Tử vi tháng 11/2022 của 12 con giáp tiết lộ điều gì? Mời quý bạn cùng theo dõi nội dung luận tử vi tháng 11 âm năm 2022 chi tiết dưới đây để nắm bắt và có những chuẩn bị cho một tháng mới hoàn hảo, từng bước tiến tới hoàn thành những mục tiêu lớn trong năm Nhâm Dần.

Xem tử vi tháng 11/2022 tuổi Tý

tử vi tuổi tý tháng 11 năm 2022

 • Tình cảm: Xem tử vi tuổi tý tháng 11 năm 2022 âm lịch chủ về mối quan anh em, bạn bè hay ngoại giao của tuổi Tý không tốt, tiêu pha nhiều tiền bạc. Tình duyên gia đạo trung bình không có nhiều tiến triển mới.
 • Tài lộc: Tài lộc trung bình không có nhiều tiền bạc nhưng nhờ biết cách chi tiêu nên cũng dư dả. Chú ý chi tiêu trong ngoại giao, kết giao bạn bè không nên quyết định hay hứa hẹn trong lúc nóng vội.
 • Sức khỏe: Sức khỏe theo tử vi tuổi tý tháng 11 năm 2022 âm lịch chỉ ở mức trung bình tuy nhiên không nên chủ quan, thay vào đó tuổi Tý nên dành thời gian tập luyện và xây dựng thói quen khoa học.
 • Sự nghiệp: Mặc dù có nhiều cơ hội nhưng tuổi Tý cũng gặp nhiều cạnh tranh nên khó đạt được thành công trong sự nghiệp. Nếu có ý chí kiên cường quyết tâm theo đuổi mục tiêu đến cùng thì cũng có một vài kết quả như ý.
 • Lời khuyên: Quý bạn tuổi Tý tháng 11/2022 âm lịch nên tập trung vào công việc hiện tại, không nên mở rộng hay đầu tư tiền bạc vào làm ăn. Chú ý khi kết giao bạn bè tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

​​​​​​​⏩⏩⏩ Tử vi tuổi tý tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 11/2022 tuổi Sửu

tử vi tuổi sửu tháng 11 năm 2022

 • Tình cảm: Con đường tình duyên của người tuổi Sửu sẽ có nhiều chuyển biến tích cực, nhất là với nam giới. Quý bạn có thể tiến thêm một bước mới trong mối quan hệ hiện tại hoặc làm quen được nhiều bạn bè mới.
 • Tài lộc: Công việc tốt tuy chưa mang lại được nhiều tiền bạc cho tuổi Sửu ngay trong tháng này. Nhưng theo tử vi tháng 11/2022 âm lịch tuổi Sửu sẽ có lộc về tiền bạc.
 • Sức khỏe: Chú ý ăn uống, đề phòng bệnh về tiêu hoá như: đau bụng, đau dạ dày hay ngộ độc thực phẩm.
 • Sự nghiệp: Xem tử vi tuổi sửu tháng 11 năm 2022 âm lịch sẽ có thêm nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh trong tháng này. Hay thăng tiến trong sự nghiệp nhờ được quý nhân giúp đỡ, đưa đường chỉ lối.
 • Lời khuyên: Hãy chuẩn bị cho mình một nền tảng thật tốt cả về chuyên môn và sức khoẻ để có thể tận dụng được tốt nhất cơ hội trong công việc. Xem xét kỹ và lựa chọn ra một cơ hội mà bạn cho là tốt nhất.

​​​​​​​​​​​​​​⏩⏩⏩ Tử vi tuổi sửu tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 11/2022 tuổi Dần

tử vi tuổi dần tháng 11 năm 2022

 • Tình cảm: Theo tử vi tuổi dần tháng 11/2022 âm lịch về phương diện tình cảm có thể gặp một vài khó khăn, cãi vã. Quý bạn nên dành nhiều thời gian bên người thân để lắng nghe và thấu hiểu lẫn nhau, hạn chế những hiểu nhầm không đáng có
 • Tài lộc: Tài lộc theo tử vi tuổi dần tháng 11 năm 2022 âm lịch trung bình nhưng nếu biết cách quản lý chi tiêu, hạn chế tối đa những khoản không cần thiết thì quý bạn tuổi Dần vẫn rủng rỉnh tiền tiêu.
 • Sức khỏe: Sức khỏe người tuổi dần trong tháng 11 âm lịch nên đề phòng đau ốm hoặc đi lại xe cộ cẩn trọng. Đề phòng va quệt xây xát tay chân.
 • Sự nghiệp: Mặc dù có một số chuyện cản trở nhưng nếu quyết tâm và chủ động hơn trong mọi vấn đề thì quý bạn có thể tìm được hướng giải quyết phù hợp hoặc được quý nhân giúp đỡ. Nhờ thế mà con đường công danh cũng được thuận lợi, có được bứt phá mới.
 • Lời khuyên: Quý bạn tuổi Dần tháng 11 năm 2022 âm lịch nên làm việc có kế hoạch và mục tiêu cụ thể tránh tình trạng cuối tháng không đạt được mục tiêu. Đồng thời nên có kế hoạch tài chính phù hợp với thu nhập hiện tại của bản thân.

​​​​​​​​​​​​​​⏩⏩⏩ Tử vi tuổi dần tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 11/2022 tuổi Mão

tử vi tuổi mão tháng 11 năm 2022

 • Tình cảm: Xem tử vi tuổi mão tháng 11 năm 2022 âm lịch dự báo quý bạn tuổi này có thể tạo dựng được ấn tượng tốt với mọi người xung quanh. Cung đào hoa cũng được dịp hưng thịnh những ai còn độc thân sẽ tìm được một nửa như ý.
 • Tài lộc: Quý bạn là người thực tế đôi khi hơi thực dụng trong vấn đề tiền bạc nên có thể sẽ gặp phải một vài tình huống dở khóc dở cười.
 • Sự nghiệp: Xem tử vi tháng 11/2022 của tuổi Mão sẽ gặp được nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tháng này. Tuy nhiên không nên chủ quan, cẩn trọng tránh xa những việc trái quy định hay vi phạm pháp luật mà ảnh hưởng xấu đến tương lai.
 • Sức khỏe: Xem tử vi tuổi mão tháng 11 năm 2022 âm lịch về phương diện sức khỏe là tương đối ổn định, đau ốm cũng nhanh khỏi hoặc gặp thầy gặp thuốc không có gì đáng lo ngại.
 • Lời khuyên: Dù có nhiều cơ hội tốt nhưng để tránh đưa ra những quyết định sau lầm thì theo tử vi tháng 11/2022 người tuổi mão nên tham khảo ý kiến người thân, bạn bè trước khi đưa ra những quyết định quan trọng.

​​​​​​​​​​​​​​⏩⏩⏩ Tử vi tuổi mão tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 11/2022 tuổi Thìn

tử vi tuổi thìn tháng 11 năm 2022

 • Tình cảm: Xem tử vi tuổi thìn tháng 11 năm 2022 âm lịch chủ về chuyện tình cảm hay kết giao bạn bè gặp nhiều thuận lợi, người tuổi Thìn sẽ gặp gỡ và kết giao được nhiều người tốt cho phát triển sự nghiệp hoặc hùn hạp làm ăn.
 • Tài lộc: Bước sáng tử vi tuổi thìn tháng 11/2022, người tuổi này về tiền bạc hanh thông, thư được nhiều từ công việc kinh doanh nhất là trong lĩnh vực dịch vụ hay kinh doanh nhà hàng. Tiền bạc dễ kiếm tuy nhiên cũng cho thấy có sự đầu tư vào mở rộng kinh doanh và mang tới những lợi ích tích cực cho chủ mệnh.
 • Sức khỏe: Sức khỏe không có nhiều thay đổi, tuy nhiên quý bạn tuổi Thìn trong tháng 11 năm 2022 âm lịch cũng nên chủ động giữ gìn vệ sinh nơi ở, bảo vệ bản thân trước những tác động xấu của môi trường. Đừng đợi “mất bò mới lo làm chuồng”.
 • Sự nghiệp: Tử vi tuổi thìn tháng 11 năm 2022 dự báo công việc kinh doanh thuận lợi, có thêm nhiều lời mời hợp tác kinh doanh mới. Mối quan hệ giữa người tuổi Thìn và đồng nghiệp trong công ty cũng khá tốt nên khi làm việc nhóm cũng mang lại nhiều hiệu quả tích cực.
 • Lời khuyên: Quý bạn tuổi Thìn muốn thoát khỏi cảnh độc thân trong tháng này thì nên chủ động tìm hiểu và tạo cơ hội, không nên để đối phương phải chờ đợi  quá lâu khiến cảm tình mất đi. Hãy tận dụng triệt để những cơ hội mới trong kinh doanh nhằm gia tăng thu nhập cho bản thân.

​​​​​​​​​​​​​​⏩⏩⏩ Tử vi tuổi thìn tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 11/2022 tuổi Tỵ

tử vi tuổi tỵ tháng 11 năm 2022

 • Tình cảm: Xem tử vi tuổi tỵ tháng 11 năm 2022 âm lịch dự báo nhiều chuyện tình cảm không ổn định không có chuyện buồn nhưng cũng không mang lại những thay đổi tích cực cho cuộc sống của người tuổi Tỵ. Đôi lúc quý bạn có thể cảm thấy xuống tinh thần hoặc nhàm chán với mối quan hệ hiện tại của bản thân.
 • Tài lộc: Tài chính ổn định. Tuy nhiên, không có thêm nguồn thu mới nên thu nhập của quý bạn tuổi Tỵ tháng này cũng chỉ ở mức ổn định. Theo tử vi tháng 11/2022 của người tuổi tỵ nếu không chủ động chi tiêu hợp lý sẽ làm giảm tích lũy tiền bạc.
 • Sức khỏe: Chớ nên ăn uống hàng quán hoặc nhậu nhẹt thường xuyên nó có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của quý bạn trong tháng này. Đây cũng là những địa điểm tiềm ẩn nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống tinh thần của người tuổi Tỵ.
 • Sự nghiệp: Người tuổi Tỵ bước bào tử vi tháng 11 năm 2022 sẽ có cơ hội làm việc và cọ sát nhiều hơn với lãnh đạo. Điều này vừa có lợi nhưng cũng vừa có hại cho quý bạn; nếu có thể chủ động học hỏi và tránh xa những chuyện vi phạm quy định thì sẽ tạo đà cho bước tiến mới trong sự nghiệp. Ngược lại nếu không chủ động trong vấn đề này thì cuộc sống của quý bạn sẽ gặp không ít áp lực.
 • Lời khuyên: Theo tử vi tuổi tỵ tháng 11 năm 2022 âm lịch, thay vì để người khác nhắc nhở quý bạn hãy chủ động trong công việc, đừng ngần ngại chia sẻ những ý tưởng mới với lãnh đạo của quý bạn. Bởi nó sẽ giúp bạn ghi điểm và mở ra một dự án mới trong tương lai.

​​​​​​​​​​​​​​⏩⏩⏩ Tử vi tuổi tỵ tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 11/2022 tuổi Ngọ

tử vi tuổi ngọ tháng 11 năm 2022

 • Tình cảm: Xem tử vi tuổi ngọ tháng 11 năm 2022 âm lịch về Tình duyên - gia đạo tương đối ổn định; mối quan hệ giữa quý bạn tuổi Ngọ và gia đình tương đối tốt. Đây cũng là cơ hội tốt để quý bạn tập trung toàn bộ tinh lực cho phát triển sự nghiệp và gia tăng thu nhập.
 • Tài lộc: Tài lộc có hanh thông hay không phụ thuộc phần lớn vào khả năng kiểm soát cảm xúc của quý bạn tuổi Ngọ. Bởi theo tử vi tháng 11/2022 quý bạn sẽ đứng trước nhiều quyết định đột ngột và bị ảnh hưởng khá nhiều bởi cảm xúc nên khó có thể tránh khỏi những quyết định sai lầm.
 • Sức khỏe: Trong tử vi tuổi ngọ tháng 11 năm 2022 dễ có hạn sông nước đề phòng nguy hiểm đến sức khỏe. Ngoài ra cũng phải đề phòng bệnh liên quan đến máu huyết lưu thông kém trong tháng này.
 • Sự nghiệp: Công việc có thể gặp một vài khó khăn bởi mối quan hệ tại nơi làm việc không tốt hoặc bị đồng nghiệp chơi xấu, cẩn trọng chuyện thị phi rối ren. Sự nghiệp có thể gặp những cản trở nhất định nhưng nếu có thể tập trung cao độ vào công việc hiện tại thì ắt sẽ được ổn định.
 • Lời khuyên: Theo tử vi tuổi ngọ tháng 11/2022, quý bạn đừng khiêu khích hay tỏ ra đối đầu với đồng nghiệp hay bất cứ ai trong công ty. Thay vào đó hãy giữ thái độ nhã nhặn và tạo mối quan hệ tốt với đồng nghiệp nhằm giảm bớt những xung đột hay khó khăn không đáng có. Cùng với đó, quý bạn tuổi Ngọ nên hạn chế tối đa đến những nơi sông nước, cầu phà.

​​​​​​​​​​​​​​⏩⏩⏩ Tử vi tuổi ngọ tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 11/2022 tuổi Mùi

tử vi tuổi mùi tháng 11 năm 2022

 • Tình cảm: Nhìn chung, tử vi tuổi mùi tháng 11 năm 2022 âm lịch dự báo Mặc dù có nhiều cơ hội tốt làm quen được bạn khác giới và nhanh chóng bắt đầu một mối quan hệ mới trong tháng này. Nhưng chuyện tình cảm của quý bạn tuổi Mùi lại không được lâu bền và không có kết quả tốt. Quý bạn tuổi Mùi đã kết hôn cẩn thận có thể phát sinh quan hệ ngoài luồng.
 • Tài lộc: Tài chính dồi dào, dễ thu được tiền bạc từ những dự án kinh doanh trong tháng 11/2022, nhất là những dự án trong lĩnh vực thủy lợi, kinh doanh đồ uống hoặc nhà hàng.
 • Sức khỏe: Theo tử vi tuổi mùi tháng 11/2022 sức khỏe của quý bạn khá ổn định. Tuy nhiên cũng nên chú ý xây dựng lịch trình làm việc và nghỉ ngơi khoa học tránh tình trạng căng thẳng quá độ.
 • Sự nghiệp: Công việc làm ăn có nhiều hướng phát triển mới và mang lại lợi ích cho người tuổi Mùi về cả công danh lẫn thu nhập. Tuy nhiên, cần chú ý thủ tục hay giấy tờ pháp lý đề phòng những tiềm ẩn xấu có liên quan đến quy định, công quyền hay pháp luật.
 • Lời khuyên:Theo tử vi tuổi mùi tháng 11 năm 2022, chuyện tình cảm muốn được thuận lợi và không ảnh hưởng tiêu cực đến công việc làm ăn thì quý bạn tuổi Mùi nên suy nghĩ cẩn trọng  trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới, rất có thể sẽ đi đến chuyện hôn nhân.

​​​​​​​​​​​​​​⏩⏩⏩ Tử vi tuổi mùi tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 11/2022 tuổi Thân

tử vi tuổi thân tháng 11 năm 2022

 • Tình cảm: Tháng 11 quý bạn tuổi Thân sẽ phải đứng trước nhiều lựa chọn giữa việc dành thời gian cho gia đình, tình yêu hay tập trung vào công việc. Dù lựa chọn như thế nào thì lĩnh vực còn lại ắt sẽ giảm sút một chút.
 • Tài lộc: Tiền bạc không phải là vấn đề khó khăn với những người tuổi Thân trong tháng này. Tuy nhiên cũng nên chú ý cân đối chi tiêu, tăng cường dữ trữ tài chính đề phòng khó khăn bất chợt trong tương lai.
 • Sức khỏe: Xem tử vi tuổi thân tháng 11 năm 2022 về sức khỏe của quý bạn thời gian này không được tốt, dễ mắc bệnh cảm cúm, cảm lạnh hoặc ốm vặt trong tháng này. Chú ý giữ gìn sức khỏe và chủ động điều trị tránh trường hợp bệnh chuyển biến nặng.
 • Lời khuyên: Quý bạn nên cân đối thời gian nghỉ ngơi và làm việc bởi tử vi tháng 11/2022 cho thấy quý bạn tuổi Thân có dấu hiệu làm việc quá sức thời gian này. Đồng thời hãy lập kế hoạch và lộ trình làm việc cụ thể trong tháng này để tránh xao nhãng hay mất thời gian vào những thứ không quan trọng.

​​​​​​​​​​​​​​⏩⏩⏩ Tử vi tuổi thân tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 11/2022 tuổi Dậu

tử vi tuổi dậu tháng 11 năm 2022

 • Tình cảm: Chuyện tình cảm không được như ý, có thể ảnh hưởng xấu đến cảm xúc của quý bạn tuổi Dậu trong tháng 11 năm 2022 âm lịch. Đề phòng chuyện cãi vã, hiểu lầm hoặc chia ly bởi chuyện tình cảm có thể ảnh hưởng xấu đến những bình diện khác của cuộc sống.
 • Tài lộc: Xem tử vi tuổi dậu tháng 11 năm 2022 về tài lộc cho thấy có sự chi tiêu, hao tán nhiều vào ăn chơi, hưởng thụ hoặc cuộc sống - công việc gia đình. Do vậy, quý bạn nên chủ động cân nhắc và cắt giảm những khoản chi tiêu không cần thiết trong tháng này.
 • Sức khỏe: Được lộc ăn uống tuy nhiên quý bạn tuổi Dậu phải chú ý đề phòng tâm bệnh, lo lắng suy nghĩ nhiều mà ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Đồng thời nên tăng cường luyện tập thể thao tăng sức đề kháng.
 • Sự nghiệp: Quý bạn tuổi Dậu sẽ đứng trước nhiều quyết định quan trọng trong tháng 11/2022 này. Tuy nhiên do rơi vào thế bị động nên quý bạn có thể sẽ đưa ra những quyết định thiếu chính xác hoặc thiếu quyết đoán. Do đó nên con đường công danh - sự nghiệp chưa đạt được thành tựu như mong muốn. Nhưng cũng gặp được nhiều mối quan hệ tốt trong làm ăn.
 • Lời khuyên: Theo tử vi tuổi dậu tháng 11 năm 2022, đừng vội vàng ra quyết định hãy tham khảo những người có kinh nghiệm để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất. Cẩn thận với những mối quan hệ ngoài luồng có thể phát sinh mà ảnh hưởng xấu đến chuyện tình cảm của quý bạn tuổi Dậu.

​​​​​​​​​​​​​​⏩⏩⏩ Tử vi tuổi dậu tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 11/2022 tuổi Tuất

tử vi tuổi tuất tháng 11 năm 2022

 • Tình cảm: Xem tử vi tháng 11 năm 2022 âm lịch của quý bạn tuổi Tuất có thể gặp được nhiều đối tượng tốt trong tháng này; đồng thời cùng có cảm tình với đối phương. Tuy nhiên, để bắt đầu hay xác định một mối quan hệ mới thì cần rất nhiều nỗ lực của người tuổi Tuất.
 • Tài lộc: Người tuổi Tuất sẽ nhận được một khoản thu nhập xứng đáng với những gì đã cống hiến cho doanh nghiệp suốt thời gian qua. Điều đó có nghĩa là công sức làm việc trong gần một năm qua của quý bạn bắt đầu nhận được những phản hồi tích cực.
 • Sức khỏe: Sức khỏe của quý bạn tuổi Tuất theo tử vi tháng 11/2022 là tương đối tốt. Dù vậy quý bạn cũng không nên chủ quan mà xao nhãng vấn đề sức khỏe trong thời gian này.
 • Sự nghiệp: Xem tử vi tuổi tuất tháng 11 năm 2022 âm lịch, mặc dù có nhiều cơ hội tốt trong phát triển công việc nhưng quý bạn tuổi Tuất lại chưa có đủ khả năng để nhìn nhận và nắm bắt một cách chính xác. Tuy vậy, nhờ làm việc cần mẫn nên quý bạn tuổi Tuất vẫn có thể đạt được những thành tích đáng kể trong công việc, là một trong những nhân tố quan trọng của doanh nghiệp.
 • Lời khuyên: Đừng quá lo lắng về vấn đề thiệt hơn hay được mất trong công việc quý bạn tuổi Tuất hãy cứ cố gắng làm hết sức mình, làm tốt nhất có thể. Những thành quả mà bạn tạo dựng chính là minh chứng tốt nhất và ắt sẽ nhận được lời hồi đáp tương xứng.

​​​​​​​​​​​​​​⏩⏩⏩ Tử vi tuổi tuất tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 11/2022 tuổi Hợi

tử vi tuổi hợi tháng 11 năm 2022

 • Tình cảm: Xem tử vi tuổi hợi tháng 11 năm 2022, nhờ tính tình phóng khoáng, cởi mở và biết quan tâm đến người khác mà người tuổi này có thể gây ấn tượng tốt với mọi người xung quanh. Nhờ thế mà có cơ hội gặp được một nửa đúng với mong muốn của bản thân. Tuy nhiên cần chủ động nắm bắt và tạo dựng cơ hội tìm hiểu để tiến đến một mối quan hệ chính thức.
 • Tài lộc: Xem tử vi tuổi hợi tháng 11/2022 về tài chính không có gì thay đổi, thu nhập ổn định nhưng không có thêm nhiều khoản thưởng hay thu nhập khác trong tháng này. Chú ý chi tiêu tránh vung tay quá trán mà rơi vào cảnh khó khăn tiền bạc.
 • Sức khỏe: Sức khỏe cũng không có nhiều thay đổi tuy nhiên quý bạn cũng không nên chủ quan. Nếu đau ốm vặt cũng cần chủ động điều trị, tránh ảnh hưởng xấu đến công việc hay cuộc sống.
 • Sự nghiệp: Tử vi tháng 11/2022 cho thấy người tuổi Hợi có thể gặp phải nhiều đối thủ cạnh tranh hoặc ganh đua trong công việc. Tuy nhiên, điều này cũng không ảnh hưởng nhiều đến con đường công danh hay tiền bạc của quý bạn tuổi Hợi.
 • Lời khuyên: Quý bạn tuổi Hợi muốn có bứt phá trong sự nghiệp thì nên làm việc có kế hoạch và phấn đầu nhiều gấp đôi so với tháng 10 thì mới có được thành công nhất định. Tốt nhân nên giữ thái độ điềm đạm và thực tế một chút với những công việc liên quan đến tài chính.

​​​​​​​​​​​​​​⏩⏩⏩ Tử vi tuổi hợi tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 11/2022 âm lịch ứng với tháng Nhâm Tý ứng với tiết Đại Tuyết; đồng thời cũng là những ngày cuối cùng của năm Nhâm Dần. Hy vọng với những dự đoán tử vi mà chúng tôi vừa cung cấp quý bạn có thể giữ thế chủ động cả trong công việc, cũng như cuộc sống để có một tháng thuận buồm xuôi gió.