốt với những người có tuổi Tân Mùi nam mạng. Hy vọng nội dung bài viết trên đây sẽ hữu ích với quý bạn.