Luận tử vi - Xem tướng số

TỬ VI NGÀY MAI CỦA TUỔI DẦN CHÍNH XÁC NHẤT

Bói ngày mai của tuổi dần tốt hay xấu trên các phương diện công việc, tiền bạc và tình cảm gia đạo phải dựa trên cơ sở luận giải tử vi của thuyết ngũ hành sinh khắc, can chi thông luận, khổng minh lục diệu … Sau đây là những bình giải đầy đủ nhất về tử vi ngày mai của bạn.

a

🐅
Lịch Dương: Chủ Nhật, 19-5-2024
Lịch Âm: 12-4-2024
Can Chi: Ngày Quý Mùi

Công việc:

Theo tử vi hôm nay của tuổi mùi sẽ chia ra những khoảng tốt - xấu nhất định. Đầu buổi khó khăn dồn dập xuất hiện. Tuy nhiên càng về sau những thuận lợi, vận may giúp công việc chuyển biến tích cực dần lên. Người làm công cũng sẽ nhận được sự quan tâm từ người quản lý hay cấp trên.

Tài lộc:

Bạn sẽ có một số cơ hội trong vận may tài chính trong ngày hôm nay, tuy nhiên việc có nắm bắt được cơ hội hay không lại hoàn toàn phụ thuộc vào cách cư xử của bạn trước những tình huống bất ngờ. Khéo léo và chân thành sẽ giúp bạn được lợi ích cao.

Tình cảm:

Hôm nay người tuổi Dần sẽ gặp được một mối quan hệ tương đối tốt, tuy đối phương có nóng tính nhưng lại là người rất tốt bụng. Đối với người đang yêu thì hôm nay rất thích hợp cho một buổi hẹn hò lãng mạn. Người đã có gia đình thì nên giao tiếp nhiều hơn sẽ giúp tình cảm tiến triển tốt.

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Màu Vàng
Số may mắn: 9
Đồ may mắn: Không nên sử dụng trang sức trong hôm nay
Tuổi hợp: Tuổi Mùi
Hướng may mắn: Hướng Chính Nam