Luận tử vi - Xem tướng số

TỬ VI NGÀY MAI CỦA TUỔI NGỌ CHÍNH XÁC NHẤT

Xem bói ngày mai của tuổi ngọ dựa trên phép luận đoán “Tử vi ngày mai của 12 con giáp” được phát triển từ thuyết ngũ hành sinh khắc, Can Chi lục thập hoa giáp … Từng phần luận giải tử vi sau đây sẽ cho bạn những dự đoán tốt xấu về ngày mai của người tuổi ngọ.

Đôi khi cuộc đời sẽ ném gạch vào đầu bạn. Đừng đánh mất niềm tin.

🐎
Lịch Dương: Chủ Nhật, 19-5-2024
Lịch Âm: 12-4-2024
Can Chi: Ngày Quý Mùi

Công việc:

Người đang tìm việc hoặc muốn chuyển việc có cơ hội tốt trong sự nghiệp ngày hôm nay. Người đang kinh doanh có lợi cho hợp tác dự án, hợp tác kỹ thuật và lập kế hoạch. Người làm thuê có thể nhận được sự quan tâm của cấp trên.

Tài lộc:

Bạn sẽ có những cơ hội nhất định trong sự may mắn tài chính của bạn ngày hôm nay. Tài lộc lúc đầu cũng rơi vào tình trạng khó khăn, thiếu thốn nhiều phương diện. Tuy nhiên sau được lộc về tiền bạc nên tài chính cải thiện rõ rệt.

Tình cảm:

Hôm nay thực sự là ngày tốt để giao lưu gặp gỡ, bạn có xu hướng thích tụ tập và có được sự quan tâm từ những người xung quanh, nhưng phải tỉnh táo và cẩn trọng với những xung đột.

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Màu vàng, nâu
Số may mắn: 5
Đồ may mắn: Trang sức vàng hoặc trang sức gỗ
Tuổi hợp: Tuổi Mùi
Hướng may mắn: Hướng Đông bắc